THE AMAZING SPIDER-MAN Gameplay Walkthrough Part 1 FULL GAME [1080p HD 60FPS PC] – No Commentary | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2

Có phải bạn đang muốn xem thông tin về game đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề the amazing spider-man 1 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

THE AMAZING SPIDER-MAN Gameplay Walkthrough Part 1 FULL GAME [1080p HD 60FPS PC] – No Commentary | Tổng hợp những Tin tức game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề the amazing spider-man 1.

THE AMAZING SPIDER-MAN Gameplay Walkthrough Part 1 FULL GAME [1080p HD 60FPS PC] - No Commentary


The Amazing Spider-Man Walkthrough Part 1 và cho đến phần cuối cùng sẽ bao gồm đầy đủ Gameplay của The Amazing Spider-Man trên PC. Trò chơi The Amazing Spider-Man này được ghi ở 1080p HD 60FPS trên PC và sẽ bao gồm toàn bộ Chiến dịch. Thưởng thức! Nếu bạn thích video, xin hãy nhớ để lại một Thích & Bình luận, tôi đánh giá cao nó rất nhiều! The Amazing Spider-Man là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động thế giới mở, dựa trên nhân vật Người nhện của Marvel Comics và bộ phim cùng tên The Amazing Spider-Man 2012. Lấy bối cảnh vài tháng sau các sự kiện của phim, Peter Parker và Gwen Stacy lẻn vào các khu vực cấm của Oscorp sau nhiều giờ, nơi Gwen tiết lộ những nghi ngờ của cô rằng họ có thể đang tiếp tục các thí nghiệm giữa các loài của Tiến sĩ Curt Connors, người đã trở thành con thằn lằn quái dị. Họ bị bắt bởi Alistair Smythe, giám đốc Oscorp mới, người đã xác nhận sự nghi ngờ của Gwen, mặc dù loài lai mang một loại virus cực mạnh và cần được xử lý. Tuy nhiên, tất cả các loài lai đều phản ứng với sự hiện diện của Peter, một con lai, và bùng phát, lây nhiễm cho tất cả các nhà khoa học, bao gồm cả Smythe và Gwen, trong quá trình này. Smythe giải phóng các robot an ninh của mình, được lập trình để bảo vệ chúng khỏi các loài lai tạp. Peter nhanh chóng mặc bộ đồ Người Nhện của mình và đưa người bị nhiễm bệnh đi cách ly, chiến đấu chống lại các robot và phá hủy S-01 trong quá trình này, nhưng không thể ngăn chặn các loài lai và virus thoát vào thành phố. Spider-Man đến Bệnh viện Tâm thần Beloit và tìm kiếm sự giúp đỡ của các Connors bị giam giữ để phát triển một phương pháp chữa trị cho virus. Connors hài lòng, nhưng chỉ khi anh ta được trở lại trại tị nạn khi cuộc khủng hoảng được giải quyết. Họ thiết lập một phòng thí nghiệm tại căn hộ của Stan, bạn của dì May, và bắt đầu phát triển một loại thuốc giải độc trong khi vẫn giữ liên lạc chặt chẽ với Gwen và Smythe qua webcam. Đồng thời, Smythe đang phát triển “phương pháp chữa trị” của riêng mình, liên quan đến việc các nanobot tiêu diệt vật chủ từ trong ra ngoài. Spider-Man cũng thành lập một liên minh với Whitney Chang, một phóng viên điều tra tin rằng hoạt động đổi mới của Oscorp là một trò lừa đảo, trong việc tiết lộ các hoạt động đáng ngờ của Oscorp. Theo dõi tôi trên Twitter – SUBSCRIBE – Hỗ trợ MKIceAndFire và trở thành thành viên – Đăng ký MKIceAndFire để nhận tất cả các video chơi trò chơi mới và hướng dẫn về các trò chơi mới nhất! ..

Xem thêm  10 Đồ Chơi Kỳ Quái và Đáng Sợ Nhất Trên Thế Giới Bạn Không Thể Tin Vào Mắt Mình I Vivu Thế Giới | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề THE AMAZING SPIDER-MAN Gameplay Walkthrough Part 1 FULL GAME [1080p HD 60FPS PC] – No Commentary này bạn có thể xem thêm nhiều những tin tức về game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề the amazing spider-man 1 rồi nhé. Ngoài xem các những tin tức về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: tại đây.

Tag liên quan đến bài viết the amazing spider-man 1.

The Amazing Spider-Man,Walkthrough,The Amazing Spider-Man Gameplay,The Amazing Spider-Man Walkthrough Part 1,MKIceAndFire,Part,no,commentary,The Amazing Spider-Man Gameplay Part 1,The Amazing Spider-Man Walkthrough,The Amazing Spider-Man Ending,The Amazing Spider-Man Full Game,Spider-Man,Spiderman,Full Game,Xbox One,PS4,PC,PS4 Pro,Xbox One X,Video Game,Gameplay,Campaign,Singleplayer.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề the amazing spider-man 1 của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

31 Comement tại “THE AMAZING SPIDER-MAN Gameplay Walkthrough Part 1 FULL GAME [1080p HD 60FPS PC] – No Commentary | Tin tức game mới cập nhật tại Bem2”

 1. The Amazing Spider-Man 2 Full Game Walkthrough – https://www.youtube.com/watch?v=nrQ3YJi66vM

  If you enjoyed the video, please leave a Like, Subscribe or Share with your friends. It really means a lot! You can also follow me on Twitter: https://twitter.com/MKIceAndFireMK

 2. Its an awesome game .

 3. how can i buy it on pc?

 4. I wish this was on ps4

 5. Me encanta la telaraña agarrandose en el cielo

 6. How to get sam raimi suit

 7. i miss this game

 8. REYNA TEJEDA DAMIAN TONATIUH 2021-02-28 lúc 2:55 sáng

  No one's talking about this but the Spiderman PS4 also had a virus and you had to get a cure, seems, that they got out of ideas

 9. omg i remember playing this game when i was in pre-k

 10. I've never played this one Ive only played The amazing spider-man 2-Spiderman miles morales this answerd a lot of questions like how rhino was for was formed.

 11. It's pretty fucking sad if the only way to play it is by downloading it ILLEGALLY

 12. Seruan amazing spiderman 2

 13. I have this game on Android Dolphin emulator. But it's Wii edition which is they don't have reflection.

 14. Does this requires graphics card?

 15. you have brought "amazing" content

 16. Oww old days in internet cafe

 17. I stand by the fact that this is better than most modern-day games

 18. Damn i thought these graphics were amazing back then…. clearly not good

 19. this game is 🔥 even tho it is old.

 20. I started playing this game since I was 3 and I still have it 😂😂

 21. Y that the fighting in this is way better than the new one today😭

 22. This game sucks but I love it

 23. 2:50 still a better Rhino than The Amazing Spider-Man 2

 24. Wow! The graphics is just awesome except on android.

 25. Gwen is soooooo ugly in this game

 26. Spider man ps4 and miles morales is better than this

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.