Hướng dẫn chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nhanh nhất

Advertisement

Nếu bạn cần chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng Vietcombank nhưng không biết cách nào nhanh và đơn giản thì hãy đọc ngay bài viết của chúng tôi.

Nếu bạn đang muốn chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng Vietcombank nhưng không biết có những cách chuyển nào. Vậy thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Mục lục bài viết

Agribank chuyển khoản được cho ngân hàng nhà nước nào ?

Ngân hàng Agribank có tên thanh toán giao dịch tiếng anh là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development dịch ra là ngân hàng nhà nước Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Nước Ta. Được xây dựng năm 1988 và là ngân hàng nhà nước thương mại lớn nhất Nước Ta .
Với mạng lưới trải dài từ Bắc vào Nam với 2.233 Trụ sở và phòng thanh toán giao dịch được liên kết trực tuyến. Ngoài ra Agribank là đối tác chiến lược an toàn và đáng tin cậy của hơn 60.000 doanh nghiệp, hơn 4 triệu hộ sản xuất và hơn 10 triệu người mua cá thể .
Chuyển tiền ngân hàng Agribank sang Vietcombank
Với sự tăng trưởng như trên, người mua hoàn toàn có thể sử dụng thẻ ghi nợ trong nước ( thẻ ATM mà nhiều người thường gọi ) của Agribank để liên kết thanh toán giao dịch qua máy ATM, như rút tiền hoặc chuyển tiền .
Theo thống kê gần đây nhất, ngân hàng nhà nước Agribank đã link với tổng số 37 ngân hàng nhà nước thành viên NAPAS qua mạng lưới hệ thống ATM của Agribank. Cụ thể hoàn toàn có thể kể đến 1 số ít ngân hàng nhà nước lớn như :

 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng Vietinbank
 • Ngân hàng Sacombank
 • Ngân hàng Eximbank
 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng MB
 • Ngân hàng Đông Á
 • Ngân hàng Maritime Bank…
Xem thêm  Cách tính điểm thi xét tốt nghiệp THPT 2021 Online chính xác

Cách chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank ?

Chuyển tiền trực tiếp tại quầy

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cách chuyển tiền tại bất kể PGD nào của ngân hàng nhà nước Agribank. Điền rất đầy đủ thông tin mà nhân viên cấp dưới thanh toán giao dịch nhu yếu sau đó điền số tiền bạn muốn chuyển, STK Vietcombank của người bạn muốn chuyển. Sau khi đã triển khai xong hãy nhận lại biên lai nếu có nhầm lẫn gì còn hoàn toàn có thể khiếu nại được .
Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank trực tiếp tại PGD

Lưu ý: Khi chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank trực tiếp tại PGD bạn cần chú ý ghi đầy đủ chính xác tên chủ tài khoản, chi nhánh đăng ký, STK người bạn muốn chuyển và số tiền muốn chuyển… Sau khi hoàn thành xong nhớ nhận lại biên lai ngân hàng.

Yếu điểm của hình thức gửi tiền này là bạn sẽ mất thời hạn để đi rút tiền, chuyển tiền và thời hạn chờ đón để đến lượt chuyển tiền khá là lâu. Hình thức gửi tiền này chỉ vận dụng tại những khung giờ hành chính của những ngân hàng nhà nước .

Chuyển tiền tại ATM

Nếu bạn có thẻ ATM của Agribank thì hãy đến trạm ATM Agribank bất kể để triển khai việc chuyển tiền qua chủ thẻ Vietcombank hoặc Vietinbank. Cách này khá thuận tiện giúp tất cả chúng ta không cần đến ngân hàng nhà nước để thanh toán giao dịch .
Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank trực tiếp tại ATM
Với hình thức chuyền tiền này thì bạn cũng cần điền những thông tin người hưởng tiền theo nhu yếu của mạng lưới hệ thống. Sau đó in biên lai nếu cần và kết thúc thanh toán giao dịch khi đã được báo thành công xuất sắc .

Xem thêm  Từ ngữ địa phương và biệt ngữ xã hội là gì?

Chuyển tiền qua Internet Banking hoặc E-Mobile Banking

Dịch Vụ Thương Mại chuyển tiền trải qua ngân hàng nhà nước điện tử ngày càng được sử dụng nhiều, chỉ cần bạn sử dụng điện thoại cảm ứng hoặc máy tính có liên kết mạng là hoàn toàn có thể triển khai những thao tác được thuận tiện và thành công xuất sắc .
Chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank dùng Internet Banking
Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ chuyển tiền điện tử Internet Banking hoặc Mobile Banking từ ngân hàng nhà nước Agribank thì bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking hoặc Mobile Banking của ngân hàng nhà nước đó. Đối với Mobile Banking bạn cần kích hoạt thành công xuất sắc trên App tải trên điện thoại cảm ứng mới hoàn toàn có thể triển khai dịch vụ chuyển tiền được .
Sau khi ĐK thành công xuất sắc dịch vụ trên, để triển khai chuyển tiền sang ngân hàng nhà nước Vietcombank bạn cần triển khai những bước sau :

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản bạn đã đăng ký bằng ứng dụng trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet.
 • Bước 2: Chọn mục chuyển tiền, lựa chọn hình thức chuyển tiền thường hay chuyển tiền nhanh.
 • Bước 3: Chọn ngân hàng muốn chuyển tiền đến: Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank).
 • Bước 4: Điền thông tin Họ tên, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng của người nhận và số tiền cần chuyển.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã xác nhận OTP, bạn kiểm tra mã OTP trên tin nhắn điện thoại để điền xác nhận vào ô yêu cầu.
 • Bước 5: Cuối cùng khi thấy thông báo giao dịch thành công tức là việc chuyển tiền đã hoàn tất và bạn kết thúc giao dịch.
Xem thêm  Top 20 pc đồng nai tra cứu hóa đơn mới nhất 2022

Phí chuyển tiền ngân hàng nhà nước Agribank sang Vietcombank theo hình thức ngân hàng nhà nước điện tử ( Internet Banking và Mobile Banking )
Chuyển khoản
Mức phí 
Tối thiểu
Tối đa
Internet banking
0,025%
10.000đ
1.000.000đ

E-Mobile Banking
0.05%
8.000đ
15.000đ

Lưu ý: Phí chuyển tiền chưa bao gồm VAT

Hình thức chuyển tiền bằng Internet Banking được lựa chọn nhiều bởi những quyền lợi thuận tiện cho người mua. Bạn hoàn toàn có thể triển khai chuyển tiền mọi nơi chỉ cần có những thiết bị điện tử có liên kết Internet là bạn hoàn toàn có thể triển khai chuyển tiền được. Phí chuyển tiền cũng khá rẻ tương thích với mọi đối tượng người tiêu dùng .
Như vậy, trên đây là hàng loạt thông tin về “ Hướng cách chuyển tiền từ Agribank sang Vietcombank nhanh nhất ”. Sau khi đọc bài viết chắc bạn đã hoàn toàn có thể thuận tiện triển khai việc chuyển tiền rồi. Ngoài việc chuyển tiền từ ngân hàng nhà nước Agribank sang Vietcombank bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển sang ngân hàng nhà nước với mức phí và phương pháp tương tự như. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

TÌM HIỂU THÊM:

4.4 / 5 – ( 5 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *