The 4.28KG Ultralight Road Bike | Building An Illegal Hyper-Bike | Cách thực hiện chi tiết các thủ thuật về game

Có phải bạn đang muốn xem Chỉ dẫn các thủ thuật về game phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề magta 3 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

The 4.28KG Ultralight Road Bike | Building An Illegal Hyper-Bike | Tổng hợp những hướng dẫn các thủ thuật về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề magta 3.

The 4.28KG Ultralight Road Bike | Building An Illegal Hyper-Bike

Không phải ngày nào bạn cũng bắt gặp một chiếc xe đạp đường trường hoạt động đầy đủ chỉ nặng 4,28kg! Ollie đã may mắn được đến gặp chủ nhân của chiếc máy này và kiểm tra các thành phần nhẹ và các bản hack gây ám ảnh đã tạo ra chiếc siêu xe đạp này. Hãy khám phá … Phạm vi Thứ Sáu Đen – cho đến ngày 28 tháng 11! Đăng ký: GCN Tech Uploader: Một số thành phần tạo nên chiếc xe đạp bao gồm: Khung Cannondale Supersix Hi-Mod, 2015 – 733g THM Clavicula Carbone SE Cranks – 297g 51/35 Carbon Chain Rings – 78,8g Ultralite Cirrus Titanium Pedals – 71,4g AX Lightness Vành SRT 42mm – 452g Trước 579g Sau Sram Red Cơ khí sang số / Thanh / Thân xe – AX Lightness Yên xe và ghế ngồi – AX Lightness Phoenix AX Lightness Kẹp phanh carbon Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn tạo ra từ chiếc hyper-bike này và cũng đưa vào bình luận xem chiếc xe đạp của bạn nặng bao nhiêu, hãy xem nó so sánh như thế nào nhé! 👇 Nếu bạn thích video này, hãy chắc chắn rằng nó sẽ thích và chia sẻ nó với bạn bè của bạn. 👍 Nếu bạn muốn đóng góp phụ đề và thông tin video bằng ngôn ngữ của mình, đây là liên kết – Xem thêm trên GCN Tech … Si’s Hill Climb Canyon 📹 Âm nhạc: Epidemic Sound Anders Bothén – Quotes 1 Anders Bothén – Wasted Education 2 Anders Bothén – Không nghi ngờ 1 Ảnh: © Velo Collection (TDW) / Getty Images & © Bettiniphoto / Được cung cấp cho bạn bởi kênh đạp xe lớn nhất thế giới, Mạng lưới đạp xe toàn cầu (GCN), GCN Tech đi sâu hơn vào những câu chuyện về xe đạp, bộ dụng cụ và công nghệ chuyện đó. GCN Tech hoàn toàn bị ám ảnh bởi việc tìm kiếm và trưng bày những gì tốt nhất về xe đạp, công nghệ, sản phẩm và nâng cấp. Mọi nơi. Mỗi tuần. Từ tin tức và tin đồn, độc quyền về chuyến đi đầu tiên, hướng dẫn, Triển lãm công nghệ GCN hàng tuần, xe đạp chuyên nghiệp, mẹo thiết lập và hơn thế nữa, chúng tôi tìm hiểu những chi tiết nhỏ có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đua xe và chuyên môn trong ngành, chúng tôi cũng mang đến cho bạn các video hướng dẫn bảo dưỡng để trau dồi kỹ năng cơ khí của bạn, cũng như các chuyến tham quan nhà máy ở hậu trường và phân tích chuyên sâu về bộ dụng cụ do chuyên gia lựa chọn để giúp bạn luôn nắm bắt được nhịp đạp xe cải tiến công nghệ mới nhất. Tương tác với chúng tôi hàng tuần trên kênh và trên mạng xã hội – chúng tôi ở đây để trả lời mọi câu hỏi của bạn về công nghệ đạp xe. Đăng ký GCN vi Español: Facebook – Instagram – Twitter -..

Xem thêm  CEH VIETNAM - SHODAN Guide p1 | Trang chia sẻ các tip hữu ích nhất

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề The 4.28KG Ultralight Road Bike | Building An Illegal Hyper-Bike này bạn có thể xem thêm nhiều Chỉ dẫn các thủ thuật về game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề magta 3 rồi nhé. Ngoài xem các hướng dẫn các thủ thuật về game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.vn.

Tag liên quan đến nội dung magta 3.

GCN Tech,GCNTech,GCN New Channel,Bike Tech,Cycling Tech,ultralight,lightweight,light bike,carbon,super light,ax lightness,tubulars,ultra light,carbon fibre,carbon fiber,light,weight weenie,obsession,lite,liteweight,cannondale,super-six,modifided,modded,drilled,dremmel,lightest bike,light road bike,lightest road bike,lightweight road bike,Retro Tech,Retro Bike,GCN Cycling,GCN Technology,GCN’s New Channel,ollie bridgewood,ஔ,3422,Ѯ,ҩ,Ѵ,Ѩ.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề magta 3 của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.