Thay đổi ngôn ngữ của bạn trên web – Android


Gửi phản hồi về…

[external_link_head]

[external_link offset=1]

Các dịch vụ của Google hiện có bằng tất cả ngôn ngữ có trên Google. Bạn có thể thay đổi ngôn ngữ hiển thị thành ngôn ngữ mình muốn dùng bất cứ lúc nào.

Các hướng dẫn này chỉ trình bày cách thay đổi ngôn ngữ mà bạn muốn dùng trong các dịch vụ trên web của Google. Để thay đổi ngôn ngữ mà bạn muốn dùng đối với các ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy cập nhật các tùy chọn cài đặt ngôn ngữ trên thiết bị của bạn.

Thay đổi các tùy chọn cài đặt ngôn ngữ trên web

Thay đổi ngôn ngữ trên thiết bị Android

Cách sử dụng các ngôn ngữ do Google tự động thêm

Google tự động thêm những ngôn ngữ mà bạn thường xuyên sử dụng trong các dịch vụ của Google. Khi Google thêm một ngôn ngữ, ngôn ngữ đó sẽ được gắn nhãn là Được thêm cho bạn Thay đổi ngôn ngữ của bạn trên web - Android.

Cách Google sử dụng các tùy chọn cài đặt ngôn ngữ của bạn

Google sử dụng các tùy chọn cài đặt ngôn ngữ của bạn để làm cho các dịch vụ của Google hữu ích hơn. Khi chỉ định ngôn ngữ, bạn giúp chúng tôi hiển thị nội dung và kết quả của bạn bằng một hoặc nhiều ngôn ngữ mà bạn muốn dùng, cũng như giúp chúng tôi cung cấp nội dung phù hợp, có liên quan hơn mà bạn có thể quan tâm, chẳng hạn như quảng cáo.

Xem thêm  6 bộ phim chuyển thể ngôn tình hay nhất màn ảnh xứ Trung
[external_link offset=2]

Khắc phục các vấn đề xảy ra khi thay đổi ngôn ngữ

Để kiểm tra ngôn ngữ trong Tài khoản Google của bạn, hãy mở Tài khoản Google. Bạn sẽ tìm thấy ngôn ngữ mình đã chọn.

  • Việc thay đổi ngôn ngữ không có tác dụng: Nếu ngôn ngữ trong Tài khoản Google không khớp với ngôn ngữ bạn đã chọn, hãy xóa bộ nhớ đệm và cookie của trình duyệt rồi đặt lại ngôn ngữ.

    Lưu ý: Thao tác xóa cookie cũng sẽ xóa các tùy chọn cài đặt bạn đã lưu cho những trang web khác mà bạn đã truy cập.
  • Ngôn ngữ của bạn không có trong danh sách: Chúng tôi nỗ lực làm việc để các sản phẩm của mình có thể hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ. Nếu bạn chọn một ngôn ngữ chính mà chúng tôi hiện chưa hỗ trợ, chúng tôi có thể yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ thay thế. Nếu cần chọn một ngôn ngữ thay thế, trong phần Ngôn ngữ của Tài khoản Google, bạn có thể tìm thấy ngôn ngữ thay thế nằm bên dưới ngôn ngữ chính của mình. Bạn có thể chọn ngôn ngữ đó để thay đổi.
  • Tôi sử dụng thiết bị di động: Việc thay đổi ngôn ngữ mà bạn muốn dùng này chỉ áp dụng cho web. Để thay đổi ngôn ngữ mà bạn muốn dùng đối với các ứng dụng dành cho thiết bị di động, hãy cập nhật các tùy chọn cài đặt ngôn ngữ trên thiết bị của bạn.
Xem thêm  Top 30 phim hài cổ trang Trung Quốc được yêu thích nhất - Chọn Thương Hiệu

Thông tin này có hữu ích không?

Chúng tôi có thể cải thiện trang này bằng cách nào?

[external_footer]

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.