Thủ Thuật Thay Đổi Logo Mạng Cho Iphone Không Cần Jailbreak, Cách Đổi Biểu Tượng Nhà Mạng Cho Iphone

Trong bài viết này, tindocongnghe.org sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thay đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak, đây là thủ thuật mà bạn có thể tuỳ biến các thông tin nhà mạng, logo trên thiết bị của mình với các nội dung mà mình mong muốn.Bạn đang xem : Thay đổi logo mạng cho iphone không cần jailbreakBạn đang xem : Thay đổi tên nhà mạng trên iphone Thay logo mạng trên điện thoại Android Đổi logo mạng trên điện thoại Samsung Cách thay logo nhà mạng iOS 7 Đổi logo mạng trên Sony, thay biểu tượng mạng điện thoại Sony Thay đổi logo mạng điện thoại Oppo Thay logo mạng trên điện thoại thông minh Android Đổi logo mạng trên điện thoại cảm ứng Samsung Cách thay logo nhà mạng iOS 7 Đổi logo mạng trên Sony, thay hình tượng mạng điện thoại thông minh Sony Thay đổi logo mạng điện thoại cảm ứng Oppo

Khác với cách đổi tên iPhone, chúng ta trong bài viết này sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách làm sao để có thể thực hiện cách đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak cũng như thủ thuật sẽ đem lại điều gì đặc biệt cho thiết bị của mình.

Đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2

Để thực hiện việc thay tên, logo nhà mạng không cần Jailbreak iOS 12 – 12.1.2 như sau:Để triển khai việc thay tên, logo nhà mạng không cần Jailbreak iOS 12 – 12.1.2 như sau :

Xem thêm  Sửa nhanh lỗi âm thanh Win 10 chỉ với 5 phút

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng trình duyệt web Safari và truy cập vào địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2 : Lúc này khi đã truy cập thành công vào địa chỉ này chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Use Now (Web) và ấn chọn vào mục Apps ở phía dưới màn hình thiết bị như hình dưới.

*

Bước 3 : Sau đó, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Utilities , kế tiếp chúng ta sẽ tìm kiếm danh sách Apps này ứng dụng mang tên “CarriesChanger12 ” và ấn chọn vào ứng dụng này.

Xem thêm: Ứng Dụng Đàn Tranh Cho Android, Các Ứng Dụng Đàn Tranh Hay Cho Android Và Ios

Bước 5 : Kế tiếp bạn quay trở về màn hình chính điện thoại, các bạn sẽ thấy biểu tượng ứng dụng “CarriesChanger12”, ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng này.

Và tại đây những bạn đã hoàn toàn có thể triển khai cách đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak bằng cách nhập những cái tên mà mình thương mến và xác nhận Apply .

Lưu ý :

– Đổi tên và logo nhà mạng trên iOS 12 – 12.1.2 không cần Jailbreak chỉ áp dụng với thiết bị đã và đang sử dụng iOS 12 trở lên.

– Thiết bị của bạn cần phải sử dụng Sim để hoàn toàn có thể triển khai điều này .

Xem thêm  Những điều cần biết về ứng dụng FPT Play trên Internet và Smart tivi

https://bem2.vn/cach-doi-ten-va-logo-nha-mang-tren-ios-12-12-1-2-khong-can-jailbreak-24620n.aspx Nếu như bạn muốn tìm hiểu cách Jailbreak iOS 12, các bạn cũng có thể tiếp tục tham khảo bài viết hướng dẫn cách Jailbreak iOS 12 để có cho mình những tính năng hữu ích trên thiết bị iPhone, iPad sau khi đã mở khoá iPhone, iPad thành công.

Thay đổi logo mạng cho HTC Sửa lỗi không gọi được khi có cuộc gọi tới trên iPhone, iOS 12.1.2 Xóa jailbreak iOS 8.4 trên iPhone, gỡ jailbreak không cần PC Cách đổi tên nhà mạng cho iPhone 5 ? Đổi DNS iPhone, thay đổi địa chỉ IP trên iPhone, iPad
Related Posts
Thay đổi logo mạng cho HTC Sửa lỗi không gọi được khi có cuộc gọi tới trên iPhone, iOS 12.1.2 Xóa jailbreak iOS 8.4 trên iPhone, gỡ jailbreak không cần PC Cách đổi tên nhà mạng cho iPhone 5 ? Đổi DNS iPhone, thay đổi địa chỉ IP trên iPhone, iPadRelated Posts

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *