Cách thay đổi icon ứng dụng cho android

Sẽ có khá nhiều cách để làm mới những hình tượng, icon ứng dụng của thiết bị ví dụ điển hình như sử dụng một ứng dụng Launcher như IO Launcher. IO Launcher đem đến giao diện của điện thoại thông minh iOS được tích hợp trên Android được khá nhiều người thú vị với những icon không khác gì một chiếc Apple thực sự .

Tuy nhiên, nếu thiết bị của bạn không được root hoặc chỉnh sửa file APK thì bạn không hề thay đổi hình ảnh icon và so với việc cài IO Launcher như trên cũng khá nặng máy. Chính thế cho nên mà ngày hôm nay Taimienphi sẽ trình làng với những bạn ứng Awesome icon khá hữu dụng khi nó được cho phép bạn sửa chữa thay thế hình mặc định của những icon với những hình khác mà bạn hoàn toàn có thể tự chỉnh được mà không cần phải root máy. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ cũng như cách sử dụng để đổi hình tượng ứng dụng trên Android bằng Awesome icon nhé .Hướng dẫn cách đổi hình tượng ứng dụng trên Android bằng Awesome iconBước 1 : Tải và thiết lập ứng dụng Awesome icon về thiết bị .

Download Awesome icon cho Androidtại đây.

doi bieu tuong ung dung tren android bang awesome icon 2

Bước 2 : Khởi động ứng dụng, bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng nơi mà tổng thể những ứng dụng trên máy của bạn sẽ hiện ở đây. Bạn hoàn toàn có thể chọn một hình có sẵn trong máy, hoặc dùng camera để chụp hình mới .

Xem thêm  Top 13 Bộ phim Phật giáo hay và nên xem nhất mọi thời đại - Eatnmore

doi bieu tuong ung dung tren android bang awesome icon 3

Chẳng hạn ở đây mình sẽ sử dụng một bức ảnh có sẵn để thay đổi icon ứng dụng Bộ sưu tập và mình sẽ nhấp vào biểu tượng images.

Bước 3 : Sau đó sẽ có một hộp thoại hiện ra với những tùy chọn nguồn ảnh có sẵn .

doi bieu tuong ung dung tren android bang awesome icon 4

Bước 4: Căn chỉnh để lấy khuôn hình ứng ý nhất, sao đó nhấn Crop để hoàn thành quá trình lấy ảnh.

doi bieu tuong ung dung tren android bang awesome icon 5

Bước 5: Tiếp đó, tại phần Label các bạn cũng có thể đổi tên hoặc xóa luôn tên icon mới tạo để có một icon phong cách tối giản. Nhấn OK để lưu thay đổi.

doi bieu tuong ung dung tren android bang awesome icon 6

Một shortcut icon đã được chỉnh sửa sẽ hiện ra trên màn hình chính. Đây chỉ là shortcut, những icon ứng dụng trong app drawer vẫn giữ nguyên biểu tượng và tên cũ. Với tùy chọn Protect icon được dùng để kiểm tra lỗi trong một số launcher, nhưng bạn cũng không cần quá quan tâm đến nó nếu sử dụng ứng dụng bình thường mà không gặp lỗi nào.

doi bieu tuong ung dung tren android bang awesome icon 7

Bước 6: Chọn Icon packs hoặc Get more icons trong menu của Awesome Icons ở góc trên bên trái ứng dụng để tải các gói icon về máy.

doi bieu tuong ung dung tren android bang awesome icon 8

Nếu bạn đã có một hoặc vài icon pack trong máy thì một tùy chọn sử dụng icon này sẽ tự động hóa Open kế bên ứng dụng có tương hỗ icon đó, bạn chỉ cần chạm vào để tạo shortcut ra màn hình hiển thị chính .

Xem thêm  ĐỀ CƯƠNG môn ứng dụng ISO vào trong công tác hành chính văn phòng - Tài liệu text

doi bieu tuong ung dung tren android bang awesome icon 9

Lưu ý, trong quy trình tải về icon packs mà chưa thoát ứng dụng Awesome Icons thì bạn hãy Refresh lại ứng dụng bằng những sử dụng biểu tượng hình 3 dấu chấm ở góc trên bên phải, lúc này thì icon pack vừa cài mới hiện ra

Trên đây là toàn bộ quy trình hướng dẫn cách đổi biểu tượng ứng dụng trên Android bằng Awesome icon. Nếu thấy hay hoặc có phần mềm nào tương tự các bạn có thể chia sẻ vào thảo luận ở bên dưới nhé. Ngoài ra với bộ icon độc đáo mà Taimienphi giới thiệu với các bạn trước đó cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nếu bạn tò mò những icon đó như thế nào có thể tham khảo bài viết 6 bộ icon miễn phí cho Android để tải về cũng như thay đổi và sử dụng cho thiết bị của mình nhé.

Xu hướng xem video Youtube trên điện thoại hiện nay khá phổ biến, với những bạn có nhiều thời gian truy cập intenet, wifi để xem video Youtube thì không nói, còn với những bạn không có thời gian hoặc không có kết nối wifi thường xuyên thì việc tải video youtube trên Android về thiết bị của mình để xem vào những thời gian khác là điều cần thiết, cách tải video Youtube trên Android, điện thoại Samsung, Oppo, HTC … sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng.

Xem thêm: Cách quay màn hình máy tính đơn giản mà không cần phần mềm | Tinh tế

Xem thêm  Hướng Dẫn Cập Nhật Youtube For Android TV Box chi tiết - TV BOX

  • Tạo Avatar Facebook mang phong cách kiếm hiệp bằng Pitu
  • Cách cài đặt và sử dụng Pitu trên Android, iPhone

Một trong những lý do mà người dùng chọn Android chính là vị sự tùy biến cao mà hệ điều hành mã nguồn mở của Google mang lại. Chỉ với một số công cụ, bạn đã có thể tùy chỉnh thậm chí thay đổi biểu tượng, icon ứng dụng trên Android bằng Awesome icon.

Cách chụp ảnh cổ trang HOT bằng Pitu trên điện thoại iPhone, Android Cách thu nhỏ biểu tượng ứng dụng trên điện thoại Android Cách cài và sử dụng Android Messenger trên điện thoại Samsung, HTC, Oppo, Zenfone Cách dùng Pitu trên PC không lo thu thập dữ liệu điện thoại, tạo ảnh cổ trang, kiếm hiệp Cách cài nhiều ứng dụng Android trên Samsung, OPPO, Zenfone cùng lúc Đổi biểu tượng icon trên Windows 10

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.