Thay đổi hình nền màn hình đăng nhập Windows 7

Khi bạn đăng nhập vào máy tính Windows 7 (giả sử bạn chưa sử dụng một cái gì đó như hướng dẫn này để bật đăng nhập tự động), bạn thường sẽ thấy một cửa sổ đăng nhập với nền trông giống như thế này.

Tốt rồi ; không có gì sai với điều đó cả. Nhưng nhiều lúc một sự thay đổi là tốt, thế cho nên trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách thay đổi hình nền phía sau màn hình hiển thị đăng nhập thành bất kỳ điều gì bạn muốn .

Thay đổi nền màn hình đăng nhập Windows 7

Bước tiên phong là mở Menu Bắt đầu bằng cách nhấp vào quả cầu ở góc dưới bên trái của màn hình hiển thị .

Bây giờ, trong hộp tìm kiếm Menu Bắt đầu, nhập regedit, để mở Registry Editor.

Khi Trình chỉnh sửa Sổ đăng ký xuất hiện trong Menu Bắt đầu, bấm phím Enter để khởi chạy. Bạn sẽ thấy một cửa sổ như thế này.

Bây giờ, nhấp chuột phải vào thư mục HKEY_LOCAL_MACHINE và chọn tùy chọn Tìm .

Cửa sổ tìm kiếm sẽ xuất hiện để thực hiện tìm kiếm OEMBackground .

Cuối cùng, nó sẽ được tìm thấy trong Máy tính .

Lưu ý : hoàn toàn có thể OEMBackground không sống sót trên mạng lưới hệ thống của bạn ; nếu đây là trường hợp, việc thêm một giá trị DWORD mới với tên của OEMBackground sẽ khắc phục mọi thứ .Khi bạn hoàn toàn có thể thấy mục OEMBackground, nhấp đúp để hiển thị những thuộc tính của nó và thay đổi giá trị từ 0 ( mặc định ) thành 1 ( sẽ được cho phép chúng tôi – hoặc OEM của máy tính như dự tính – để thay đổi nền màn hình hiển thị đăng nhập ) .

Khi việc này kết thúc, bạn có thể đóng Registry Editor và mở Windows Explorer. Chúng tôi muốn truy cập % Windir% \ system32 \ oobe, vì vậy hãy nhập nó vào thanh đường dẫn.

Bây giờ bạn sẽ cần tạo một thư mục thông tin (tất cả chữ thường), và sau đó là một thư mục mới, có tên nền (cũng là chữ thường), bên trong thư mục thông tin. Tùy thuộc vào OEM của máy tính của bạn, bạn có thể thấy các thư mục này đã tồn tại và có thể đã có hình ảnh trong đó, được đặt bởi Dell hoặc HP hoặc IBM, v.v.

Bây giờ chỉ cần chọn một hình nền yêu thích. Nó phải ở định dạng JPG và có kích thước nhỏ hơn 245 KB (và lý tưởng nhất là kích thước chính xác của màn hình của bạn để tránh kéo dài). Đặt tên cho hình ảnh này là backgroundDefault.jpg và đặt nó vào thư mục nền .

Bây giờ bạn hoàn toàn có thể khởi động lại, khóa màn hình hiển thị hoặc đăng xuất để xem màn hình hiển thị đăng nhập mới của bạn .Xin chúc mừng ! Đây không phải là quá trình đơn thuần nhất và cũng không đơn thuần như sử dụng một chương trình như Windows 7 Logon Background Changer, nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu và khám phá chi tiết cụ thể về những chương trình như vậy đang làm, thì đây là một cách hay, nếu phức tạp hơn một chút ít .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post
Xem thêm  Tổng hợp hình ảnh hoa sen đẹp nhất thế giới

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *