7 App Thay Đổi Giọng Nói Khi Gọi Điện Android

Nếu bạn muốn làm ai đó cười và bạn cũng muốn có cảm giác như Giáo sư trong “Ngôi nhà giấy”, hãy chú ý. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài ứng dụng để bạn có thể bóp méo giọng nói của bạn trong khi nghe điện thoại gọi hoặc bạn có thể luyện tập một chút trước khi chơi với giọng nói của chính bạn.Nếu bạn muốn làm ai đó cười và bạn cũng muốn có cảm xúc như Giáo sư trong ” Ngôi nhà giấy “, hãy quan tâm. Hôm nay chúng tôi sẽ ra mắt cho bạn một vài ứng dụng để bạn có thểgọi hoặc bạn hoàn toàn có thể rèn luyện một chút ít trước khi chơi với giọng nói của chính bạn .

Bạn đang xem: Thay Đổi Giọng Nói Khi Gọi Điện Android

Nội dungCông cụ thay đổi giọng nói phổ biến nhấtThay đổi giọng nói với các hiệu ứng – Ghi lại và sửa đổiFunCallsThay đổi giọng nói AllogagThay đổi giọng nói tốt nhất – Ghi lại, Áp dụng Bộ lọc và Chia sẻCông cụ sửa đổi giọng nói – Biến giọng nói của bạn theo cách bạn muốnThay đổi giọng nói – Điều chỉnh giọng điệu của bạnVoice Changer – Điều gì nếu bạn cũng thay đổi từ “Ringtone”?Thay đổi giọng nói – Hiệu ứng âm thanhThay đổi giọng nói với các hiệu ứng – Trở thành một siêu anh hùngVoiceFX – Thêm hiệu ứng và bộ lọc cho giọng nói của bạn

Công cụ thay đổi giọng nói phổ biến nhất

Có các ứng dụng khác nhau trong Cửa hàng Google Play để làm biến dạng giọng nói của bạn với các hiệu ứng vui nhộn. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn một số ý tưởng để thay đổi giọng nói của bạn trong khi gọi điện thoại hoặc chỉ cần ghi âm để gửi cho bất kỳ ai bạn muốn thông qua mạng xã hội. Cho dù bạn đang thử nghiệm với giọng nói của chính mình hay nếu bạn muốn gọi cho ai đó, bạn nên biết rằng một số ứng dụng chúng tôi đề xuất dưới đây là miễn phí nhưng cung cấp các dịch vụ cao cấp bên trong chúng.

Thay đổi giọng nói với các hiệu ứng – Ghi lại và sửa đổi

Ứng dụng này không hợp lệ cho các cuộc gọi. Mục đích của nó là ghi lại giọng nói của bạn, nói những gì bạn muốn, sau đó áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng sẽ thay đổi âm sắc của bạn thành một giai điệu nghiêm túc hơn hoặc sắc nét hơn. Điều tốt là bạn có thể áp dụng các bộ lọc sau đó bao nhiêu lần tùy thích mà không cần ghi lại các tin nhắn mới. Và khi chúng tôi đã ghi lại tin nhắn và đã áp dụng bộ lọc, thì chúng tôi có thể chia sẻ nó với bất kỳ ai chúng tôi muốn thông qua bất kỳ ứng dụng nào.

Xem thêm  75 bài giảng tiếng Anh online căn bản cực kì hữu ích dành cho người mất gốc

FunCalls

Một điều rất hữu ích về ứng dụng này là ngoài việc sửa đổi giọng nói của bạn, nó sẽ loại bỏ id cuộc gọi của bạn để nó ẩn danh đối với liên hệ bạn đang gọi. Nó cũng có một chức năng mà bạn có thể thêm tiếng ồn xung quanh vào cuộc gọi của mình, để nó trông chân thực hơn. Nhược điểm của ứng dụng này là bạn có ít phút rảnh rỗi để tận hưởng nó. Nó có thể hữu ích để thử nghiệm lần đầu tiên.

Thay đổi giọng nói Allogag

*

Thay đổi giọng nói tốt nhất – Ghi lại, Áp dụng Bộ lọc và Chia sẻ

*

Nội dungCông cụ thay đổi giọng nói phổ biến nhấtThay đổi giọng nói với các hiệu ứng – Ghi lại và sửa đổiFunCallsThay đổi giọng nói AllogagThay đổi giọng nói tốt nhất – Ghi lại, Áp dụng Bộ lọc và Chia sẻCông cụ sửa đổi giọng nói – Biến giọng nói của bạn theo cách bạn muốnThay đổi giọng nói – Điều chỉnh giọng điệu của bạnVoice Changer – Điều gì nếu bạn cũng thay đổi từ “Ringtone”?Thay đổi giọng nói – Hiệu ứng âm thanhThay đổi giọng nói với các hiệu ứng – Trở thành một siêu anh hùngVoiceFX – Thêm hiệu ứng và bộ lọc cho giọng nói của bạnCó các ứng dụng khác nhau trong Cửa hàng Google Play để làm biến dạng giọng nói của bạn với các hiệu ứng vui nhộn. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn một số ý tưởng để thay đổi giọng nói của bạn trong khi gọi điện thoại hoặc chỉ cần ghi âm để gửi cho bất kỳ ai bạn muốn thông qua mạng xã hội. Cho dù bạn đang thử nghiệm với giọng nói của chính mình hay nếu bạn muốn gọi cho ai đó, bạn nên biết rằng một số ứng dụng chúng tôi đề xuất dưới đây là miễn phí nhưng cung cấp các dịch vụ cao cấp bên trong chúng.Ứng dụng này không hợp lệ cho các cuộc gọi. Mục đích của nó là ghi lại giọng nói của bạn, nói những gì bạn muốn, sau đó áp dụng các bộ lọc và hiệu ứng sẽ thay đổi âm sắc của bạn thành một giai điệu nghiêm túc hơn hoặc sắc nét hơn. Điều tốt là bạn có thể áp dụng các bộ lọc sau đó bao nhiêu lần tùy thích mà không cần ghi lại các tin nhắn mới. Và khi chúng tôi đã ghi lại tin nhắn và đã áp dụng bộ lọc, thì chúng tôi có thể chia sẻ nó với bất kỳ ai chúng tôi muốn thông qua bất kỳ ứng dụng nào.Một điều rất hữu ích về ứng dụng này là ngoài việc sửa đổi giọng nói của bạn, nó sẽ loại bỏ id cuộc gọi của bạn để nó ẩn danh đối với liên hệ bạn đang gọi. Nó cũng có một chức năng mà bạn có thể thêm tiếng ồn xung quanh vào cuộc gọi của mình, để nó trông chân thực hơn. Nhược điểm của ứng dụng này là bạn có ít phút rảnh rỗi để tận hưởng nó. Nó có thể hữu ích để thử nghiệm lần đầu tiên.Mặc dù ứng dụng này phải trả phí nhưng nó cho phép bạn thay đổi giọng nói của mình bằng cách điều chỉnh âm trầm và âm bổng, điều này sẽ mang lại cho bạn kết quả trung thực hơn. Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa giọng nói của mình bao nhiêu lần tùy thích ngay cả khi cuộc gọi đang diễn ra. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng các hiệu ứng tiêu chuẩn để biến giọng nói của bạn thành giọng của sóc, của Darth Vader hoặc của người ngoài hành tinh chẳng hạn.Mặc dù tên của nó nghe có vẻ hơi tự phụ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng vì nó hoàn toàn miễn phí. Với nó, bạn có thể ghi lại giọng nói của mình với nhiều hiệu ứng thú vị và sau đó chia sẻ nó với bất cứ ai bạn muốn. Giao diện hoàn toàn không tốt, nhưng nó hoàn thành chức năng của nó: chúng tôi ghi lại những gì chúng tôi muốn và chúng tôi áp dụng bất kỳ bộ lọc và hiệu ứng nào chúng tôi muốn – mà không phải là ít – để sau đó lưu âm thanh hoặc gửi nó cho người khác.

Xem thêm  Line Manager là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Xem thêm : Các Kí Tự Icon Trong Facebook, 1002 Kí Tự Đặc Biệt Để Tạo Tên Độc, Lạ 2021

Công cụ sửa đổi giọng nói – Biến giọng nói của bạn theo cách bạn muốn

*

Thay đổi giọng nói – Điều chỉnh giọng điệu của bạn

* bộ điều biến hát. Vì vậy, giống như những ca sĩ sử dụng Autotune, bạn có thể “điều chỉnh ” giọng nói của bạn và nghe như một nghệ sĩ hát những bài hát yêu thích của bạn. Điều đó, và số lượng và sự đa dạng của các hiệu ứng thực sự được so sánh với các ứng dụng trong cùng danh mục.

Voice Changer – Điều gì nếu bạn cũng thay đổi từ “Ringtone”?

*

Thay đổi giọng nói – Hiệu ứng âm thanh

*

Thay đổi giọng nói với các hiệu ứng – Trở thành một siêu anh hùng

*

VoiceFX – Thêm hiệu ứng và bộ lọc cho giọng nói của bạn

* autotunehoặc các tùy chọn để chia sẻ, lưu trong MP3 và đặt làm nhạc chuông hoặc làm âm báo cho các thông báo, ví dụ như các tin nhắn WhatsApp được gửi cho chúng tôi.
Giao diện của nó có vẻ như hơi lỗi thời và nó không mê hoặc chút nào, nhưng ứng dụng ship hàng mục tiêu của nó. Với nó, bạn hoàn toàn có thể thử nghiệm giọng nói của mình và xem nó sẽ phát ra âm thanh như thế nào nếu bạn là một đứa trẻ, một người già, một con ong, hoặc thậm chí còn vờ vịt rằng bạn đang chịu ảnh hưởng tác động của rượu. Có nhiều hiệu ứng và bộ lọc mà nó phân phối cho chúng tôi và, giống như nhiều cách trên, nó được cho phép chúng tôi lưu âm thanh hoặc san sẻ chúng với bất kể ai trong bất kể ứng dụng nào. Trong trường hợp này, chúng tôi có một giao diện tốt ; và mặc dầu nó khởi đầu trên cùng một cơ sở với phần còn lại, nó có một cái gì đó mê hoặc và nó có tiếng nóihát. Vì vậy, giống như những ca sĩ sử dụng Autotune, bạn hoàn toàn có thể ” kiểm soát và điều chỉnh ” giọng nói của bạn và nghe như một nghệ sĩ hát những bài hát yêu dấu của bạn. Điều đó, và số lượng và sự phong phú của những hiệu ứng thực sự được so sánh với những ứng dụng trong cùng hạng mục. Tùy chọn này cũng có một giao diện tốt ; và nó có công dụng bắt chước robot, trẻ nhỏ, ông già, sao Hỏa và vân vân rất dài. Một menu xem trước tốt và, ngoài điều này, mà phần đông toàn bộ những ứng dụng trước kia đều có, bạn có tùy chọn xác lập bản ghi của chúng tôi làm nhạc chuông hoặc làm nhạc chuông cho thông tin trên thiết bị di động. Nó là vừa đủ hơn nhiều so với phần còn lại. Mặc dù nó không có giao diện tốt nhất của toàn bộ, nó là đúng. Và nó đặc biệt quan trọng mê hoặc chính bới, mặc dầu nó có hàng tá bộ lọc được xác lập trước, nhưng trong mỗi bộ lọc đó được cho phép chúng tôi kiểm soát và điều chỉnh những cụ thể như vận tốc và âm thanh theo ý thích của mình. Và nó cũng được phong cách thiết kế để giúp chúng tôi làm cho bản ghi âm của mình nghe du dương hơn, nếu hát để thay đổi bài hát không đúng chuẩn là của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể tự bắt chước những siêu anh hùng thương mến của mình, nhưng tốt hơn là một ứng dụng giúp bạn làm điều đó, phải không ? Giống như hầu hết những ứng dụng trước, ứng dụng thay đổi giọng nói của bạn có hàng tá bộ lọc và hiệu ứng, nhưng trong số đó có một số ít siêu anh hùng nổi tiếng. Đó là một trong những nguyên do tại sao, mặc dầu chúng tôi có một trong những nguyên do trên, ứng dụng này cũng nên được tải xuống thiết bị di động của chúng tôi. Tùy chọn sau cuối này theo ví dụ của những cái trước. Chúng tôi hoàn toàn có thể ghi lại âm thanh và vận dụng hiệu ứng hoặc chúng tôi hoàn toàn có thể thấy những bộ lọc này cảm thấy như thế nào trong thời hạn thực. Và nó có 1 số ít góc nhìn mê hoặc như năng lực áp dụnghoặc những tùy chọn để san sẻ, lưu trong MP3 và đặt làm nhạc chuông hoặc làm âm báo cho những thông tin, ví dụ như những tin nhắn WhatsApp được gửi cho chúng tôi .

Xem thêm  Cập nhật bảng xếp hạng game nhiều người chơi nhất thế giới 2021

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *