Thay card màn hình laptop giá bao nhiêu tiền? Tại sao cần thay card màn hình laptop?

Laptop lúc bấy giờ đang là một vật bất ly thân so với người sử dụng, đặc biệt quan trọng là học viên sinh viên, nhân viên cấp dưới văn phòng. Đây là những đối tượng người dùng có đặc tính việc làm cần sử dụng thiết bị điện tử nhiều. Và chính thế cho nên, lỗi laptop phát sinh ngày càng nhiều. Trong số những lỗi đó, lỗi phát sinh tại card màn hình dẫn đến phải thay card là một trong những lỗi thông dụng nhất. Vậy thay card màn hình laptop giá bao nhiêu tiền ?

Khuyến nghị: Xem Đóng chíp VGA Laptop

Thay card màn hình laptop giá bao nhiêu tiền? là một trong những câu hỏi hay gặp của người dùng laptop gặp vấn đề với card màn hình. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến bạn một số thông tin về vấn đề này. Nhưng trước hết, ta cần biết về những trường hợp nào cần phải thay card màn hình laptop.

thay-card-man-hinh-laptop-gia-bao-nhieu-tien-tai-sao-can-thay-card-man-hinh-laptop0-01
Thay card màn hình laptop giá bao nhiêu tiền? Tại sao cần thay card màn hình laptop?
 

Mục lục bài viết

1, Card màn hình laptop là gì?

Card màn hình laptop là một thiết bị nắm giữ vai trò quan trọng trong laptop, đảm nhiệm vai trò chính trong việc giải quyết và xử lý những tài liệu tương quan đến hình ảnh như độ sắc nét, độ tương phản, sáng tối, vân vân. Về cơ bản, card màn hình sẽ quyết định hành động laptop của bạn tương hỗ chơi game, làm đồ họa có tốt hay không .
Hiện nay, hầu hết những hãng laptop đang có xu thế sản xuất những laptop sử dụng card màn hình rời vì thông số kỹ thuật cao, tích hợp nhiều tính năng, và khi có sự cố về card hoàn toàn có thể thay card màn hình .

Xem thêm  【Hướng Dẫn】 Cách đồng bộ Google Drive với máy tính - Google Drive

Khuyến nghị: Xem Chuyển VGA Rời Laptop

2, Tại sao phải thay card màn hình laptop?

Ngày nay, những lỗi tương quan đến card màn hình laptop vẫn là một vấn nạn khá thông dụng so với người dùng. Những lỗi này thường chỉ cần thay thế sửa chữa, tuy nhiên, nếu gặp một số ít thực trạng sau đây thì buộc phải thay card màn hình .

Laptop bị chết chip VGA

thay-card-man-hinh-laptop-gia-bao-nhieu-tien-tai-sao-can-thay-card-man-hinh-laptop-02

Đây là tình trạng phổ biến nhất đối với những khách hàng tới thay card màn hình laptop. Chip VGA được sản xuất dành cho các tác vụ “nặng đô”, vì vậy đây là đối tượng rất dễ xảy ra hiện tượng quá tải, nóng lên, đặc biệt là nếu người dùng sử dụng trong môi trường thoát nhiệt kém, gây ra hiện tượng chết chip VGA nếu không tản nhiệt kịp thời.

Nhu cầu người dùng cao hơn card hiện thời sử dụng

Đôi khi, so với những người làm việc làm đồ họa, tương quan đến giải quyết và xử lý đồ họa game, nội thất bên trong 3D, … luôn luôn nhu yếu thông số kỹ thuật máy cao, và thế cho nên sẽ có những trường hợp card màn hình hiện tại của laptop không đủ để cung ứng những nhu yếu việc làm, hoặc máy đã quá lỗi thời, cần tăng cấp để sử dụng được nhiều ứng dụng mới ra lò .

Xem thêm  Blog Tổng hợp file XAP - APPX cho Windows 10 Mobile

thay-card-man-hinh-laptop-gia-bao-nhieu-tien-tai-sao-can-thay-card-man-hinh-laptop-03

Vì vậy, những người dùng này thường chọn cách thay card màn hình đời mới hơn, vì giải pháp này tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn việc phải mua hẳn một chiếc laptop mới, lại thuận tiện hơn vì những tài liệu đang lưu trong máy khá nhiều và không tiện quy đổi sang máy mới .

3, Thay card màn hình laptop hết bao nhiêu tiền?

Tùy vào đời card, tình trạng card và nguồn nhập linh kiện mà thay card màn hình ở các cơ sở khác nhau thường có giá khác nhau. Tuy nhiên, đối với câu hỏi thay card màn hình laptop hết bao nhiêu tiền, chúng tôi xin đưa ra một số thông tin cho người dùng như sau:

Thông thường, so với dịch vụ thay card màn hình laptop, người dùng sẽ cần trả từ 800 ngàn tới 2 triệu rưỡi, tùy theo loại card mà người mua nhu yếu và loại card thích hợp với laptop mà người mua đang sử dụng .

4, Lưu ý khi thay card màn hình

thay-card-man-hinh-laptop-gia-bao-nhieu-tien-tai-sao-can-thay-card-man-hinh-laptop-04

thay card màn hình hết bao nhiêu tiền, điều người dùng nên quan tâm trước nhất chính là chất lượng của linh kiện có đảm bảo không, và tay nghề của thợ sửa chữa có cao hay không. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những cơ sở sửa chữa không uy tín, chuyên nhận thay card màn hình với giá rẻ bất ngờ. Vì không muốn tốn nhiều tiền mà có rất nhiều khách hàng đã “sa lưới”, trở thành một con mồi béo bở cho những cơ sở lừa đảo này.

Xem thêm  Cách cắt file PDF thành nhiều trang nhỏ bất kỳ

Vì vậy, việc khám phá thật kỹ những cơ sở để tránh xa những nơi không uy tín là một việc vô cùng thiết yếu. Người dùng cũng hoàn toàn có thể tâm lý đến việc sử dụng của Thành Vinh Center – một trong những TT sửa chữa thay thế laptop uy tín và chất lượng nhất.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *