Bảng Giá sửa iPhone mất vân tay lấy liền 2021 – Huy Dũng Mobile

Bảng Giá sửa iPhone mất vân tay

Cảm biến vân tay iPhone được biết đến như một bước tiến mới trong việc bảo mật di động của Apple. Tuy nhiên, nếu chẳng may cảm biến vân tay bị hỏng thì người dùng sẽ gặp không ít phiền toái như không thể mở khóa. Là địa chỉ chuyên sửa chữa điện thoại nói chung và iPhone nói riêng, uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM. Huy Dũng Mobile là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi cần sửa iPhone mất vân tay.

Nguyên nhân nhận biết khi cần sửa iPhone mất vân tay

  • Nếu bạn đã từng làm rơi điện thoại hoặc bị va đập mạnh thì đây cũng một trong những nguyên nhân dẫn đến iPhone bị hư cảm biến vân tay.
  • Bị vào nước gây chạm cháy nút home vân tay cũng gây ra thực trạng iPhone mất vân tay .

Xem thêm các dịch vụ sửa chữa iPhone tại trung tâm Huy Dũng Mobile:

Sửa iPhone mất vân tay trong trường hợp nào?

Có 3 trường hợp để sửa iPhone mất vân tay :

Xem thêm  CÁI GÌ – nghĩa trong tiếng Tiếng Anh

1. Sửa chữa được do lỗi nguồn cấp

Bất kỳ một linh phụ kiện tương hỗ nào trong điện thoại thông minh iPhone nếu muốn hoạt động giải trí điều cần phải nhờ vào nguồn điện cấp. Linh kiện tương hỗ tính năng không bị hư, tài liệu data từ Cpu đưa ra vừa đủ nhưng nguồn điện cấp không đủ cho linh phụ kiện đó hoạt động giải trí thì linh phụ kiện đó cũng không hề hoạt động giải trí được. ( Ví Dụ : một cái bóng đèn điện khi phát sáng cần là điện áp là 12 Volt nhưng điện cấp vào cho bóng đèn này chỉ 2 Volt thì chắc như đinh bóng đèn này sẽ không hề sáng được. ) Trên điện thoại thông minh iPhone cũng vậy, nếu nút home vân tay không bị hư hỏng nhưng điện áp từ mainboard không cấp áp đủ cho nút home thì nút home iPhone cũng sẽ không hoạt động giải trí. Trường hợp này sửa chữa thay thế được và sử dụng lại thông thường như lúc khởi đầu .

2. Sửa chữa không được do nút home bị hư

Trong trường hợp nút home vân tay iPhone bị hư thì không có giải pháp sửa chữa thay thế. Trên nút home vân tay iPhone có chứa chíp tài liệu đồng điệu với Cpu Pda trên main. Nếu nút home bị hỏng sẽ không hề thay thế sửa chữa vì Cpu Pda không hề thay thế sửa chữa. Duy nhất một nút home vân tay chỉ sử dụng cho một main board của nó. Trong thời gian hiện tại vẫn chưa có giải pháp thay thế sửa chữa nếu nút home bị hư .

3. Trường hợp sửa được 50/50 do lỗi đức đường trên main

iPhone bị mất vân tay trong trường hợp bị rơi làm main đứt đường. Trường hợp main bị đứt đường có thể câu dây thì sửa được nhưng nếu main bị đức sâu thì không thể sửa chữa. Bạn tham khảo qua video sửa chữa main bị đứt đường để hiểu rõ chi tiết.

Xem thêm  Vitamin A là gì? Vai trò của Vitamin A với cơ thể

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa iPhone mất vân tay tại Huy Dũng Mobile?

Huy Dũng Mobile trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, chuyên nghiệp đáng tin cậy cho khách hàng tại tphcm và toàn quốc. Sửa iPhone mất vân tay ở đâu? uy tín, lấy liền và chất lượng tốt nhất thì Huy Dũng Mobile là nơi khách hàng hoàn toàn an tâm vì:

1. Ký tên vào linh kiện khi nhận máy

Đây cũng là điều mà người mua luôn lo ngại khi mang iPhone đến bất kỳ trung tâm nào để thay thế sửa chữa. Nắm bắt được điều đó, Huy Dũng mobile luôn trực tiếp công khai minh bạch quy trình thay thế sửa chữa. Quý khách hàng được ký tên lên hàng loạt linh phụ kiện trước khi sửa điện thoại thông minh iPhone bị hư hỏng nặng cần phải để máy lại. Điều này không chỉ giúp người mua yên tâm mà còn chứng minh và khẳng định sự uy tín của Huy Dũng Mobile .

2. Xem trực tiếp quy trình sửa chữa

Các dịch vụ sửa chữa thay thế linh phụ kiện trong iPhone như : thay loa, thay rung, thay camera sau, … Quý khách hàng được xem trực tiếp không phải lo về nạn luộc đồ tráo đổi linh phụ kiện .
Kỹ thuật thay linh kiện trực tiếp trước sự quan sát của khách hàng

3. Giá cả minh bạch công khai

Bạn phân vân không biết giá sửa iPhone mất vân tay là bao nhiêu tiền ? Tại Huy Dũng Mobile bạn trọn vẹn yên tâm khi giá đã gồm có ( công thay + thời hạn Bảo hành + phí dịch vụ ) trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ ngân sách nào. Bạn không phải hụt hẫng với thực trạng mang máy đến rồi báo thêm ngân sách tiền công, tiền Bảo hành, tiền phí dịch vụ, …

Xem thêm  Cách kết nối điện thoại Android với máy tính cực đơn giản, nhanh chóng

4. Linh kiện thay thế

Chất lượng linh phụ kiện chính hãng nhưng lại có một mức giá hài hòa và hợp lý .

5. Kỹ thuật viên

Đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm tay nghề cao chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm tay nghề về những dịch vụ sửa chữa thay thế iPhone .
Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tại Huy Dũng mobile

6. Thiết bị sửa chữa

Dựa vào công nghệ máy móc hiện đại, điện thoại iPhone sửa chữa tại Huy Dũng Mobile sẽ có độ bền lâu dài.

Máy móc hiện đại

Cam kết tại Huy Dũng Mobile

☞ Hoàn phí sửa chữa 100% nếu khách hàng không hài lòng.
☞ Bảo hành thay mới 1 đổi 1.
☞ Thay thế nhanh chóng lấy liền.
☞ Kiểm tra lỗi miễn phí. Bạn không phải trả bất kì chi phí nào sau khi kiểm tra máy mà không đồng ý sửa chữa.
☞ Tặng Giftcard giảm giá 5-10% dịch vụ của Huy Dũng.

Vài lời gửi đến quý khách hàng!

Huy Dũng Mobile đang nỗ lực rất là mình để ship hàng người mua một cách tốt nhất, kể cả về chất lượng linh phụ kiện lẫn giá tiền dịch vụ. Khi quý khách mang điện thoại thông minh iPhone đến TT Huy Dũng Mobile để thay thế sửa chữa. Quý khách vui mừng ký tên vào hàng loạt những linh phụ kiện, đó là cách làm minh bạch thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Quý khách ký tên không nên qua loa, sung sướng ký đúng chữ ký của mình nhằm mục đích bảo vệ gia tài của hành khách .
“ Vui lòng khách đến thỏa mãn nhu cầu khách đi ” Khi đến với Huy Dũng Mobile hành khách sẽ cảm thấy hài lòng với đội ngũ nhân viên cấp dưới và kỹ thuật viên tại TT. Xin cảm ơn hành khách đã chăm sóc sử dụng dịch vụ của Huy Dũng Mobile !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.