4 bước thanh toán cước trả sau qua ViettelPay nhanh nhất

Viettel phân phối tính năng thanh toán cước trả sau ViettelPay đơn thuần, nhanh gọn dành cho người dùng, giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều thời hạn, công sức của con người .

Hiện nay, sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet cùng các ứng dụng tiện ích ra đời đã và đang giúp cho quá trình sử dụng các dịch vụ của con người được tối ưu hóa hơn rất nhiều. Một trong số đó chính là việc thanh toán cước phí cho các thuê bao di động. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao trả sau Viettel thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn thanh toán cước trả sau ViettelPay dưới đây nhé!

Bài viết tương quan ⇒

Mục lục bài viết

1. ViettelPay – cung cấp dịch vụ thanh toán cước trả sau nhanh nhất

ViettelPay là ứng dụng được phát triển bởi Viettel. Ứng dụng tích hợp những tiện ích tuyệt vời dành cho người dùng khi cung cấp các tính năng về thanh toán trực tuyến như là hóa đơn tiền điện, nước, chuyển tiền đến số điện thoại ViettelPay, nạp tiền, mua sắm online,… một cách nhanh chóng, đơn giản.

ViettelPay cung cấp tính năng thanh toán cước trả sau Viettel

ViettelPay cung ứng tính năng thanh toán cước trả sau Viettel
Hay ngay cả khi bạn đang sử dụng thuê bao di động trả sau Viettel và có nhu yếu thanh toán cước phí thì ViettelPay cũng tương hỗ trọn vẹn không tính tiền. Chỉ cần một vài phút thao tác trên điện thoại, bạn đã hoàn toàn có thể nhanh gọn thanh toán hàng loạt cước phí cho thuê bao của mình mà không cần phải mất thời hạn, sức lực lao động đi mua thẻ cào hay đến những điểm thanh toán giao dịch .
Vậy quy trình thanh toán cước trả sau ViettelPay được thực thi như thế nào ? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong phần 2 của bài viết nhé .

Xem thêm  Chọn hệ điều hành nào – Android, iOS hay Windows Phone

2. Cập nhật 4 bước thanh toán cước trả sau qua ViettelPay

Việc thanh toán cước trả sau qua ViettelPay cũng không quá phức tạp. Chỉ với 4 bước dưới đây là bạn đã hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng thuê bao di động mà không cần phải lo ngại nhà mạng sẽ chặn chiều gọi đến – gọi đi chỉ vì nợ cước .

  • 2.1. Cài đặt và nạp tiền vào tài khoản ViettelPay

Để thanh toán cước trả sau qua ViettelPay, trước hết những bạn sẽ cần phải setup cũng như nạp tiền vào trong thông tin tài khoản .

Cài đặt, nạp tiền vào tài khoản ViettelPay để thanh toán cước trả sau

Cài đặt, nạp tiền vào thông tin tài khoản ViettelPay để thanh toán cước trả sau

Trường hợp bạn chưa có tài khoản trước đó thì sẽ cần phải tải ứng dụng về điện thoại, sau đó đăng ký tài khoản theo hướng dẫn của hệ thống. Sau khi đã đăng ký  xong thì bạn hãy liên kết tài khoản ViettelPay với ngân hàng để có thể nạp tiền vào tài khoản.

Về nạp tiền thì hiện có 4 cách nạp tiền vào ngân hàng số ViettelPay đơn giản nhất đó là nạp qua ví điện tử Momo, qua Internet Banking và qua cửa hàng giao dịch trực tiếp. Các bạn có thể xem xét để lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

  • 2.2. Nạp tiền điện thoại

Khi bạn đã có thông tin tài khoản, nạp tiền xong rồi thì sẽ chuyển dời đến giao diện trang chủ của ứng dụngViettelPay. Lúc này trên màn hình hiển thị sẽ có phần “ Nạp tiền điện thoại ” và bạn sẽ bấm chọn vào đó để khởi đầu quy trình thanh toán cước phí cho thuê bao di động Viettel trả sau nhé .

  • 2.3. Nhập số điện thoại, số tiền

Thanh toán cước trả sau ViettelPay chỉ trong 4 bước

Thanh toán cước trả sau ViettelPay chỉ trong 4 bước
Tiếp đến, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu bạn phải nhập số điện thoại, số tiền vào để thanh toán. Bạn sẽ cần phải nhập đúng số điện thoại thuê bao trả sau mà mình đang dùng và cần thanh toán cước phí nhé .
Tuy nhiên sẽ có 2 trường hợp xảy ra ở đây đó là :
– Bạn thanh toán theo số tiền tùy ý, điều này có nghĩa là bạn biết mình nợ bao nhiêu tiền thì sẽ nhập số tiền đó hoặc thanh toán 1 phần cước nợ của thuê bao .
– Trường hợp thứ 2 là bạn sẽ thanh toán hàng loạt cước đang nợ thì sẽ chọn vào ô “ Trả sau hàng loạt nợ cước ” thay vì nhập số tiền .
Sau khi đã triển khai xong những thao tác trên thì bạn sẽ bấm vào “ Thanh toán ” để mạng lưới hệ thống giải quyết và xử lý .

  • 2.4. Thanh toán cước trả sau

Cuối cùng, khi bạn chọn thanh toán thì sẽ có các thông tin hiển thị trên màn hình yêu cầu bạn xác nhận lại. Khi thanh toán qua ViettelPay, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu là 3%, có nghĩa là nếu như bạn thanh toán 100.000 đồng thì sẽ chỉ phải trả 97.000 đồng mà thôi.

Xem thêm  4 Cách giảm dung lượng PDF Online nhanh chóng, hiệu quả

Xem thêm: Sam – Wikipedia tiếng Việt

Sau đó, bạn sẽ nhập mật khẩu kèm theo mã OTP để xác nhận lại và hoàn tất quy trình thanh toán cước phí trả sau Viettel qua ứng dụng ViettelPay .
Như vậy, qua những san sẻ trong bài viết, chắc rằng những bạn đã biết cách thanh toán cước trả sau ViettelPay rồi phải không ? Chúc những bạn có những thưởng thức tốt nhất với ứng dụng này nhé !

Xem thêm: Tìm hiểu các bước chuyển tiền trên ứng dụng ViettelPay đơn giản

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *