Thắng 10 Trận Xếp Hạng Đầu Tiên Lên Gì, Cách Tính Điểm

Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: TOP 8 Bí Kíp bỏ túi siêu hữu ích khi đánh 10 trận đầu xếp hạng 2020
LMHT: TOP 8 Bí Kíp bỏ túi siêu hữu ích khi đánh 10 trận đầu xếp hạng 2020
Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT : TOP 8 Bí Kíp bỏ túi siêu có ích khi đánh 10 trận đầu xếp hạng 2020LMHT : TOP 8 Bí Kíp bỏ túi siêu hữu dụng khi đánh 10 trận đầu xếp hạng 2020

10 trận rank đầu mùa là thời điểm vàng để những người chơi mong muốn một mức rank cao cuối mùa có thể bắt đầu công việc cày cuốc của mình.

Bạn đang xem: Thắng 10 trận xếp hạng đầu tiên lên gì

Nếu nắm vững những quy tắc này, bạn sẽ thuận tiện trong việc đạt được những mốc rank ao ước. Hôm nay hãy cùng longmon.vn bọn mình tìm hiểu và khám phá TOP 8 Bí Kípbỏ túi siêu hữu dụng khi đánh 10 trận đầu xếp hạng mùa giải 2020 nhé .

Hãy chơi với bạn bè nếu có thể

Những trận rank đầu mùa luôn là những thời cơ tốt nhất cho mọi người chơi trong việc đạt được mức rank cao hơn khi mùa giải kết thúc. Sự cạnh tranhtrong những tháng đầu là vô cùng quyết liệt và chuyện bạn phải chạm mặt những người trẻ tuổi cày thuê hay những Thách Đấu Mùa trước là điều rất là thông thường .*Việc này hoàn toàn có thể khiến cho một số ít trận đấu bị lệch hẳn về mặt trình độ, nếu bạn không như mong muốn. Trong trường hợp là một người chơi chiếm hữu mức elo thấp, bạn càng bị đặt trong thực trạng nguy khốn hơn khi trẻ trâu luôn chực chờ Open. Nếu như muốn chắc như đinh trong những trận đấu đầu, hãy duo cùng một người bạn “ tay to ” và đánh bằng hết năng lực của mình. Nếu có cả 2 người đều xanh và biết phối hợp, 3 người cònlại hoàn toàn có thể sẽ lấy đó làm chỗ dựa và sẽ có lợi thế hơn một team 5 người rời rạc, từ đó tỉ lệ thắng sẽ cao hơn rất nhiều. Chưa kể đến việc nếu hoàn toàn có thể người bạn đó sẽ là một người san sẻ gánh nặng cho bạn rất tốt trong những trận đấu quan trọng .

Xem thêm  Adobe Flash Player Bị Chặn: Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Đoàn cao nhất và Đoàn thấp nhất sau chuỗi

Sau chuỗi 10 trận đấu khó khăn vất vả của mình bạn sẽ nhận được một thứ hạng thật ngay sau khi hoàn thành xong và nó cũng là điểm khởi đầu cho bạn trong hành trình dài leo rank của mỗi người. Bậc cao nhất mà một người chơi hoàn toàn có thể đạt được chính là Bạch Kim 1 dành cho những người chơi có điểm elo cực cao ở mùa trước và có một chuỗi thắng ấn tượng .
Thế nhưng với những người chơi có một chuỗi thua quá dài cộng thêm việc elo quá thấp ở mùa trước, việc bạn bị giáng hẳn xuống Sắt 4 là điều dễ hiểu và rất khó nếu như bạn muốn leo lại lên những thứ hạng cao hơn. Với những người muốn có một thứ hạng cao ở cuối mùa, việc khởi đầu ở một mức rank Đồng hoặc Sắt là điều cực kỳ bất lợi và rất mất thời hạn. Vì vậy hãy xem xét thật kỹ và nếu hoàn toàn có thể, hãy để dành một khoảng chừng thời hạn nếu không có ai chơi cùng hoặc không tự tin vào kỹ năng và kiến thức của bản thân .Xem thêm : Công Thức Chỉnh Màu Instagram Và Chỉnh Sửa Ảnh Đẹp Chỉ Với 60 Giây

Bao nhiêu trận thắng để trở về rank cũ

Chuỗi thăng hạng sau 10 trận đầu mùa là vô cùng quan trọng vì nó có thể đưa bạn về mức rank cũ nếu elo của bạn không quá thấp. Theo như thống kê của các người chơi trước, bạn cần thắng tối đa ít nhất 7 trận để có thể trở về mức rank cũ và nếu thắng nhiều hơn nữa bạn sẽ được nhảy bậc lên những mức rank cao hơn. Tuy nhiên nên lưu ý rằng nếu elo bạn quá thấp so với mùa trước, con số này có thể cao hơn và bạn có thể rớt xuống vài đoàn hoặc thậm chí là hẳn 1 bậc nếu thắng dưới 6 trận đấy nhé!

Chuỗi thăng hạng sau 10 trận đầu tiên

Có một việc chú ý quan tâm là sau khi hoàn thành xong chuỗi thăng hạng bạn thường sẽ được đặt trong một chuỗi thăng hạng để lên một Đoàn thậm chí còn là một Bậc nào đó. Bạn phải đạt 2 trên 3 trận thắng cho mỗi đoàn ( Vàng 3 lên Vàng 2 ) và 3 trên 5 trận thắng cho mỗi bậc xếp hạng ( Vàng 1 lên Bạch Kim 4 ). Nếu như bạn chiếm hữu mức elo cao, bạn hoàn toàn có thể được rơi vào những đoàn lẻ và hoàn toàn có thể nhảy bậc sau những chuỗi những trận thăng hạng .Tuy nhiên những chuỗi thăng hạng này cũng có thời hạn Trong khi Từ Sắt 4 ⇒ Vàng 1 : vô thời hạn thì Từ Vàng 1 ⇒ Bạch Kim 4 và Bạch Kim 4 ⇒ Bạch Kim 1 sẽ là 28 ngày nếu không chuỗi sẽ bị huỷ bỏ. Bên cạnh đó từ Bạch Kim 1 ⇒ Kim Cương 4 : 5 ngày. Từ Kim Cương 4 ⇒ Kim Cương 1 : 28 ngày. Từ Kim Cương 1 ⇒ Cao Thủ : 5 ngày. Từ Cao Thủ ⇒ Thách Đấu : theo chính sách xét điểm bậc thang. Vì vậy nếu không có gì bận rộn quá mức hãy hoàn thành xong sớm nếu không, việc mất oan một chuỗi thăng hạng hoàn toàn có thể khiến bạn đánh mất thời cơ đi khá nhiều .

Xem thêm  Các mẫu thời khóa biểu đẹp, đơn giản, cute nhất - https://bem2.vn

Tất tần tật về giáng cấp

Sau một chuỗi thua dài nếu elo bạn quá thấp hoặc quá nhiều trận thua ở mức 0 điểm bạn sẽ chính thức bị giáng cấp hoặc giáng đoàn. Việc này là không hề xác lập được chính bới mỗi người đều có cho mình một mức elo riêng. Và khi mỗi người rớt xuống nếu bạn thua quá nhiều, bạn sẽ có năng lực bị rớt xuống mốc Điểm Nhóm Giải thấp hơn. Tuy nhiên sau một chuỗi leo hạng thành công xuất sắc bạn sẽ nhận được một Khiên Chống Giáng Cấp .Khiên Chống Giáng Cấp là một loại khiên ẩn hoàn toàn có thể giúp cho bạn bảo vệ được mức rank của mình sau một chuỗi leo hạng khó khăn vất vả nhưng không may lại đạt phong độ kém trong một vài trận đấu. Khiên chống giáng cấp sẽ kích hoạt khi bạn rớt xuống 0 điểm và có đặc thù khác nhau tuỳ theo Bậc và Đoàn. Đối với những người vừa leo một chuỗi Thăng Hạng từ Đoàn 4 lên 3, 2, 1, người đó sẽ nhận được bảo hiểm cho 3 trận thua ở mức 0 điểm. Trong khi đó nếu leo Từ Vàng lên Bạch Kim hoặc tương tự như, bạn sẽ nhận được bảo hiểm cho tổng 10 trận thua ở mức 0 điểm. Vì thế hãy xem xét và có giải pháp bảo vệ mốc rank thật hiệu suất cao bạn nhé !

Thời gian tụt hạng do không hoạt động

Song song với giáng cấp việc bị trừ điểm do không hoạt động giải trí quá lâu cũng là một việc cần rất là chú ý quan tâm. Mặc dù kể từ mùa trước mức rank Bạch Kim đã được giữ nguyên điểm nếu không hoạt động giải trí đã được vận dụng tuy nhiên mức rank Kim Cương trở lên thì vẫn bị trừ điểm như thường. Theo đó so với Kim Cương bạn phải hoạt động giải trí tối thiểu 28 ngày nếu không bạn sẽ bị trừ 50 điểm nhóm giải và cứ như thế trong mỗi 7 ngày kể từ đó .

Xem thêm  Hướng dẫn cách lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel qua tin nhắn nhanh nhất

Trong khi đó với những bậc rank cao hơn Kim Cương sẽ có cơ chế trận tích luỹ. Mỗi trận đấu ở những bậc xếp hạng này sẽ được tích lũy, tối đa 10 trận. Mỗi ngày bạn sẽ mất một trận tích lũy.Khi bạn không còn trận tích lũy nào, bạn sẽ mất 100 Điểm Nhóm Giải mỗi ngày cho đến khi bạn tích trữ lại trận tích lũy. Vì thế nếu đạt được những mức rank cao như trên hãy cân nhắc và đừng để mất điểm oan bạn nhé!

Chọn tướng tủ và tướng có tỷ lệ thắng cao

Hiện tại, LMHT phiên bản 10.1 cũng đã ra đời. Hãy dành thời hạn khám phá những vị tướng đang có sức mạnh tiêu biểu vượt trội nhất trong bản update này. Ngoài ra, “ trăm hay không bằng tay quen ”, bạn cũng hoàn toàn có thể đem ra tranh tài những vị tướng mà mình quen thuộc nhất .Nhìn chung với sự quan trọng của 10 trận đấu hạng đầu tiên, hãy có một giải pháp rõ ràng. Từ việc lựa chọn tướng để sử dụng cho đến ai là người sát cánh cùng mình. Nghiêm túc tâm lý và có một giải pháp tốt nhất .

Đừng chết khi vẫn còn chiêu cuối

Chẳng có ích gì nếu bạn tiết kiệm chi phí chiêu cuối trong giao tranh tổng, nhất là khi đối thủ cạnh tranh đã sử dụng chiêu cuối của họ. Tốt hơn hết là hãy dùng chiêu cuối và lên bảng đếm số vì tối thiểu là thời hạn chờ hồi sinh của bạn không trôi qua tiêu tốn lãng phí trong khi tăng thời cơ kiếm về mạng hạ gục cho bản thân và đồng đội. Nguyên tắc tựa như cũng vận dụng cho những phép hỗ trợ, dù ở mức thấp hơn một chút ít bởi những phép hỗ trợ có thời hạn hồi lâu hơn và bạn không nên Tốc Biến một khi đã dính Thiêu Đốt và gần như chắc như đinh phải nằm xuống .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.