Thần Điêu Đại Hiệp 1995 – | Vietsub Thuyết minh FULL HD

Mới đây đang rộ lên tin tức nữ diễn viên Lý Nhược Đồng ở độ tuổi U50 nhưng vẫn rất đắt show sự kiện dù không tham gia đóng phim trong nhiều năm trở lại đây, cát xê của cô được tiết lộ lên tới 1 tỷ VND, và khi này người ta lại nhắc nhiều đến vai diễn Tiểu Long Nữ vốn được đánh giá là đẹp nhất trên màn ảnh nhỏ trong Thần Điêu Đại Hiệp 1995 của đài TVB. Đây không phải là phiên bản Thần điều đại hiệp đầu tiên mà TVB thực hiện nhưng những sự mới mẻ trong kịch bản, dàn diễn viên trẻ đẹp cùng kỹ xảo được cải thiện đáng kể thì sức hút của nó vẫn rất lớn cho dù có được “xào nấu” nhiều lần.

Thần Điêu Đại Hiệp 1995 - | Vietsub Thuyết minh FULL HD

[external_link_head] [external_link offset=1]

Nhân vật chính của Thần Điêu Đại Hiệp 1995 là chàng trai trẻ Dương Quá (Cổ Thiên Lạc), trong một lần gặp nạn cậu đã chạy vào khu mộ cổ để trú ẩn. Tại đây, chàng làm quen với một cô nương nhan sắc tuyệt trần tên là Tiểu Long Nữ (Lý Nhược Đồng) – chưởng môn phái Cổ Mộ. Dương Quá ít tuổi hơn lại võ công thấp hơn nhiều nên đã bái Long Nữ làm sư phụ. Hai người cùng luyện võ công trong nhiều năm, vượt qua rào cản về tuổi tác tình cảm của 2 người ngày một sâu nặng.  Tuy nhiên, mối tình thầy – trò của họ bị giới giang hồ gièm pha, coi thường. Không những vậy, Tiểu Long Nữ còn bị Doãn Chí Bình (Trần Khải Thái) hãm hiếp. Tình yêu của hai người trải qua nhiều thử thách, tìm được nhau rồi lại mất nhau.

Xem thêm  https://atpsoftware.vn/finduid

Thần Điêu Đại Hiệp 1995 - | Vietsub Thuyết minh FULL HD

Trong khi đó, do ân oán từ đời trước, quan hệ giữa anh với cha mẹ nuôi là Quách Tĩnh (Bạch Bưu) và Hoàng Dung (Ngụy Thu Hoa) ngày một xấu đi. Quách Tĩnh muốn gả con gái của mình là Quách Phù (Phó Minh Hiến) cho Dương Quá để xóa bỏ hận thù. Tuy nhiên, bởi tình yêu đã dành cho Cô Cô nên Dương Quá một mực từ chối, khiến Quách Phù vì quá tức giận mà chặt đứt cánh tay trái của anh. Không lâu sau, tình cơ Dương Quá và Long Nữ tái ngộ ở Tuyệt Tình Cốc. Không may là lúc này, nàng đang mang trọng thương, khó chữa khỏi. Còn chàng lại trúng độc hoa tình. Để cứu Dương Quá, Long Nữ âm thầm nhảy xuống vực tự tử, viết lời hẹn trên vách đá rằng sẽ nối lại tình xưa sau 16 năm….

[external_link offset=2]

[external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *