Thách thức danh hài mùa 6 tập 9 ngày 4/12/2019 bản full HD

BTVThách thức danh hài mùa 6 tập 9 đã lên sóng HTV7 tối qua 4/12/2019. Mời bạn đọc cùng xem lại video bản rất đầy đủ đêm thi này tại đây .Thách thức danh hài mùa 6 tập 9 có lẽ rằng là đêm thi kỷ lục với số lượng thí sinh là 11. Đây cũng là đêm thi khan hiếm, khi người giành phần thưởng cao nhất, thắng lợi ra về với 10 triệu đồng lại là nhờ … 2 giám khảo lần lượt tưởng đã hết giờ.

10 thí sinh của đêm thi: cặp đôi Thanh Hậu, Bùi Minh Chiến, Xaanh Thạnh – Hoàng Hà, Dương Thị Thảo, Nguyễn Văn Cư, Cẩm Hằng, Thùy Dương, Ngọc rtinh, Hoàng Thi – Thu Phương – Thanh Phong đều không thể chiến thắng các danh hài để có thể tiếp tục bước vào đêm GALA. 

Thí sinh sau cuối của đêm thi – cô Quế Mai là một người phụ nữ trung tuổi, yêu văn nghệ. Tuy phần thi chính thức của cô không thật sự xuất sắc nhưng vẫn là người thắng lợi cao nhất của đêm thi Thách thức danh hài ngày 4 tháng 12 nhờ sự ” ủng hộ ” của hai vị giám khảo Trấn Thành – Trường Giang. Giám khảo Trấn Thành bật cười ở giây thứ 58 sau khi tiểu phẩm của cô Mai kết thúc nhưng vẫn chưa hết phần thi, mang đến phần thưởng 2 triệu đồng. Sau đó, giám khảo Trường Giang đã bật cười ở giây thứ 47 của tiểu phẩm thứ hai, liên tục mang đến thắng lợi cho cô Quế Mai với 10 triệu đồng. Danh hài Trấn Thành đã phát biểu vui nhộn sau khi Trường Giang bật cười ” hồi nãy đứa này ngu 1 lần ; giờ tới đứa này ngu thêm lần nữa ” vì nụ cười ngao ngán của Trường Giang khi phần thi còn 13 giây .

Xem thêm  Thu mua điện thoại cũ giá cao

Thách thức danh hài 2019 mới nhất – Tập 10 Thách thức danh hài sẽ liên tục được phát sóng lúc 20 h35, thứ 4 tuần sau ngày 11/12/2019 trên kênh HTV7.

Xem lại toàn bộ các tập của gameshow Thách thức danh hài đã phát sóng trên kênh HTV7 

Mời bạn đọc xem lại Thách thức danh hài mùa 6 tập 9 ngày 4/12/2019 bản full HD tại đây:

Luật chơi của chương trình Thách thức danh hài khá đơn thuần : Thí sinh sẽ trải qua 5 vòng thi. Mỗi vòng thi, thí sinh có thời hạn là 60 giây để làm 2 vị giám khảo bật cười. Nếu giám khảo cười, thí sinh nhận được phần thưởng là số tiền tương ứng. Nếu giám khảo không cười, thí sinh thua, phải ra về. Thí sinh hoàn toàn có thể dừng chơi ở bất kỳ vòng thi nào để bảo toàn số tiền thưởng của mình. Từ mùa thứ 2, thí sinh qua vòng 4 với phần thưởng 40 triệu đồng được tham gia GALA cuối năm. Ở GALA, thí sinh sẽ màn biểu diễn liên tục 5 tiểu phẩm. Nếu giám khảo cười, thí sinh giành phần thưởng đặc biệt quan trọng. Nếu giám khảo không cười, thí sinh sẽ được nhận phần thưởng khuyến khích. Link gốc : https://baosuckhoecongdong.vn/thach-thuc-danh-hai-mua-6-tap-9-ngay-4-12-2019-ban-full-hd-143962.html

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Xem thêm  Ứng dụng hình nền miễn phí đẹp cho Android - https://bem2.vn
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *