Cách chuyển tiền qua thế giới di động và phí chuyển

Chuyển tiền qua thế giới di động sẽ là vấn đề mà bọn tôi đang muốn nói với tất cả mọi người. Hiện nay nhu cầu giao dịch thực hiện chuyển tiền đã là vấn đề xảy ra hàng ngày.

Trước kia để thực hiện chuyển cần phải ra ngân hàng rất phức tạp. Cùng với sự phát triển của công nghệ thì có nhiều hình thức chuyển mới. Và gần đây xuất hiện thêm hình thức gửi tiền qua thế giới di động. Và sau khi được ra mắt thì nó ngày càng được nhiều người sử dụng bởi độ uy tín cũng như những gì nó mang lại.

Thế giới di động là công ty nào?

Thế giới di động hay còn được gọi tắt là thegioididong hay tgdd là một công ty hoạt động liên quan đến việc mua bán điện thoại, máy tính,..nói chung là tất cả những đồ dụng liên quan đến điện tử. Bên cạnh đó là có những công ty khác như điện máy xanh ( kinh doanh đồ điện máy ) và bách hóa xanh. Có thê thấy những cái tên này không còn xa lạ gì đối với chúng ta rồi.chuyển tiền qua thế giới di động

Bạn đang đọc: Cách chuyển tiền qua thế giới di động và phí chuyển

Xem thêm  Cách sửa lỗi màn hình xanh khi cài đặt Windows XP - AIO Boot

Hiện nay chuỗi kinh doanh thương mại quốc tế di động đã Open ở tổng thể những tỉnh thành trên quốc gia. Độ phủ sóng của nó là cực kỳ thông dụng. Qua đó bạn hoàn toàn có thể thấy được sự uy tín và yên tâm rồi phải không nào .

Những ưu điểm khi chuyển tiền qua thegioididong

– Hạn mức chuyển cao .
– Thời gian nhận được nhanh .
– tin tức người mua được giữ kín bảo mật thông tin tuyệt đối .
– Mức phí tương thích với tổng thể mọi người dùng trên cả nước .

Hướng dẫn gửi tiền qua thế giới di động

Bước 1: Đầu tiên hãy ra cửa hàng tgdd gần nơi bạn sinh sống. Hiện tại các cửa hàng có trên khắp nước rồi nên tìm rất dễ.

Bước 2 : Nói với nhân viên cấp dưới là đang có nhu cần triển khai chuyển. Các bạn nhân viên cấp dưới sẽ nói với mọi người thủ tục cũng như cách thực thi .

Bước 3: Nộp tiền và ra về. Sau khi tiền về sẽ có nhân viên báo với người nhận. Như thế là bạn đã thực hiện chuyển tiền qua tgdd thành công rồi đó.

Phí chuyển tiền thế giới di động

Đối với mức phí thì sẽ phụ thuộc vào vào những yếu tố khác nhau. Nếu như nhận tại nhà thì sẽ khác. Và khi nhận tại shop thì phí cũng sẽ khác .
Phí chuyển tiền thế giới di động
– Nhận tại shop quốc tế di động là 0,6 % * giá trị thanh toán giao dịch. Sau 5 phút chuyển tiền thì người nhận hoàn toàn có thể ra shop lấy tiền .

Xem thêm  Tham Khảo Ngay Top 13 Cửa Hàng Dây Da Đồng Hồ TPHCM Uy Tín

– Nhận tại nhà nhanh trong 2 đến 4h thì ngoài phí ở trên sẽ cộng thêm 35.000 VNĐ và 45.000 VNĐ đối với khu vực 1 và khu vực 2.

– Nhận tại nhà trong vòng 24 h thì phí cộng thêm 15.000 VNĐ và 25.000 VNĐ khu vực 1 và 2. Còn khu vực 3 cộng thêm 45.000 VNĐ .

Lời cuối

Như vậy là topvidientu.com đã nói rõ cho mọi người về việc chuyển tiền qua quốc tế di động rồi. Với những thông tin bên trên bạn đã giải đáp được những vướng mắc trong lòng chưa nào. Cần hỏi gì thêm hãy để lại phản hồi bên dưới kia nhé .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.