Tetomu tên thật là gì?


Ít ai biết rằng diễn viên đảm nhận vai siêu nhân Gao Vàng (Yellow Ranger) lại là một cô gái gốc Việt.

Bạn đang xem: Tetomu tên thật là gì

Bạn đang xem: Tetomu tên thật là gìBạn đang xem: Tetomu tên thật là gìBạn đang xem: Tetomu tên thật là gìBạn đang xem: Tetomu tên thật là gì

[external_link_head]

Cô gái gốc Việt trở thành siêu nhân Gao

Năm 1992, Thùy Trang đọc được thông báo casting diễn viên cho bộ phim Mighty Morphin Power Rangers (Tựa Việt: Siêu nhân Gao) do Saban Entertainment dựng lại theo series ăn khách Super Sentai của Nhật Bản. Và cô gái 19 tuổi quyết định dùng tên khai sinh thuần Việt của mình để thử sức.

Tetomu tên thật là gì

Khi đến buổi casting, Thùy Trang không phải là một ứng cứ viên được kỳ vọng bởi xét về ngoại hình cô không có quá nhiều điểm mạnh.

Xem thêm: Áp Dụng Thực Đơn Giảm Cân 1 Tuần 2Kg, Không Hề Khó

[external_link offset=1]

Tetomu tên thật là gì

Tetomu tên thật là gì

Tetomu tên thật là gì

Theo thông tin không chính thức thì nguyên nhân khiến 3 diễn viên rời khỏi đoàn phim là do hai bên không tìm được thỏa thuận trong vấn đề cát-xê.

Tetomu tên thật là gì

Mặc dù không đồng hành cùng với Mighty Morphin Power Rangers đến tập cuối cùng nhưng dấu ấn của Thùy Trang với bộ phim không hề nhỏ.

Mỗi lần kết thúc một tập phim, khán giả của Siêu nhân Gao lại có dịp nhìn thấy tên của cô gái trẻ với nụ cười rạng rỡ.

Xem thêm  Hướng dẫn khôi phục mật khẩu thời gian màn hình với iOS 13 trên iPhone | Công nghệ

Sau Siêu nhân Gao, Thùy Trang tham gia hai bộ phim điện ảnh khác vào năm 1996. Thùy Trang gây ấn tượng với khán giả qua vai cô thợ làm móng tay trong bộ phim hài Spy Hard.

Sau đó, cô đảm nhận vai Kali- một trong những nhân vật chính phản diện trong bộ phim điện ảnh The Crow: City of Angels của đạo diễn Tom Pope.

Mãi mãi ra đi ở tuổi 28

Chuyến xe định mệnh từ từ San Francisco đến Los Angeles chở theo Thùy Trang và nữ diễn viên, người mẫu gốc Việt Angela Rockwood – vợ cũ của nam diễn viên Dustin Nguyễn và một số người khác đã gặp tai nạn nghiêm trọng.

[external_link offset=2]

Xem thêm: Gợi Ý Cách Trang Trí Biển Quảng Cáo Ý Tưởng, Hướng Dẫn Cách Tự Làm Biển Quảng Cáo

Kết quả, Thùy Trang qua đời còn Angela Rockwood bị liệt toàn thân, phải ngồi xe lăn suốt đời. Theo một số nguồn tin cho biết, nếu không có tai nạn thảm khốc đó thì Thùy Trang đã trở thành phù dâu trong đám cưới của Angela Rockwood và Dustin Nguyễn sau đó 2 tháng.

Power Ranger: Mighty Morphin mở màn bằng sự kiện chúa tể bóng tối Rita Repulsa được phóng thích nhờ sự vô ý của 2 phi hành gia Trái đất.

Thùy Trang là nữ diễn viên người Việt may mắn được góp mặt trong series phim Power Ranger: Mighty Morphin.

Họ được gọi là các Ranger, 5 ranger đầu tiên trong lịch sử Power Ranger này chính là : Jason – Ranger Đỏ, Zack – Ranger Đen, Kimberly – Ranger Hồng, Billy – Ranger Xanh Biển, và Trini – Ranger Vàng.

Xem thêm  Tổng Hợp Game Android Cho Samsung Galaxy Y, 240X320, Tổng Hợp Game Hd, 3D Trên Samsung Galaxy Y

Năm 2017, bộ phim Power Rangers – hay còn được biết đến với tên gọi Siêu nhân Gao sẽ được làm lại.

Chuyên mục: Tin Tức[external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.