Tax Invoice là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích


Thông tin thuật ngữ

   

Tiếng Anh Tax Invoice
Tiếng Việt Hóa Đơn Thuế Trị Giá Gia Tăng 
Chủ đề Kinh tế

Định nghĩa – Khái niệm

Tax Invoice là gì?

Hóa đơn thuế là hóa đơn được gửi bởi đại lý đã đăng ký cho người mua hiển thị số tiền thuế phải nộp. Nó bao gồm mô tả, số lượng, giá trị của hàng hóa và dịch vụ và thuế được tính.

[external_link_head] [external_link offset=1]
  • Tax Invoice là Hóa Đơn Thuế Trị Giá Gia Tăng .
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Ý nghĩa – Giải thích

Tax Invoice nghĩa là Hóa Đơn Thuế Trị Giá Gia Tăng .

Nếu bạn thực hiện bán hàng chịu thuế, khách hàng đã đăng ký thuế của bạn cần có hóa đơn từ bạn để yêu cầu các khoản tín dụng thuế của họ để mua hàng. Nó được ban hành khi hàng hóa được bán với mục tiêu bán lại. Các doanh nghiệp cần tính các loại thuế khác nhau (HST, GST và VAT) từ khách hàng của họ trên các sản phẩm và dịch vụ và báo cáo với chính phủ. Hóa đơn thuế được phát hành bởi một nhà cung cấp đã đăng ký cho người khác để nhận tín dụng thuế đầu vào. Nó chỉ là một hóa đơn tóm tắt có thể được sử dụng cho GST / HST cho dù bạn báo cáo hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Hóa đơn thuế phải được phát hành khi khách hàng của bạn đã đăng ký GST.

Definition: A tax invoice is an invoice sent by the registered dealer to the purchaser showing the amount of tax payable. It includes the description, quantity, value of goods and services and the tax charged.

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Tax Invoice

Xem thêm  Mom là gì? Liệu nó có liên quan gì tới lĩnh vực kinh doanh không?

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Tax Invoice là gì? (hay Hóa Đơn Thuế Trị Giá Gia Tăng  nghĩa là gì?) Định nghĩa Tax Invoice là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Tax Invoice / Hóa Đơn Thuế Trị Giá Gia Tăng . Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục

[external_link offset=2] [external_footer]
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *