Hướng dẫn cách thoát ứng dụng ngầm trên iPhone X

Chiếc iPhone X đắt giá của bạn sẽ hoạt động giải trí tốt hơn, không thay đổi hơn nhiều nếu bạn biết cách thoát ứng dụng ngầm trên iPhone X. Cùng khám phá bài viết nhé .
Hướng dẫn cách thoát ứng dụng ngầm trên iPhone X-h2Người dùng iPhone X không còn phải nhấn giữ vào cửa sổ thu nhỏ ứng dụng trong trình quy đổi ứng dụng để thoát ngầm chúng nữa. Đó là do tại iOS 12 đã ra mắt những đổi khác tinh xảo nhưng quan trọng, được phong cách thiết kế để gọi trình quy đổi ứng dụng và thao tác thoát ngầm ứng dụng .

Mục lục bài viết

Một sự biến hóa để tốt hơn

Trên iOS 11, người dùng iPhone X phải vuốt lên từ cạnh dưới cùng của màn hình hiển thị và dừng lại để vào trình quy đổi ứng dụng, sau đó nhấn giữ vào một ứng dụng cho đến khi hình tượng dấu “ – ” Open ở góc trên bên trái của ứng dụng. Nhấn vào dấu “ – ” hoặc vuốt lên để thoát ngầm ứng dụng đó .

Trên iOS 12, bạn chỉ cần vuốt lên để thoát ngầm ứng dụng ngay lập tức mà không cần phải nhấn giữ chúng. Thay đổi này được đưa ra để đảm bảo trình chuyển đổi tác vụ của iOS 12 hoạt động nhất quán trên iPhone và iPad.

Cách thoát ngầm ứng dụng trên iOS 12

Hướng dẫn cách thoát ứng dụng ngầm trên iPhone XĐây là cách bạn thoát ngầm ứng dụng trên iOS 12 :

Xem thêm  [FIFA ONLINE3] Nạp Cash Nhận Quà Và Gói Nâng Cấp Tháng 12 Phút Cuối Có Biến !!!!!! | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Trên iPhone X và iPad

1. Từ màn hình hiển thị chính, vuốt từ cạnh dưới màn hình hiển thị lên và dừng lại .
2. Vuốt sang phải hoặc sang trái để tìm ứng dụng mà bạn muốn thoát ngầm .
3. Vuốt cửa sổ thu nhỏ của ứng dụng lên trên để thoát ngầm ứng dụng .

Trên iPhone cũ hơn

1. Nhấp hai lần vào nút home để mở trình chuyển đổi ứng dụng.

2. Vuốt sang phải hoặc sang trái để tìm ứng dụng bạn muốn thoát ngầm .
3. Vuốt cửa sổ thu nhỏ của ứng dụng lên trên để thoát ngầm ứng dụng .
Như bạn hoàn toàn có thể thấy, hầu hết không có bất kể sự độc lạ giữa những thiết bị iOS khác nhau khi bạn thoát ngầm ứng dụng trong trình quy đổi ứng dụng .

Trình quy đổi ứng dụng trên iPad chạy iOS 12

Trên iPad, iOS 12 không còn kết hợp Control Center vào trình chuyển đổi ứng dụng nữa.

Giờ đây, Control Center của iPad đã được sửa lại giống như trên iPhone X, bằng cách vuốt xuống từ góc trên bên phải của màn hình hiển thị. trái lại, việc quy đổi giữa những ứng dụng trên iPad chạy iOS 12 hiện được triển khai bằng cách vuốt lên từ cạnh dưới cùng màn hình hiển thị và dừng lại. Một lần nữa, thao tác này giống như trên iPhone X. Và như trước đây, bạn hoàn toàn có thể thoát ngầm ứng dụng trên iPad bằng cử chỉ vuốt lên trong trình quy đổi ứng dụng .

Xem thêm  Susabi - Hoang [Tiêu Điểm Thức Thần][Âm Dương Sư] | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

Apple nói: “iOS 12 dành cho iPad bao gồm các cử chỉ mới giúp bạn dễ điều hướng hơn”. “Giờ đây, bạn có thể về màn hình chính bằng cách vuốt bất kỳ vị trí nào trên thanh dock. Truy cập Control Center thuận tiện hơn bằng cách vuốt xuống từ góc trên cùng bên phải.”.

Những đổi khác này được cho là để chuẩn bị sẵn sàng cho một chiếc iPad có “ tai thỏ ” và vô hiệu nút home giống như iPhone X .
Mặc dù những thiết bị cũ không tận dụng được những cử chỉ mới này khi update lên iOS 12 vì chúng được trang bị nút home vật lý, đây rõ ràng là cách mới để bạn tương tác với thiết bị iOS của mình, đặc biệt quan trọng khi Apple đang phát hành nhiều mẫu iPhone và iPad không có nút home .

Trên đây là những mẹo hướng dẫn về việc cách thoát ứng dụng ngầm trên iPhone X, để dế yêu của bạn có thể hoạt động động tốt hơn.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *