[iPhone X] Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X nhanh chóng – Trung Store Chuyên iPhone – iPad – Macbook

Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X  nhanh và những Tính Năng Vô Cùng Bổ ích

Iphone X là chiếc điện thoại có nhiều sự thay đổi nhất của Apple. Việc loại bỏ nút Home truyền thống và thêm công nghệ nhận diện bằng khuôn mặt, người dùng phải tìm hiểu lại cách sử dụng iphone X nếu muốn thích nghi với nó.

Hướng dẫn cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X

Bước 1: Hãy vuốt lên từ cạnh dưới cùng của màn hình iPhone X để truy cập trình đa nhiệm, sau đó giữ nhẹ để hiển thị trình đa nhiệm của máy.

Bước 2: Khi trình đa nhiệm xuất hiện, bạn hãy nhấn giữ vào thẻ ứng dụng mà bạn muốn tắt chạy ngầm cho đến khi thấy hình dấu trừ màu đỏ xuất hiện trên tất cả các thẻ. Lưu ý lúc này không thả ngón tay của bạn ra, sau đó vuốt thẻ ứng dụng đó lên trên để tắt chạy ngầm của ứng dụng đó ngay lập tức.

Bạn đang đọc: [iPhone X] Cách tắt ứng dụng chạy ngầm trên iPhone X nhanh chóng – Trung Store Chuyên iPhone – iPad – Macbook

Xem thêm  5 Ứng Dụng Tăng Tốc Độ 3G/4G Trên Điện Thoại Android Hiệu Quả Nhất

Nhưng nếu muốn thoát nhiều ứng dụng chạy ngầm cùng một lúc thì phải làm như thế nào ? Hãy thực thi bước 1 và 2 ở trên, tuy nhiên đến khi dấu trừ màu đỏ Open, đừng vội thả ngón tay ra mà hãy giữ thêm hai ngón tay trên bất kể thẻ nào gần đó mà bạn muốn tắt chạy ngầm nó, sau đó vuốt lên cùng một lúc. Như vậy, bạn đã tắt chạy ngầm tối thiểu ba ứng dụng cùng một lần .

Những Tính Năng Vô Cùng Bổ ích Khác:

1/ Phần trăm dung lượng pin

iPhone X  không hỗ trợ hiển thị phần trăm dung lượng pin như là những chiếc điện thoại iphone khác, điều này gây khá nhiều bất tiện cho người dùng vì chẳng ai biết  máy còn bao nhiêu %. Để xem được % dung lượng pin, bạn phải kích hoạt ở Control Center bằng cách vuốt từ tai thỏ bên phải xuống dưới, lúc này % pin sẽ được hiển thị.

2/ Chụp ảnh màn hình

Ở những dòng cũ khi còn sử dụng nút trang chủ, bạn chỉ cần bấm cùng lúc tổng hợp nút trang chủ và khóa là hoàn toàn có thể chụp ảnh màn hình hiển thị. Còn ở iphone X, do nút trang chủ đã bị vô hiệu nên bạn sẽ phải bấm cùng lúc nút Khóa và phím tăng âm lượng. Mọi chuyện quá đơn thuần đúng không nào .

3/ Tắt nguồn/Khởi động lại iphone x

Để tắt nguồn iPhone X, bạn chỉ cần bấm và giữ tổng hợp nút khóa và nút tăng / giảm âm lượng, lúc này trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị tùy chọn tắt nguồn với hàng chữ thông tin “ slide to power off ” ( trượt để tắt nguồn ) .
Còn để khởi động lại máy, bạn hãy truy vấn theo những bước sau : Setting / General / Reset .

Xem thêm  Vai trò của glucid

4/ Chế độ chụp ảnh chân dung

Nếu như những thế hệ iPhone trước chỉ hỗ trợ chụp ảnh làm mờ nền thì ở iPhone X  đã được trang bị thêm tính năng chụp ảnh chế độ chân dung Portrait Mode. Khi chế độ này được kích hoạt, bức ảnh sẽ chỉ Focus vào chủ thể, những khung cảnh phía sau sẽ bị xóa hoàn toàn và thay thế bằng một phông nền màu đen.

Để hoàn toàn có thể chụp selfie bằng chính sách chân dung, khi đang trong ứng dụng chụp ảnh, bạn hãy vuốt để lựa chọn chính sách Portrait Mode, camera sẽ tự động hóa làm hết những việc còn lại .

5/ Tiện ích “một tay” Reachability

Đây là công dụng tương hỗ người dùng hoàn toàn có thể sử dụng iPhone X chỉ bằng một tay hiệu suất cao hơn, đặc biệt quan trọng có ích cho những người có ngón tay ngắn so với size màn hình hiển thị vô cực của iPhone X .
Để kích hoạt, người dùng làm theo cách bước vào Setting / Genaral / Accessibility / bật tính năng Reachability .
Ở những thế hệ iphone cũ, người dùng cũng hoàn toàn có thể kích hoạt Reachability bằng cách : chạm nhẹ 2 lần vào nút trang chủ vật lí, còn so với iPhone X, bạn sẽ vuốt xuống từ phần khu vực ở sát cạnh dưới màn hình hiển thị khi đang sử dụng một ứng nào đó .

Xem thêm  Ứng dụng mạng nơron trong dự báo ARIMA - Phân tích xử lý dữ liệu

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về một số mẹo  nhằm giúp mọi người có được trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng. Tuy vậy chi phí của một chiếc iPhone X khá cao, nhưng để sở hữu iPhone X là điều cực kì dễ,  các bạn hãy xem sản phẩm này với giá vô cùng ưu đãi và có hỗ trợ trả góp 0% tại TRUNGSTORE Tp.HCM.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ:

TƯ VẤN MUA HÀNG:

  • ĐỊA CHỈ: 1065, Phan Văn Trị, Gò vấp, Tp.HCM
  • HOTLINE : 0988.030.030
  • WEBSITE: TRUNGSTORE.VN
  • FANPAGE:https://www.facebook.com/trungstore.vn/
  • LINKEDIN:https://www.linkedin.com/cach-tat-ung-dung-chay-ngam-iphoneX
  • Nguồn : https://bem2.vn/iphonex-cach-tat-ung-dung-chay-ngam/

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.