Hướng Dẫn Cách Tắt Trò Chuyện Với 1 Người Trên Fb, How To Appear Offline To Some People On Facebook

Facebook là một mạng xã hội lớn mà dường như mọi người trên thế giới đều sử dụng. Tuy nhiên, việc sử dụng Facebook lại khiến người dùng mất rất nhiều thời gian. Một trong những việc giúp bạn có thể bớt sử dụng mạng xã hội này đó chính là tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook khi online. 

Nếu như bạn không muốn bị làm phiền mỗi khi sử dụng Facebook, cách tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook khi trực tuyến trên iPhone cũng như Android sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi những trường hợp không mong ước hay bị làm phiền mỗi lần đăng nhập Facebook trên điện thoại cảm ứng của mình

Trong bài viết này chúng sẽ cùng các bạn tìm hiểu các bước thực hiện việc tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook cho Android, iPhone. Ngoài ra Tin Tức timnhaviet.vn cũng sẽ cập nhật với các bạn cách tắt Facebook Messenger khi bạn không muốn bị ai đó làm phiền mỗi khi sử dụng, đăng nhập vào Facebook. Các bạn đã biết cách tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook cho điện thoại của mình chưa?

Xem nhanhHướng dẫn tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook khi online trên smartphonePhần 1: Đối với thiết bị AndroidPhần 2: Cách tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook đối với thiết bị iPhone

Xem thêm  Tải Attack on Titan 2 - Đắm mình vào cuộc chiến Titan tàn khốc

Mục lục bài viết

Hướng dẫn tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook khi online trên smartphone

Hướng dẫn tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook khi trực tuyến trên smartphonePhần 1 : Đối với thiết bị AndroidPhần 2 : Cách tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook so với thiết bị iPhoneĐể triển khai tắt trò chuyện và ẩn nick trên Facebook thì chúng mình xin chia bài viết này thành 2 phần :

Phần 1: Đối với thiết bị Android

1. Tắt trò chuyện Facebook trên Android1. Tắt trò chuyện Facebook trên Android

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Facebook trên thiết bị Samsung, HTC, Oppo… của mình.

You watching: Tắt trò chuyện với 1 người trên fb

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên tay phải màn hình như hình. Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt ứng dụng (App Settings).

See more: 6 Cách Active, Crack Office 2016 Dễ Dàng, Thành Công 100%, Tải Office 2016 Full Crack

Lúc này chúng ta cần phải tìm kiếm mục Trò chuyện trên Facebook (Facebook chat) và tắt tính năng này đang được bật như hình trên. Và như vậy chúng ta đã tắt trò chuyện Facebook trên Android thành công rồi đấy.

See more: Nghĩa Của Từ Pass Là Gì ? Nghĩa Của Từ Passes Trong Tiếng Việt

Xem thêm  8 cách chép, chuyển hình ảnh từ iPhone sang máy tính Windows, MacBook

2. Ẩn nick Facebook Messenger trên Android2. Ẩn nick Facebook Messenger trên AndroidĐối với ứng dụng Facebook Messenger cho Android tất cả chúng ta sẽ thực thi những bước như sau :Bước 1 : Các bạn khởi động ứng dụng Facebook Messenger trên Android đã được setup trước đó .
*

TOP 4 game hài hước trên iOS nên tải về trải nghiệm khi giãn cách

Tháng Tám 26, 2021
TOP 4 game hài hước trên iOS nên tải về trải nghiệm khi giãn cáchĐọc thêm
Tháng Tám 26, 2021TOP 4 game vui nhộn trên iOS nên tải về thưởng thức khi giãn cáchĐọc thêmFace ID trên iPhone 13 sẽ tương hỗ mở khóa khi đeo khẩu trang
Tháng Tám 26, 2021
Face ID trên iPhone 13 sẽ hỗ trợ mở khóa khi đeo khẩu trangĐọc thêm

Hệ thống timnhaviet.vn

Thông tin

Tháng Tám 26, 2021F ace ID trên iPhone 13 sẽ tương hỗ mở khóa khi đeo khẩu trangĐọc thêm

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *