Nên làm thế nào để tắt quảng cáo hiện ra trên điện thoại?

Làm thế nào để tắt quảng cáo hiện ra trên điện thoại?

Bạn đang vô cùng khó chịu khi nhìn thấy các quảng cáo bật lên mỗi khi mở ứng dụng nào đó. Hãy tham khảo bài viết sau để biết cách tắt quảng cáo trên điện thoại nhé.

Dù các thông báo trên điện thoại là khá hữu ích trong một số trường hợp như thông báo tài khoản email, thông báo Instant messenger, … để bạn biết có các thông báo mới và không bỏ lỡ thông tin quan trọng. Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng nào đó mà điện thoại cứ hiển thị những thông tin quảng cáo thì hẳn sẽ khiến người dùng vô cùng khó chịu và cảm thấy phiền phức. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn cách đơn giản để tắt quảng cáo hiện ra trên điện thoại cho ứng dụng nào đó mà bạn không muốn bị các thông báo này làm phiền.

tat quang cao tren dien thoa

Chia sẻ cách tắt quảng cáo hiện ra trên điện thoại cực hiệu suất cao

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải xác định được quảng cáo xuất phát từ ứng dụng nào. Như vậy mới có thể giúp bạn tắt quảng cáo một cách dễ dàng. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng dưới đây để dò tìm xem thông báo là xuất phát từ đâu.

Xem thêm  MP Budget को लेकर Congress की प्रतिक्रिया | बहुत ही उबाऊ बजट रहा, बेरोजगारों को कोई राहत नहीं | Website information tips

Bạn đang đọc: Nên làm thế nào để tắt quảng cáo hiện ra trên điện thoại?

– Addons Detector : Đây là một ứng dụng hoạt động giải trí khá hiệu suất cao. Mỗi lần thông tin quảng cáo Open thì ứng dụng sẽ tự động hóa tìm và cho bạn biết ứng dụng nào đã hiển thị quảng cáo này. – Lookout Ad Network Detector : Với ứng dụng này sẽ được cho phép bạn dò tìm được những ứng dụng quảng cáo trên điện thoại. Khi đã tìm được quảng cáo xuất phát từ đâu thì việc quyết định hành động giữ ứng dụng nào trên máy trở nên thuận tiện hơn.

Dò ứng dụng hiện quảng cáo với Lookout Ad Network Detector

– AirPush Detector cho Android: Ứng dụng này giúp hỗ trợ dò tìm thông báo quảng cáo trên điện thoại một cách chính xác và hiệu quả. Nhờ đó bạn sẽ có thể tắt quảng cáo dễ dàng khi đã biết ứng dụng nào là thủ phạm.

Sau khi đã xác lập được ứng dụng nào đã sử dụng thông tin trên thanh trạng thái để hiển thị thông tin. Bạn hoàn toàn có thể tắt quảng cáo hiện trên màn hình điện thoại một cách thuận tiện.

=> Tham khảo thêm: Biện pháp khắc phục sự cố màn hình điện thoại bị giật rung

Bước 2: Chặn quảng cáo trên điện thoại Đối với các thiết bị Android thì Google đã thêm tính năng ngăn chặn quảng cáo từ bất kỳ ứng dụng nào trên máy. Để thiết lập bạn thực hiện: Vào Apps (Ứng dụng) -> Settings (Cài đặt) -> Application manager (Quản lý ứng dụng).

Xem thêm  Hướng dẫn sử dụng đồng hồ thông minh Bluetooth - Sách hướng dẫn +

Tắt quảng cáo trên điện thoại

Bỏ chọn tính năng Hiện thị thông báo (Show notifications)

Tại những list ứng dụng thì bạn hãy chọn ứng dụng mà muốn tắt quảng cáo bằng cách bỏ chọn tính năng ” Hiện thị thông tin “. Như vật ứng dụng đó sẽ không còn hiện thông tin trên thanh trạng thái điện thoại của bạn nữa.

>> Xem thêm: Xử lý điện thoại lên nguồn nhưng không lên màn hình

Với vài bước đơn giản hướng dẫn cách tắt quảng cáo hiện ra trên điện thoại ở trên. Hi vọng nó sẽ là thông tin bổ ích cho bạn. Mong rằng bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm loại bỏ đi được các quảng cáo phiền toái hiện ra mỗi khi sử dụng các ứng dụng trên điện thoại. Không những thế, bạn có thể gỡ bỏ các ứng dụng thường xuyên hiển thị quảng cáo và tìm kiếm một ứng dụng khác tốt hơn để sử dụng.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.