Mẹo Tắt Cập Nhật Nhà Cung Cấp Iphone Lock Giả Iphone Quốc Tế Một Cách Đơn Giản

Hướng dẫn phân biệt iPhone Lock giả iPhone Quốc Tế một cách đơn giản nhất

Trang Chủ » Kiến Thức Tổng Hợp » Hướng dẫn phân biệt iPhone Lock giả iPhone Quốc Tế một cách đơn thuần nhấtHiện nay trên thị trường Open tràng lang những chiếc điện thoại cảm ứng iPhone Lock giả thành iPhone Quốc Tế rất nhiều. Nó làm rất nhiều người tiêu dùng phải sợ hãi. Cũng không có gì khó để những người thợ biến những chiếc iPhone lock thành iPhone Quốc Tế đó chính là sử dụng miếng ghép sim hay còn được gọi là Sim Ghép thần thánh .Bạn đang xem : Tắt cập nhật nhà cung cấp iphone lock*

Hướng dẫn phân biệt iPhone Lock giả iPhone Quốc Tế một cách đơn giản nhất

Sau đây mình xin hướng dẫn những bạn cách phân biệt iPhone lock lên thành iPhone Quốc Tế một cách đơn thuần nhất. Các bạn cùng tìm hiểu thêm nhé .
*Hướng dẫn phân biệt iPhone Lock giả iPhone Quốc Tế một cách đơn thuần nhất

Bước 1: Lắp SIM và theo dõi quá trình kích hoạt

*
Bạn hãy cắm SIM vào máy ( Sim nhà mạng nào cũng được ) .Nếu màn hình hiển thị Active hiện ra và nhu yếu kích hoạt, sóng chỉ lên sau khi kích hoạt xong thì năng lực cao iPhone là máy lock .Hướng dẫn phân biệt iPhone Lock giả iPhone Quốc Tế một cách đơn giản nhấtHướng dẫn phân biệt iPhone Lock giả iPhone Quốc Tế một cách đơn thuần nhấtTrong trường hợp sóng lên mà không hiện ra bất kể màn hình hiển thị kích hoạt nào, thì đây hoàn toàn có thể là máy quốc tế .

Xem thêm  MSDN là gì? Những lợi ích của MSDN mang lại cho dân IT

Bước 2: Kiểm tra ứng dụng SIM

*Hướng dẫn phân biệt iPhone Lock giả iPhone Quốc Tế một cách đơn thuần nhấtVào Cài đặt > Điện thoại > Ứng dụng SIM ( hoặc SIM Applications ). Nếu có những tùy chọn như Carrier Select / Chọn nhà mạng, Lock Carrier / Khóa nhà mạng, Edit IMSI / Nhập mã IMSI … thì đây chắc như đinh là máy lock .

Bước 3: Kích hoạt bảng chọn nhà mạng của SIM ghép

*Hướng dẫn phân biệt iPhone Lock giả iPhone Quốc Tế một cách đơn thuần nhất

Vào Điện thoại > Gõ số *5005*7672*0# > Bấm nút “Gọi”.

Nếu ba dòng chữ “ Cài đặt Thành Công – Địa chỉ Trung tâm Thương Mại Dịch Vụ – Không có Địa chỉ ” hiện ra thì đây là máy quốc tếNếu bảng chọn nhà mạng hiện ra thì đây chắc như đinh là máy lock

Bước 4: Xem nhà cung cấp

*Hướng dẫn phân biệt iPhone Lock giả iPhone Quốc Tế một cách đơn thuần nhấtBạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu > Nhà cung cấp .Xem thêm : Cách Thay Đổi Bàn Phím Samsung Galaxy Note 8, Cách Thay Đổi Bàn Phím Trên AndroidThông thường với những thiết bị không sử dụng SIM ghép 4G, việc fix lỗi phải dùng đến Tool, ngay tại mục Nhà cung cấp sẽ hiển thị một dòng chữ tiếng Trung .Đối với những thiết bị quốc tế, tại mục Nhà cung cấp sẽ hiển thị tên nhà mạng mà người dùng đang sử dụng .*Hướng dẫn phân biệt iPhone Lock giả iPhone Quốc Tế một cách đơn thuần nhấtNgoài ra để kiểm tra đúng mực thiết bị có bị cấy SIM ghép không, bằng một cách khác trong mục Cài đặt. Truy cập vào Điện thoại. Tại đây kéo xuống mục Ứng dụng của SIM .*Hướng dẫn phân biệt iPhone Lock giả iPhone Quốc Tế một cách đơn thuần nhất

Xem thêm  Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn của người khác trên facebook

Lưu ý: Cách này sẽ vô hiệu với các iPhone Lock được mở khóa thành thiết bị quốc tế thông qua dịch vụ Unlock Worldwide.

Các thiết bị iPhone quốc tế được nâng cấp mới nhất đã được loại bỏ mục Ứng dụng của SIM. Vì thế nếu không thấy mục này thì, iDevice của bạn là máy quốc tế.

*Hướng dẫn phân biệt iPhone Lock giả iPhone Quốc Tế một cách đơn thuần nhấtVới những iPhone Lock, ngay sau khi truy vấn Ứng dụng của SIM, người dùng sẽ thấy tên của SIM ghép cùng 2 dòng tùy chọn Chọn nhà mạng và Khóa nhà mạng .Quá đơn thuần để phân biệt được iPhone Lock và iPhone Quốc Tế. Nếu thấy hay và còn cách khác để phân biệt những bạn hãy Comment để mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *