Top 10 chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition (Phần cuối)

Việc tìm đến những chiếc xe nhanh nhất trong GTA: San Andreas vẫn là một thú vui và điều ưu tiên của nhiều game thủ chơi khi tựa game.

Khi so sánh với 1 số ít tựa game GTA văn minh hơn, số lượng phương tiện đi lại trong GTA San Andreas có vẻ như không ấn tượng bằng. Tuy nhiên trong thời đại hoàng kim của tựa game thì số lượng xe ấy lại vừa là một thành tựu tuyệt vời vừa là một bước tiến vượt bậc có tính cải tiến vượt bậc cho cả series. Sự ngày càng tăng đáng kể về tổng số phương tiện đi lại giao thông vận tải cũng dẫn đến việc có nhiều mẫu xe vận tốc cao hơn khi nào hết, điều mà mọi game thủ thương mến vận tốc đều hướng tới .
Grand Theft Auto San Andreas – Definitive Edition đã đưa tựa game đến với một thế hệ người chơi trọn vẹn mới, được cho phép mọi người thưởng thức tựa game cổ xưa này với nền đồ hoạ mới và 1 số ít update công dụng gameplay tiện nghi hơn. Nhiều thứ đã biến hóa trong mười bảy năm qua, nhưng săn tìm những chiếc xe nhanh nhất ở San Andreas chắc như đinh sẽ vẫn là ưu tiên của nhiều game thủ văn minh, giống như so với thế hệ trước khi bản game gốc lần đầu được ra đời. Dưới đây là phần ở đầu cuối của list những chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition để game thủ thưởng thức .

Bullet

Bạn đang đọc: Top 10 chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition (Phần cuối)

Xem thêm  4 cách dùng cấu trúc about nhanh chóng và dễ dàng – Step Up English

Chiếc xe có tên Bullet này không có lịch sử vẻ vang hoành tráng như một số ít loại xe vận tốc cao khác trong loạt game Grand Theft Auto, nhưng nó đủ can đảm và mạnh mẽ để theo kịp chúng. Thiết kế của nó rất giống với Ford GT 2005 – 2006, và bởi toàn cảnh của game show là năm 1992 nên Bullet được 1 số ít game thủ coi là một trong những xô lệch khan hiếm tương quan đến thời đại của series. Cũng hoàn toàn có thể coi là Bullet được lấy cảm hứng từ GT40 ngoài đời thật, mặc dầu nó chắc như đinh giống chiếc GT 2005 – 2006 nhiều hơn .
Game thủ hoàn toàn có thể mở khóa Bullet bằng cách nhận được huy chương bạc trong tất cả các bài kiểm tra lái xe tại Driving School ( trường dạy lái xe ) ở San Fierro. Ngoài ra, chiếc xe hoàn toàn có thể được tìm thấy xung quanh The Strip ở Las Venturas, hoặc nhập khẩu từ bến tàu ở Easter Basin sau khi list xuất khẩu thứ ba đã hoàn thành xong .

Super GT

Super GT là một chiếc xe khác được ra đời lần tiên phong trong GTA San Andrea, phong cách thiết kế của nó vay mượn nhiều từ phong cách thiết kế của một số ít loại xe khác nhau ngoài đời thật, gồm có Tập đoàn Mitsubishi 3000GT 1993, Nissan 300 ZX Z32 và Toyota Supra 1993 .
Những game thủ muốn có được một chiếc Super GT sẽ cần phải có sự kiên trì và như mong muốn bởi chúng khá hiếm so với một số ít loại xe vận tốc cao khác ở GTA San Andreas. Địa điểm Strip ở Las Venturas là nơi lý tưởng nhất để săn tìm chiếc xe này, với năng lực Open của nó sẽ tăng lên nhiều hơn vào đêm hôm .

Xem thêm  Dorëzimi i listave në KQZ/ Afati i fundit është të hënën në mesnatë | Website Instructions advice

Cheehtah

Là một trong những chiếc xe nhanh nhất nhì trong hai game show GTA trước đó, Cheetah đã được liên tục Open trong GTA San Andreas, chỉ là lần này nó không nằm ở những top đầu vận tốc nữa mà thôi. Giống như tên gọi của nó, nó vẫn là một chiếc xe cực kỳ nhanh và vì thế chắc như đinh đáng để game thủ “ tiện tay ” cướp nếu có người dân nào đó vô tình lái xe qua. Thiết kế trong GTA San Andreas của Cheetah một lần nữa được lấy cảm hứng từ Ferrari Testarossa, nhưng lần này là mẫu Ferrari Testarossa F512 TR để tạo nên vẻ đẹp của chiếc xe .
Những game thủ muốn chạm tay vào Cheetah có khá nhiều lựa chọn để săn tìm mẫu xe này. Chúng Open phổ cập nhất ở các khu vực Rodeo, Market, Paradiso và Old Venturas, vì thế đây là những nơi thích hợp nhất để tìm kiếm một chiếc. Game thủ cũng hoàn toàn có thể nhập khẩu một chiếc Cheetah tại bến xuất / nhập khẩu ở San Fierro với giá khá cao là 84.000 đô la .

Turismo

Được mô phỏng theo chiếc Ferrari F40, Turismo đã thuận tiện trở thành một trong những chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas. Thiết kế khí động học và mẫu mã đẹp của nó đã giúp nó đạt vận tốc tối đa vượt quá 200 km / h, được cho phép game thủ khiến xe công an cũng phải “ hít bụi ” trong vô vọng .
Có một vài khu vực khác nhau mà game thủ hoàn toàn có thể tìm thấy một chiếc Turismo, nhưng có lẽ rằng chỗ thuận tiện tìm nhất là Old Venturas Strip ở Las Venturas vào đêm hôm. Chúng cũng hoàn toàn có thể được nhập khẩu từ bến tàu trong Easter Basin, mặc dầu game thủ chỉ hoàn toàn có thể làm điều đó vào thứ Hai và chỉ khi đã hoàn thành xong list xuất khẩu thứ hai .

Xem thêm  Đầu số 0120, 0121, 0122, 0126, 0128 của MobiFone đổi thành gì?

Infernus

GTA San Andreas là tựa game thứ ba có sự Open của chiếc xe này, và Infernus là chiếc xe nhanh nhất với vận tốc tối đa gần 250 km / h. Tuy nhiên lần này phong cách thiết kế của nó đã được đổi khác gần giống với phong cách thiết kế của cả phiên bản tiên phong của Honda NSX và nguyên mẫu bắt đầu của Lamborghini Diablo .
GTA San Andreas có lẽ rằng là tựa game dễ nhất để tìm Infernus, bởi chiếc siêu xe này luôn Open trên đường phố ở nhiều vùng khác nhau, trong đó gồm có các khu vực Downtown Los Santos, San Fierro và Las Venturas. Khi game thủ xuất khẩu một chiếc Infernus từ bến tàu ở Easter Basin thì sau đó cũng sẽ hoàn toàn có thể nhập khẩu lại nó với số tiền là 76,000 đô la .

Xem thêm: Top 10 chiếc xe nhanh nhất trong GTA San Andreas – Definitive Edition (Phần 1) 

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *