Luyện gõ 10 ngón bằng Mario Teaches Typing online, game luyện đánh máy cực hấp dẫn

Luyện gõ 10 ngón bằng Mario Teaches Typing online, game luyện đánh máy cực mê hoặc

Luyện gõ 10 ngón hay tập đánh máy nhanh với những trang văn bản dài, những dòng chữ không có ý nghĩa thật là tẻ nhạt. Với Mario Teaches Typing việc làm luyện đánh máy nhanh của bạn sẽ mê hoặc hơn nhiều. Hãy cùng khám phá xem game show này sẽ giúp cải tổ vận tốc đánh máy như thế nào nhé .
Mario Teaches Typing là game luyện đánh máy tính, mô phỏng theo tựa game Mario nổi tiếng. Game Mario thì quá nổi rồi, mình không trình làng nhiều nữa nhé, nói thẳng vào game này luôn .
Lưu ý : Nếu bạn thấy hiện pop-up này hãy ấn vào dấu x bên phải để tắt đi và nhấn nút hình tượng bật nguồn để mở màn load tài liệu .

Chuyển chế độ gõ sang tiếng Anh để không bị lỗi miss chữ khi gõ những kí tự tạo dấu (s, f, j, r).

Trong mỗi bài luyện Mario Teaches Typing sẽ phân phối cho bạn cách chơi riêng, đếm thời hạn gõ, số ký tự đã gõ được và số ký tự gõ sai. Cuối mỗi màn chơi, bạn sẽ biết được là vận tốc đánh máy của mình đang ở mức nào, tính đúng mực đạt bao nhiêu Xác Suất .
luyện gõ 10 ngón
Đặc biệt, Mario Teaches Typing còn có một tính năng nữa giúp bạn luyện gõ 10 ngón bên cạnh việc rèn vận tốc đánh máy hay tính đúng mực khi gõ. Bạn hãy chú ý đến hai bàn tay bên dưới cùng hoặc bên trên hành lang cửa số chơi game, trên mỗi bàn tay, tại một thời gian sẽ có ngón được tô màu, đó là ngón bạn nên sử dụng để gõ phím. Nếu muốn luyện gõ 10 ngón nhanh thì bạn hãy kiên trì làm theo hướng dẫn này nhé .

Xem thêm  Địa chỉ sửa, thay màn hình Samsung chính hãng, uy tín, lấy ngay

trò chơi luyện gõ 10 ngón Mario Teaches Typing có 4 loại bài :

Bài 1 : Luyện gõ nhanh, đúng phím
Trong loạt bài này trách nhiệm của chàng trai Mario giống như trong game gốc, sẽ phải diệt yêu tinh, phá vỡ những viên gạch gặp phải trên đường. Những đối tượng người tiêu dùng này được lưu lại bằng một ký tự, bạn cần gõ đúng ký tự này trên bàn phím để Mario hoàn toàn có thể đi qua. Bài này dễ nhất, nhưng ở những Lever cao hơn cũng khá là khoai đấy .
luyện gõ 10 ngón

Bài 2: Luyện gõ văn bản nhanh
Khi đã chán chơi với các ký tự riêng lẻ bạn có thể chuyển sang bài thứ hai để luyện gõ những câu văn bản dài. Câu này có đủ các kiểu chữ hoa, chữ thường, dấu câu, bạn cần gõ chính xác để qua màn.

Cả màn chơi diễn ra dưới nước, nhân vật chính của tất cả chúng ta sẽ bơi theo vận tốc gõ và số từ bạn gõ được .
Có một quan tâm nhỏ trong phần này là văn bản trong game bằng tiếng Anh, nên bạn hãy tắt Unikey để tăng cường gõ, tránh bị tính gõ sai khi gõ những ký tự bỏ dấu, làm cho tác dụng sau cuối không đúng mực .

Bài 3: Luyện gõ văn bản với câu dài
Về cơ bản bài 3 khá giống bài 2, chỉ khác là Mario sẽ đi trên cạn và những từ trong câu bạn gõ cũng dài hơn.

Xem thêm  USB Type-C là gì? Lightning là gì? Loại nào có tiện lợi hơn?

Bài 4: Luyện gõ 10 ngón
Bài này được tạo ra để luyện gõ 10 ngón, bạn sẽ thấy những ký tự vô nghĩa được xếp thành từng hàng, nếu để ý kỹ sẽ thấy rằng nó yêu cầu bạn gõ đan xen giữa các ngón của hai bàn tay, liên tục, liên tục, nhờ đó luyện được phản xạ của tay khi gõ phím. Đây là một bài học khá thú vị về kỹ thuật đánh máy 10 ngón.

Cài phần mềm luyện gõ 10 ngón Mario trên máy tính
Mario Teaches Typing có sẵn để chơi trên trình duyệt Chrome, bạn có thể chơi game Mario Teaches Typing hoặc tải về máy, tuy nhiên vì là tựa game viết trên nền tảng Windows khá cũ, bạn cần cài DOSBox để có thể chơi game này:

Tải DOSBox
Tải Mario Teaches Typing
Bạn cài DOSBox như bình thường, sau khi cài xong bạn mở DOSBox lên.

Bước 1 : Giải nén file Mario tải về, cho vào ổ đĩa nào bạn muốn, để đơn thuần bạn nên để ở ngay ngoài thôi, trong bài viết này mình để ở ổ F .
Bước 2 : Bạn nhập lệnh ( bạn thay tên ổ mà mình copy file game vào nhé, nếu là C thì là mount C C : \ Mario, D thì là mount D D : \ Mario ) :
luyện gõ 10 ngón
Bước 3 : Tiếp theo nhập lệnh ( cũng thay tên ổ nếu khác của mình nhé C : hoặc D 🙂 :

luyện gõ 10 ngón
Bước 4 : Nhập tiếp lệnh :
luyện gõ 10 ngón
trò chơi sẽ được mở ngay lập tức, bạn chọn chính sách và chơi thôi. Trong quy trình này chuột sẽ không hề sử dụng được bên ngoài hành lang cửa số game. Để thoát game bạn nhấn phím Q., sau đó nhập lệnh exit vào hành lang cửa số cmd .
Mỗi lần muốn mở game bạn sẽ phải lặp lại từ bước 2 đến bước 4 .
trò chơi chơi vui, nhân vật, đồ họa, âm nhạc như đưa bạn trở lại với những năm đầu thập kỷ 90, rất mê hoặc. Quan trọng nhất là nó vừa giúp cải tổ vận tốc đánh máy, vừa giúp bạn không bị stress, nhàm chán khi luyện gõ máy tính .
Xem thêm phần hướng dẫn thủ pháp tại đây

Xem thêm  Phần Mềm Giả Lập Android Cho Win Xp 7 8, Phần Mềm Giả Lập Android Trên Win Xp Nhẹ Nhất

P.A Việt Nam cung cấp đa dạng các Plan Hosting đáp ứng yêu cầu của khách hàng
Hosting Phổ Thông
Hosting Chất Lượng Cao

Tham khảo những khuyễn mãi thêm : https://www.pavietnam.vn/vn/tin-khuyen-mai/

Rate this post

No related posts .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *