Tập 1: Khung Giờ Vàng Đăng Bài Lên Facebook Tăng Tương Tác Cao | Trang cung cấp các mẹo hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn xem Trang cung cấp các mẹo hữu ích nhất mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề khung giờ vàng quảng cáo đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề Tập 1: Khung Giờ Vàng Đăng Bài Lên Facebook Tăng Tương Tác Cao này tại đây nhé.

Tập 1: Khung Giờ Vàng Đăng Bài Lên Facebook Tăng Tương Tác Cao | Trang hướng dẫn các thủ thuật hữu ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề khung giờ vàng quảng cáo.

Tập 1: Khung Giờ Vàng Đăng Bài Lên Facebook Tăng Tương Tác Cao
Tập 1: Khung Giờ Vàng Đăng Bài Lên Facebook Tăng Tương Tác Cao

Những thông tin liên quan đến chủ đề Tập 1: Khung Giờ Vàng Đăng Bài Lên Facebook Tăng Tương Tác Cao.

Giờ vàng đăng bài trên Facebook tăng tương tác ——— 🍀 Câu hỏi mà nhiều người thường thắc mắc là “đăng bài trên facebook vào khung giờ nào sẽ tiếp cận được nhiều người nhất và tăng lên. tỷ lệ chuyển đổi cao nhất ”. ——— Hôm nay, Sang sẽ chia sẻ những khung giờ mà theo thống kê hành vi khách hàng sẽ giúp chúng ta tiếp cận được rất nhiều người khi đăng bài vào khung giờ này. ——— Theo quy luật, 3 lần nhớ, 9 lần tin, 90 lần thành thói quen và Sang muốn mọi người nhớ rằng “nếu khách hàng nhìn thấy mình 90 lần, họ sẽ quyết định mua hàng từ chúng tôi “. ——— 🔥 Vấn đề mà mọi người hay gặp phải là: Mọi người hay gặp vấn đề gì thì like post. Like lúc nào thì post, mấy giờ post. Tuy nhiên, post chỉ được xem bởi nhiều người nhất tại thời điểm đăng bài, vì Vậy các bạn hãy chọn khung “giờ vàng” để chia sẻ. ——— Khung giờ nào được gọi là khung giờ vàng? Hôm nay Sang chia sẻ cùng mọi người nhé! 👉 Thứ nhất: Sáng từ 6h – 8h Lúc này nhiều người thức dậy, vừa ăn sáng, vừa tranh thủ lướt “đúng không”, không nên đăng bán hàng vào thời điểm này vì mọi người không có nhiều thời gian để ý đến. bài bán hàng của bạn. 👉Thứ 2: Trưa từ 11h – 14h Khoảng thời gian này mọi người nghỉ trưa nên lượng người online khá nhiều, nên chọn khung giờ này là khung giờ chính của ngày. Mọi người sẽ có nhiều thời gian để xem tin đăng bán hàng của bạn, phù hợp với việc đăng tin bán hàng. 👉Thứ 3: Chiều: Từ 16h – 17h Khi làm việc văn phòng, cửa hàng, nội trợ … trong ngày ổn, mọi người thường có xu hướng nghỉ ngơi và lướt Facebook. Đây cũng là thời gian online nhiều, nhưng chưa đến trưa. 👉 Thứ 4: Từ 8h00-20h00. Lúc này, mọi người đã ăn tối xong, tranh thủ nghỉ ngơi, giải trí nên đây cũng là thời điểm chợ mạng đông đúc. Phù hợp với việc đăng tin bán hàng, tuy nhiên giai đoạn này khá cạnh tranh nên bài đăng của bạn cần thu hút và được nhiều người chú ý hơn. 👉Ngày: Đêm khuya: từ 10h00 – 00h00 Nếu bạn bán sản phẩm dành cho những người thức khuya như CEO, trưởng phòng, dân IT, doanh nhân, lập trình viên hay các bạn trẻ … thì đây là một khung giờ đẹp cho các “cú đêm”. ———- ☘Kết nối với # Huỳnh_Xuân_Sang 👉Hotline: 0869.065.980 (zalo / viber) 👉Facebook: 👉Fanpage: 👉Instagram: 👉Website: 👉Email: ceohuynhxuansang@gmail.com 👉Youtube: – ———- # tăng_facebook # học_chank_online #delease_facebook # post_facebook # post_facebook # post_blog_facebook # viết_to_to_to_to_to_to_to_to_to_facebook #costseller_facebook #tops_article_to_facebook #costseller_facebook #costseller_facebook #topseller #facebook.

Xem thêm  Hướng dẫn mở khóa chặn Like, Share, Comment, Kết bạn trên Facebook cực đơn giản | Trang hướng dẫn các tip hữu ích nhất

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Tập 1: Khung Giờ Vàng Đăng Bài Lên Facebook Tăng Tương Tác Cao này bạn có thể xem thêm nhiều Trang hướng dẫn các thủ thuật hữu ích khác tại đây: https://bem2.vn/huong-dan-choi-game/.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề khung giờ vàng quảng cáo rồi nhé. Ngoài xem các Trang cung cấp các mẹo vặt hữu ích mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Xem tại đây.

Từ khoá liên quan đến bài viết khung giờ vàng quảng cáo.

huỳnh xuân sang,tăng tương tác facebook,Khung Giờ Vàng Đăng Bài Lên Facebook,đăng bài trên facebook,cách tăng tương tác cao,khung giờ vàng facebook,cách đăng bài trên facebook,đăng bài bán hàng facebook,viết bài bán hàng nhiều người thấy,bán hàng trên facebook,cách bán hàng trên facebook,kinh doanh online tại nhà,kinh doanh online cho người mới,bán hàng online cho người mới,khung giờ đăng bài hiệu quả,khung giờ vàng,kinh doanh online 2020,quảng cáo facebook.

#Tập #Khung #Giờ #Vàng #Đăng #Bài #Lên #Facebook #Tăng #Tương #Tác #Cao

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề khung giờ vàng quảng cáo của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

7 Comement tại “Tập 1: Khung Giờ Vàng Đăng Bài Lên Facebook Tăng Tương Tác Cao | Trang cung cấp các mẹo hữu ích nhất”

 1. Các bạn đăng ký kênh để nhận được các video và ưu đãi mua hàng mới nhất nhé: https://www.youtube.com/channel/UCFQD-Y-vJ1ZjkOJeV7flWGQ/?sub_comfirmation=1

 2. Cảm ơn chị, fanpage của em bị lỗi khi truy cập thì không hiển thị trên giao diện máy tính (fb báo do lỗi hệ thống) , nhưng vẫn hiện trên điện thoại bình thường. Mong chị nếu biết cách hướng dẫn giúp em ạ

 3. – Khung 1: 6h 8h Chủ đề nhẹ nhàng
  – Khung 2: 11h 14h Bài bán hàng tùy vào mục đích
  – Khung 3: 15h30 17h
  – Khung 4: 20h 22h
  – Khung 5: 23h 01h ( dành cho khách hàng những người thức khuya)

 4. 3 lần thì thì nhớ, 9 lần thì tin, 90 lần sẽ trở thành thói quen

 5. Hữu ích quá chị

 6. Bạn ơi sao fb mình chỉ thấy đc 30 bạn đang hoạt động vì sao vậy nhờ bạn chỉ dùm

 7. Chia sẻ hay quá bạn ơi 🌸💗

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.