Tạo Video Trình Chiếu Slide Từ Hình Ảnh Và Nhạc, Làm Video Từ Ảnh Và Nhạc

Ngày càng có nhiều phần mềm làm video từ ảnh Photo Slideshow ra đời để hỗ trợ người sử dụng làm video. Mỗi phần mềm sẽ có những tính năng và sự ưu việt riêng biệt. Để giúp bạn biết được những phầm mềm làm video tốt nhất và lựa chọn phần mềm phù hợp, speedyglobal.vn đã tổng hợp top 7 phần mềm làm video chuyên nghiệp đang được nhiều người tin dùng nhất dưới đây nhé!

1. iMovie: Ứng dụng phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

*

iMovie là phần mềm edit và tạo video từ ảnh tốt nhất cho iOS và Mac với tiêu chí dễ sử dụng trong giao diện sạch sẽ và thanh lịch. Với phần mềm iMovie, bạn có thể duyệt các clip của mình và tạo các đoạn giới thiệu theo phong cách Hollywood. Nó cung cấp cho bạn 2 tùy chọn chính: Trailer hoặc Phim. Nếu bạn không biết gì về chỉnh sửa video, bạn có thể dễ dàng tạp các đoạn phim vu nhộn từ tất cả các ảnh quanh đó.

You watching: Tạo video trình chiếu slide từ hình ảnh

Phần mềm làm video từ ảnh này được tối ưu hóa rất tốt trên Macbook và nó hoạt động giải trí rất nhanh. Bạn hoàn toàn có thể nhập, lọc và chỉnh sửa qua video 4K một cách mềm mịn và mượt mà. Dù nó không cung ứng cho bạn nhiều tùy chọn tùy chỉnh thế nhưng trình tạo slideshow tốt nhất cho Mac giúp bạn biến những cảnh quay và ảnh thành loại sản phẩm ấn tượng .Ưu điểm của iMovie là giao diện đơn thuần, những chủ đề và đoạn trình làng chuyên nghiệp. Thế nhưng nó cũng có điểm yếu kém về số lượng giới hạn ở 2 bản nhạc trong video. Không có nhiều bộ lọc và tiêu đề .

2. Phần mềm làm video Proshow Gold

*Proshow Gold là một trong những ứng dụng làm phim từ hành ảnh được sử dụng nhiều nhất. Phần mềm được cho phép người dùng chọn nhiều hiệu ứng chuyển tiếp sinh động, nhạc nền, trích xuất phim với nhiều định dạng mong ước. Proshow Gold tương hỗ làm video từ ảnh chuyên nghiệp với giao diện dễ nhìn, tích hợp nhiều ứng dụng chỉnh hình ảnh, sắc tố, phông chữ mưu trí, …Là một trong những ứng dụng máy tính của bạn cần có chỉ cần hình ảnh cũng như video, Proshow Gold đã giúp bạn biến chúng trở thành 1 video tuyệt vời và hoàn hảo nhất với nhiều hiệu ứng khác nhau. Với hơn 300 hiệu ứng quy đổi hình ảnh, video độc lạ bạn có thêm nhiều lựa chọn giúp video của mình tuyệt vời hơn .Phần mềm Proshow Gold được cho phép kéo thả hình ảnh, video một cách nhanh gọn. Vì thế, người sử dụng không cần phải thao tác quá nhiều. Xuất file chất lượng cao, nhanh gọn và người dùng tương hỗ san sẻ video lên những trang mạng xã hội như Facebook, Youtube, Twitter, …

Xem thêm  Cách khắc phục lỗi mất biểu tượng unikey ở góc phải màn hình

3. MiniTool Movie Maker: Phần mềm làm video miễn phí chất lương

*MiniTool Movie Maker là ứng dụng tạo Slideshow tốt nhất cho người dùng Windows, ứng dụng chỉnh sửa video mới được phát hành. Nó giúp bạn tạo slideshow ảnh một cách nhanh gọn và thuận tiện .MiniTool Movie Maker là sự tương thích tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho người mới mở màn. Cung cấp không lấy phí trên Windows với nhiều tính năng cơ bản. Ngay cả với những người mới cũng hoàn toàn có thể chớp lấy cách làm video ảnh ghép nhạc đơn thuần .MiniTool Movie Maker cung ứng những mẫu video với nhiều cấu trúc được phong cách thiết kế sẵn, một loạt những placeholders. Nếu bạn không biết gì về chỉnh sửa video, chỉ cần chọn một mẫu, nhập clip và hỉnh ảnh của bạn vào những placeholders đó và đổi khác những tiêu đề. Và bạn hoàn toàn có thể san sẻ video tuyệt vời này với bạn hữu .Đây là phềm mềm không tính tiền, dễ sử dụng, được cho phép bạn đổi khác độ tương phản, độ sáng của hình ảnh và video, xuất video ở những định dạng tệp như MOV, MP4, … Tuy nhiên điểm yếu kém của nó là không tương hỗ ghi màn hình hiển thị .

4. Phần mềm đồ họa chuyển động Adobe After Effect

*Adobe After Effects là ứng dụng kỹ xảo với năng lực chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, tương hỗ làm phim với những hoạt động đồ họa vô cùng ấn tượng. Phần mềm với năng lực thích hợp tốt với nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh nối tiếng lúc bấy giờ .

Nhờ sự kết hợp ảnh động, ảnh tĩnh, văn bản và âm thanh giúp tạo các sản phẩm truyền thông ấn tượng. Phần mềm sở hữu khả năng xử lý vô cùng nhanh chóng với sự hỗ trợ ảnh Adobe Photoshop gồm những layer để duy trì ảnh nguyên vẹn.

Xem thêm  Top 10 bài hát về tình yêu hay nhất BXH âm nhạc Việt Nam

See more: Nước Dừa Uống Nước Dừa Như Thế Nào Là Tốt Không? Uống Nước Dừa Đúng Cách

Bằng cách sử dụng công cụ quen thuộc của Adobe, bạn sẽ thuận tiện tạo văn bản và đồ họa vector trong After Effects, sau đó sinh động hóa để tạo những hiệu ứng đồ họa mới. Tùy chỉnh những bức ảnh động, tĩnh nhờ sử dụng hàng trăm hiệu ứng distort, stylize. Khởi tạo dự án Bất Động Sản nhanh cùng những bộ thông số kỹ thuật định sẵn như tạo hình nền, nhập, xuất văn bản động. Tính năng Brainstorm mới để nhanh gọn tinh chỉnh bản thiết kế sử dụng thông số kỹ thuật có sẵn .

5. Icecream Slideshow Maker: Phần mềm làm clip trên máy tính chất lượng

*Icecream slideshow Maker tạo trình chiếu ảnh tương thích với nền tảng Windows. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện thêm nhiều tệp âm thanh để tạo list phát, thêm văn bản cho mỗi trang chiếu. Với Icecream slideshow Maker, những tệp đã tạo từ bảng History được phép liên tục và bạn hoàn toàn có thể tải trình chiếu lên Dropbox, Youtube ngay từ chương trình .Phần mềm này rất dễ sử dụng và hồ trợ rất nhiều những hiệu ứng chuyển tiếp. Tuy nhiên, bạn cần chọn phiên bản nâng cao nếu muốn tạo slideshow ảnh với ảnh không số lượng giới hạn. Icecream slideshow Maker tương hỗ trực tuyến, được cho phép lưu những dự án Bất Động Sản sau khi tạo slideshow video. Nhược điểm của ứng dụng này là những định dạng đầu ra được số lượng giới hạn ở 4 loại là MOV, AVI, MP4 và WEBM .

6. Phần mềm làm video đơn giản Camtasia Studio

Camtasia Studio là một trong những công cụ quay video màn hình hiển thị máy tính rất hiệu suất cao. Phần mềm tương hỗ người dùng nhiều định dạng file khác nhau với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt. Thế nên nó đang được rất nhiều người sử dụng .Với ứng dụng này, người dùng thuận tiện quay màn hình hiển thị PC để thu lại trình chiếu những bản demo, website, ứng dụng, … Sau đó cải tổ video bằng cách nhập thiết bị sẵn có. Video khi thực thi xong hoàn toàn có thể xuất ra dạng HD, Full HD, …Chỉnh sửa video nhanh hơn tích hợp những clip với nhau để vận dụng lại hiệu ứng nhiều lần. Bạn cũng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí thời hạn bằng cách sao chép hiệu ứng nhanh vận dụng cho nhiều clip. Người dùng tạo 1 video trông hấp dẫn hơn từ những tập tin, thuận tiện ghi đè cùng những nhóm đối tượng người dùng giúp video của bạn chỉnh chu, chuyên nghiệp hơn .Phần mềm Camtasia Studio có nhiều hiệu ứng như vận dụng đổ bóng, chèn hiệu ứng con trỏ, trang trí sắc tố cho những đối tượng người tiêu dùng …. Hiệu ứng clip speed giúp cho video có độ dài tuyệt vời và hoàn hảo nhất cũng như ẩn thông tin nhạy cảm bằng công cụ Blur .

Xem thêm  Khái niệm về thềm lục địa và thềm lục địa của Việt Nam

7. Photostory Deluxe

Photostory Deluxe là phần mềm với các công cụ chỉnh sửa rộng rãi, giúp bạn dễ dàng cá nhân hóa trình chiếu ảnh. Nhờ vào công cụ này, bạn có thể nâng cao hình ảnh và video trước khi xuất bản chúng. Photostory Deluxe bao gồm tất cả những tính năng tạo slideshow cơ bản để thực hiện các dự án đẹp. Hơn nữa, còn có một bộ công cụ mở rộng với các công cụ chỉnh sửa video nâng cao.

Phần mềm này phân phối hơn 370 nền và bộ lọc, hơn 300 hiệu ứng chuyển tiếp. Ngoài ra bạn còn hoàn toàn có thể mua thêm hiệu âm nhạc, đồ họa, … Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ chỉnh sửa nâng cao để giúp bức ảnh của bạn điển hình nổi bật hơn .

Người mới bắt đầu sẽ phải mất một thời gian đầu để làm quen bởi Photostory Deluxe có rất nhiều công cụ. Đây là một trong những phần mềm làm video từ ảnh hàng đầu. Công cụ tạo ra các trình chiếu chất lượng và có một trong những bộ công cụ chỉnh sửa âm thanh và ảnh rộng lớn nhất mà chúng tôi thấy.

See more: Lỗi Máy In Canon 2900 Ready To Print Nhưng Không In Được, Lỗi Máy In Canon 2900 Ready To Print

Trên đây là Top 7 phần mềm làm video từ ảnh Photo Slideshow. Hi vọng, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các phần mềm và có những lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Và nếu bạn không thích những phần mềm đại trà và chỉ muốn mình độc quyền phần mềm cho riêng mình thì có thể tham khảo qua dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu của chúng tôi.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *