KÍ TỰ ĐẶC BIỆT ✔️ Tạo tên game hay 2021 tại KTDB.VN

Chào mừng các bạn đã đến với KTDB.VN công cụ tạo KÍ TỰ ĐẶC BIỆT độc đáo hiện nay. Các bạn có thể sử dụng ngay công cụ tạo tên game hay của KTDB ngay dưới đây. Để tạo cho mình những tên nhân vật trong các tựa game như: Free Fire, Pubg Mobile, LOL… bằng các ký tự đặc biệt đẹp năm 2021. Các bạn chỉ cần nhập tên vào và nhấn tạo tên ngay và thưởng thức nhé.

Cách dùng: Nhập tên game và chọn TRÁI – GIỮA – PHẢI sau đó nhấn TẠO TÊN NGAY!
Kí tự HOT:⳻᷼⳺ ⳻⳺ – •͜• – và ̐̈ ̐̈•̐̈‿̐̈•̐̈ ̐̈ ̐̈ và (ˆ•̮ ̮•ˆ)

Mẹo nhỏ: Click nhiều lần vào nút TẠO TÊN NGAY để đổi tên tự động

Công cụ tạo kí tự đặc biệt I ͥ A ͣ M ͫ thích mắt

Hướng dẫn : Các bạn hành nhập từng chữ và chọn kí tự nhỏ phía dưới tương ứng nhé .

TOP 100 tên game bầu chọn

Như những bạn cũng đã biết thì ngày này việc sử dụng những bảng kí tự đặc biệt dần trở nên thông dụng với những game thủ. Đặc biệt hơn đó chính là việc sử dụng những kí tự đặc biệt này trong việc tạo tên nhân vật trong game. Để tạo nên những tên nhân vật, tên game hay trong game đẹp và lạ mắt. Việc sử dụng và ứng dụng những loại kí tự đặc biệt và tạo tên game. Hay tạo nên những đoạn tin nhắn độc lạ ngày càng trở nên thoáng đãng .
Vậy kí tự đặc biệt là gì ? Xin mời những bạn hãy cùng ktdb.vn tất cả chúng ta cùng đi khám phá. Cũng như tò mò về những loại ký tự đặc biệt này dưới đây nhé .

Mục lục bài viết

Kí tự đặc biệt là gì?

Trước hết tất cả chúng ta cần hiểu về định nghĩa kí tự đặc biệt là gì ? Để hiểu một cách đơn thuần thì theo Wikipedia. org lý giải như sau :

Kí tự đặc biệt là những kí tự không được xuất hiện trong bảng chữ cái thông thường. Được viết tắt là KTDB và đây là những kí tự Unicode. Được tạo nên bằng các đường nét khác với các kí tự chữ cái và chữ số thông thường. Tuy nhiên các kí tự này vẫn tạo nên được một loại tượng hình. Để chúng ta có thể nhận dạng được đó là kí tự chữ cái và chữ số gì.

KTDB.VN - Tạo kí tự đặc biệt
Do đó kí tự đặc biệt được ứng dụng vào trong việc tạo nên những tên nhân vật trong game. Hoặc những đoạn văn bản, tin nhắn mang phong những độc lạ và thích mắt. Để sử dụng được những kí hiệu đặc biệt này yên cầu tất cả chúng ta cần phải nhấn tổng hợp phím trên máy tính để hiển thị .

Tuy nhiên hiện nay các bạn đã có thể dễ dàng tạo ra các kí tự đặc biệt đẹp khác nhau bằng công cụ tạo kí tự đặc biệt ktdb.vn. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng các bảng kí tự đặc biệt có sẵn ngay dưới đây.

Danh sách kí tự đặc biệt được yêu thích nhất

Để giúp những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm cũng chớp lấy được xu thế những kí tự đặc biệt được yêu quý lúc bấy giờ. Thì ngay sau đây KTDB.VN xin đươc san sẻ và thống kê gửi tới những bạn list những kí tự đặc biệt được yêu dấu nhất lúc bấy giờ trên những trang mạng xã hội cũng như trên những forum game lúc bấy giờ. Đây là những kí tự đẹp được nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng để đặt tên cho nhân vật của mình trong những tựa game trực tuyến lúc bấy giờ. Các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm list những kí tự được thương mến nhất dưới đây :
Loại kí tự đặc biệt
Mô tả kí tự chi tiết

✅ Kí tự mặt quỷ
╰‿╯

✅ Kí tự vương Miện

✅ Kí tự mặt cười
× ͜ ×

✅ Kí tự cây dù

✅ Kí tự khoảng trống
khoảngㅤㅤㅤtrống

Với phân mục kí tự đặc biệt Trending này sẽ san sẻ tới những bạn list những kí tự HOT lúc bấy giờ trên những mạng xã hội và được nhiều người dùng lúc bấy giờ :

1. Kí tự đặc biệt mặt quỷ

Kí tự đặc biệt mặt quỷ luôn là một trong những loại ktdb được nhiều bạn trẻ săn đón hiện nay. Đây cũng là một trong những loại kí tự HOT trong thời gian vừa qua. Với loại kí tự mặt quỷ này các bạn có thể ghép vào cuối tên game của mình. Để thể hiện đẳng cấp cũng như tâm trạng của mình. Dưới đây là một số loại kí tự mặt quỷ phổ biến. Các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:
╰‿╯☠️ ╰︿╯ (╰_╯)   o(︶︿︶)o ╰︹╯(◣_◢) ╰︵╯

Xem thêm  Cách hát karaoke trên máy tính hay như ngoài quán

2. Kí tự đặc biệt duôi công (đôi cánh)

Kí tự đôi cánh đang được rất nhiều bạn trẻ chơi game yêu dấu sử dụng để đặt tên nhân vật của mình. Với kí tự đặc biệt đôi cánh này tất cả chúng ta hoàn toàn có thể để tên nhân vật ở giữa. Tạo ra một tên game thích mắt và lộng lẫu. Các bạn hoàn toàn có thể sao chép và sử dụng mẫu kí tự đôi cánh ngay sau đây :
꧁ ༺ ༒ ༻ ꧂

3. Kí tự đặc biệt quả táo iPhone

 • : Kí tự quả táo iphone cắn dở
 • 🍎: Kí tự quả táo màu đỏ
 • 🍏: Kí tự quả táo màu xanh

Để hiển thị kí tự quả táo iPhone trong game Free Fire hoặc Pubg. Các bạn chỉ cần sao chép kí tự quả táo khuyết và đăng nhập nick trên điện thoại thông minh iPhone và thực thi đổi tên là thành công xuất sắc nhé .

4. Kí tự đặc biệt idol

Kí tự đặc biệt idol đang là một trong những cái tên HOT lúc bấy giờ trong thị trường tên nhân vật game trực tuyến. Các bạn hoàn toàn có thể đặt tên với kí hiệu idol ngay sau tên nhân vật của mình. Để biểu lộ sử đẳng cấp và sang trọng của mình trong tên game hay nhé .

 • ⁀ ᶦᵈᵒᶫ

Ví dụ: ĶŤĎß⁀ᶦᵈᵒᶫ

Bảng kí tự đặc biệt chữ cái

Ngoài danh sách các kí hiệu đặc biệt thường dùng phổ biến trên đây. Thì các loại kí tự bảng chữ cái cũng chính là những kí tự được nhiều người dùng săn đón. Với bảng kí tự chữ cái này sẽ giúp các bạn chọn lựa và ghép thành những cái tên, câu văn, đoạn văn bằng ký tự đặc biệt đẹp.

1. Bảng kí tự chữ cái in hoa

Sau đây là list những kí tự đặc biệt vần âm in hoa. Đây là list những kí tự vần âm những bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đặt tên quân đoàn trong game Free Fire .
๖ ۣ ۜ A ๖ ۣ ۜ B ๖ ۣ ۜ C ๖ ۣ ۜ D ๖ ۣ ۜ E ๖ ۣ ۜ F ๖ ۣ ۜ G ๖ ۣ ۜ H ๖ ۣ ۜ I ๖ ۣ ۜ J ๖ ۣ ۜ K ๖ ۣ ۜ L ๖ ۣ ۜ M ๖ ۣ ۜ N ๖ ۣ ۜ O ๖ ۣ ۜ P. ๖ ۣ ۜ Q. ๖ ۣ ۜ R ๖ ۣ ۜ S ๖ ۣ ۜ T ๖ ۣ ۜ U ๖ ۣ ۜ W ๖ ۣ ۜ V ๖ ۣ ۜ X ๖ ۣ ۜ Y ๖ ۣ ۜ Z

2. Bảng kí tự đặc biệt chữ cái A-Z

Dưới đây là list chi tiết cụ thể bảng kí tự đặc biệt vần âm khá đầy đủ nhất. Giúp những bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và lựa chọn một cách thuận tiện những kí tự vần âm mà mình thích. Để từ đó hoàn toàn có thể nhanh gọn tìm và chọn để đặt tên nhân vật trong game của mình .

Ⓐ ⓐ ⒜ A a Ạ ạ Å å Ä ä Ả ả Ḁ ḁ Ấ ấ Ầ ầ Ẩ ẩ Ȃ ȃ Ẫ ẫ Ậ ậ Ắ ắ Ằ ằ Ẳ ẳ Ẵ ẵ Ặ ặ Ā ā Ą ą Ȁ ȁ Ǻ ǻ Ȧ ȧ Á á Ǟ ǟ Ǎ ǎ À à Ã ã Ǡ ǡ Â â Ⱥ ⱥ Æ æ Ǣ ǣ Ǽ ǽ Ɐ Ꜳ ꜳ Ꜹ ꜹ Ꜻ ꜻ Ɑ ℀ ⅍ ℁ ª
Ⓑ ⓑ⒝ B b Ḃ ḃ Ḅ ḅ Ḇ ḇ Ɓ Ƀ ƀ Ƃ ƃ Ƅ ƅ ℬ
Ⓒ ⓒ ⒞ C c Ḉ ḉ Ć ć Ĉ ĉ Ċ ċ Č č Ç ç Ƈ ƈ Ȼ ȼ ℂ ℃ Ɔ Ꜿ ꜿ ℭ ℅ ℆ ℄
Ⓓ ⓓ ⒟ D d Ḋ ḋ Ḍ ḍ Ḏ ḏ Ḑ ḑ Ḓ ḓ Ď ď Ɗ Ƌ ƌ Ɖ Đ đ ȡ DZ Dz dz DŽ Dž dž ȸ ⅅ ⅆ
Ⓔ ⓔ ⒠ E e Ḕ ḕ Ḗ ḗ Ḙ ḙ Ḛ ḛ Ḝ ḝ Ẹ ẹ Ẻ ẻ Ế ế Ẽ ẽ Ề ề Ể ể Ễ ễ Ệ ệ Ē ē Ĕ ĕ Ė ė Ę ę Ě ě È è É é Ê ê Ë ë Ȅ ȅ Ȩ ȩ Ȇ ȇ Ǝ ⱻ Ɇ ɇ Ə ǝ ℰ ⱸ ℯ ℮ ℇ Ɛ
Ⓕ ⓕ ⒡ F f Ḟ ḟ Ƒ ƒ ꜰ Ⅎ ⅎ ꟻ ℱ ℻
Ⓖ ⓖ ⒢ G g Ɠ Ḡ ḡ Ĝ ĝ Ğ ğ Ġ ġ Ǥ ǥ Ǧǧ Ǵ ℊ ⅁ ǵ Ģ ģ
Ⓗ ⓗ ⒣ H h Ḣ ḣ Ḥ ḥḦ ḧ Ḩ ḩ Ḫ ḫ Ĥ ĥ Ȟ ȟ Ħ ħ Ⱨ ⱨ Ꜧ ℍ Ƕ ẖ ℏ ℎ ℋ ℌ ꜧ
Ⓘ ⓘ ⒤ I i Ḭ ḭ Ḯ ḯ IJ ijÍ í Ì ì Î î Ï ï Ĩ ĩ Ī ī Ĭ ĭ Į į Ǐ ǐ ı ƚ Ỻ ⅈ
⒨ M m Ḿ ḿ Ṁ ṁ Ṃ ṃ ꟿ ꟽ Ɱ Ɯ ℳ
Ⓝ ⓝ ⒩ N n Ṅ ṅ Ṇ ṇ Ṉ ṉ Ṋ ṋ Ń ń Ņ ņ Ň ň Ǹ ǹ Ñ ñ Ƞ ƞ Ŋ ŋ Ɲ ʼn NJ Nj nj ȵ ℕ №
Ⓞ ⓞ ⒪ O o Ö ö Ṏ ṏ Ṍ ṍ Ṑ ṑ Ṓ ṓ Ȫ ȫ Ȭ ȭ Ȯ ȯ Ȱ ȱ Ǫ ǫ Ǭ ǭ Ọ ọ Ỏ ỏ Ố ố Ồ ồ Ổ ổ Ỗ ỗ Ộ ộ Ớ ớ Ờ ờ Ở ở Ỡ ỡ Ợ ợƠ ơ Ō ō Ŏ ŏ Ő ő Ò ò Ó ó Ô ô Õ õ Ǒ ǒ Ȍ ȍ Ȏ ȏ Œ œ Ø ø Ǿ ǿ Ꝋ Ꝏ ꝏ ⍥ ⍤ ℴ
Ⓟ ⓟ ⒫ ℗ P p Ṕ ṕ Ṗ ṗ Ƥ ƥ Ᵽℙ Ƿ ꟼ ℘
Ⓠ ⓠ ⒬ Q q Ɋ ɋ ℚ ℺ ȹ
Ⓡ ⓡ ⒭ R r Ŕ ŕ Ŗ ŗ Ř ř Ṙ ṙ Ṛ ṛ Ṝ ṝ Ṟ ṟ Ȑ ȑ Ȓ ȓ Ɍ ɍ Ʀ Ꝛ ꝛ Ɽ ℞ ℜ ℛ ℟ ℝ
Ⓢ ⓢ ⒮ S s Ṡ ṡ Ṣ ṣ Ṥ ṥ Ṧ ṧ Ṩ ṩ Ś ś Ŝ ŝ Ş ş Š š Ș ș ȿ ꜱ Ƨ ƨ Ϩ ϩ ẞ ß ẛ ẜ ẝ ℠
Ⓣ ⓣ ⒯ T t Ṫ ṫ Ṭ ṭ Ṯ ṯ Ṱ ṱ Ţ ţ Ť ť Ŧ ŧ Ț ț Ⱦ ⱦ Ƭ Ʈ ƫ ƭ ẗ ȶ ℡ ™
Ⓤ ⓤ ⒰ U u Ṳ ṳ Ṵ ṵ Ṷ ṷ Ṹ ṹ Ṻ ṻ Ủ ủ Ụ ụ Ứ ứ Ừ ừ Ử ử Ữ ữ Ự ự Ũ ũ Ū ū Ŭ ŭ Ů ů Ű ű Ǚ ǚ Ǘ ǘ Ǜ ǜ Ų ų Ǔ ǔ Ȕ ȕ Û û Ȗ ȗ Ù ù Ú ú Ü ü Ư ư Ʉ Ʋ Ʊ
Ⓥ ⓥ ⒱ V v Ṽ ṽ Ṿ ṿ Ʌ ℣ Ỽ ⱱ ⱴ ⱽ
Ⓦ ⓦ ⒲ W w Ẁ ẁ Ẃ ẃ Ẅ ẅ Ẇ ẇ Ẉ ẉ Ŵ ŵ Ⱳ ⱳϢ ϣ ẘ
Ⓧ ⓧ ⒳ X x Ẋ ẋ Ẍ ẍ ℵ ×
Ⓨ ⓨ ⒴ y Y Ẏ ẏ Ỿ ỿ Ỳ ỳ Ỵ ỵ Ỷ ỷ Ỹ ỹ Ŷ ŷ Ƴ ƴ Ÿ ÿ Ý ý Ɏ ɏ Ȳ ȳ Ɣ ẙ ⅄ ℽ
Ⓩ ⓩ ⒵ Z z Ẑ ẑ Ẓ ẓ Ẕ ẕ Ź ź Ż ż Ž ž Ȥ ȥ Ⱬ ⱬ Ƶ ƶ ɀ ℨ ℤ

Xem thêm  YARIS & ATIV PLAY มาพร้อมกระจกหน้าช่วยดูดซับความร้อน ลุยแดดที่ไหนก็ชิล | Website Instructions tips

3. Bảng kí tự chữ cái Hàn Quốc

ㄱ ㄲ ㄳ ㄴ ㄵ ㄶ ㄷ ㄸ ㄹ ㄺ ㄻ ㄼ ㄽ ㄾ ㄿ ㅀ ㅁ ㅂ ㅃ ㅄ ㅅ ㅆ ㅇ ㅈ ㅉ ㅊ ㅋ ㅌ ㅍ ㅎ ㅏ ㅐ ㅑ ㅒ ㅓ ㅔ ㅕ ㅖ ㅗ ㅘ ㅙ ㅚ ㅛ ㅜ ㅝ ㅞ ㅟ ㅠ ㅡ ㅢ ㅥ ㅦ ㅧ ㅨ ㅩ ㅪ ㅫ ㅬ ㅭ ㅮ ㅯ ㅰ ㅱ ㅲ ㅳ ㅴ ㅵ ㅶ ㅷ ㅸ ㅹ ㅺ ㅻ ㅼ ㅽ ㅾ ㅿ ㆀ ㆁ ㆂ ㆃ ㆄ ㆅ ㆆ ㆇ ㆈ ㆉ ㆊ

4. Bảng kí tự chữ cái Thái Lan

ก ข ฃ ค ฅ ฆ ง จ ฉ ช ซ ฌ ญ ฎ ฏ ฐ ฑ ฒ ณ ด ต ถ ท ธ น บ ป ผ ฝ พ ฟ ภ ม ย ร ฤ ฤๅ ล ฦ ฦๅ ว ศ ษ ส ห ฬ อ ฮ ◌ ะ ◌ ั ◌ า ◌ ำา ◌ ิ ◌ ี ◌ ึ ◌ ื ◌ ุ ◌ ู ◌ ฺ ◌ ฺ ุ ◌ ฺ เ ◌ แ ◌ โ ◌ ใ ◌ ไ ◌ ◌ ็ ◌ ่ ◌ ้ ◌ ๊ ◌ ๋ ◌ ์ ◌ ํ ◌ ๎ ◌ ็ ่ ◌ ๊ ่ ๐ ๑ ๒ ๓ ๔ ๕ ๖ ๗ ๘ ๙ ฿ ๐ ๑ ๒ ๓ ๔ ๕ ๖ ๗ ๘ ๙ ๆ ๏ ☸ ฯ ๚ ๛ ะ ั ็ ่ ้ ๊ ๋ ์ ํ ๎

5. Bảng kí tự chữ cái Trung Quốc

㊊ ㊋ ㊌ ㊍ ㊎ ㊏ ㊐ ㊑ ㊒ ㊓ ㊔ ㊕ ㊖ ㊗ ㊘ ㊜ ㊝ ㊞ ㊟ ㊠ ㊡ ㊢ ㊣ ㊤ ㊥ ㊦ ㊧ ㊨ ㊩ ㊪ ㊫ ㊬ ㊭ ㊮ ㊯ ㊰ 中 国 驴 博 客 行的 一 是 在 不 了 有 和 人 这 中 大 为 上 个 国 我 以 要 他 时 来 用 们 生 到 作 地 于 出 就 分 对 成 会 可 主 发 年 动 同 工 也 能 下 过 子 说 产 种 面 而 方 后 多 定 行 学 法 所 民 得 经 十 三 之 进 着 等 部 度 家 电 力 里 如 水 化 高 自 二 理 起 小 物 现 实 加 量 都 两 体 制 机 当 使 点 从 业 本 去 把 性 好 应 开 它 合 还 因 由 其 些 然 前 外 天 政 四 日 那 社 义 事 平 形 与 关 各

6. Bảng kí tự chữ cái Nhật Bản

ぁ あ ぃ い ぅ う ぇ え ぉ お か が き ぎ く ぐ け げ こ ご さ ざ し じ す ず せ ぜ そ ぞ た だ ち ぢ っ つ づ て で と ど な に ぬ ね の は ば ぱ ひ び ぴ ふ ぶ ぷ へ べ ぺ ほ ぼ ぽ ま み む め も ゃ や ゅ ゆ ょ よ ら り る れ ろ ゎ わ ゐ ゑ を ん ゔ ゕ ゖ ゛ ゜ ゝ ゞ ゟ ゠
ァ ア ィ イ ゥ ウ ェ エ ォ オ カ ガ キ ギ ク グ ケ ゲ コ ゴ サ ザ シ ジ ス ズ セ ゼ ソ ゾ タ ダ チ ヂ ッ ツ ヅ テ デ ト ド ナ ニ ヌ ネ ノ ハ バ パ ヒ ビ ピ フ ブ プ ヘ ベ ペ ホ ボ ポ マ ミ ム メ モ ャ ヤ ュ ユ ョ ヨ ラ リ ル レ ロ ヮ ワ ヰ ヱ ヲ ン ヴ ヵ ヶ ヷ ヸ ヹ ヺ ・ ー ヽ ヾ ヿ ㍐ ㍿

7. Các kí tự chữ cái nhỏ trên – dưới

Kí tự đặc biệt chữ nhỏ giúp tất cả chúng ta tạo tên game có những kí hiệu nhỏ ngay trên đầu thích mắt. Các bạn hoàn toàn có thể đặt tên game có những kí hiệu dạng biệt danh hoặc một tên đệm nào đó rất thích mắt

 • Kí tự chữ cái nhỏ phía trên: ᵃ ᵇ ᶜ ᵈ ᵉ ᶠ ᵍ ʰ ᶦ ʲ ᵏ ˡ ᵐ ⁿ ᵒ ᵖ ᑫ ʳ ˢ ᵗ ᵘ ᵛ ʷ ˣ ʸ ᶻ
 • Kí tự chữ cái nhỏ phía dưới: ᵃ ᵇ ᶜ ᵈ ᵉ ᶠ ᵍ ʰ ᶦ ʲ ᵏ ˡ ᵐ ⁿ ᵒ ᵖ ᵠ ʳ ˢ ᵗ ᵘ ᵛ ʷ ˣ ʸ ᶻ

Kí tự đặc biệt chữ số

Ngoài những loại kí tự vần âm thì những kí tự chữ số cũng được rất nhiều người liên tục sử dụng. Với việc dùng những kí tự chữ số này. Các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng trong việc tạo tên chữ số năm sinh hay bất kể … Dưới đây là list những loại kí tự chữ số không thiếu :
Kí tự số la mã : Ⅰ Ⅱ Ⅲ Ⅳ Ⅴ Ⅵ Ⅶ Ⅷ Ⅸ Ⅹ Ⅺ Ⅻ Ⅼ Ⅽ Ⅾ Ⅿ

 • Số nhỏ trên đầu: ¹ ² ³ ⁴ ⁵ ⁶ ⁷ ⁸ ⁹ ⁰
 • Số nhỏ bên dưới: ₀ ₁ ₂ ₃ ₄ ₅ ₆ ₇ ₈ ₉
 • Số thông thường: 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 ¼ ½ ¾

Kí tự số hình tròn trụ :

 • ① ② ③ ④ ⑤ ⑥ ⑦ ⑧ ⑨ ⑩ ⑪ ⑫ ⑬ ⑭ ⑮ ⑯ ⑰ ⑱ ⑲ ⑳
 • ❶ ❷ ❸ ❹ ❺ ❻ ❼ ❽ ❾ ❿ ⓫ ⓬ ⓭ ⓮ ⓯ ⓰ ⓱ ⓲ ⓳ ⓴
 • ⓵ ⓶ ⓷ ⓸ ⓹ ⓺ ⓻ ⓼ ⓽ ⓾

Kí tự đặc biệt hình học

Bên cạnh các dạng ký tự đặc biệt chữ cái và chữ số. Thì chúng ta còn một loại khá phổ biến và cũng thường xuyên sử dụng. Đó chính là các loại kí tự đặc biệt hình học. Bao gồm các loại kí tự mũi tên, dòng kẻ…. các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

1. Kí tự hình tròn

◉ ○ ◌ ◍ ◎ ● ◐ ◑ ◒ ◓ ◔ ◕ ◖ ◗ ❂ ☢ ⊗ ⊙ ◘ ◙ ◚ ◛ ◜ ◝ ◞ ◟ ◠ ◡ ◯ 〇 〶 ⚫ ⬤ ◦ ∅ ∘ ⊕ ⊖ ⊘ ⊚ ⊛ ⊜ ⊝ ❍

Xem thêm  Trường Đại học GTVT TPHCM

2. Kí tự hình vuông

ˍ ∎ ⊞ ⊟ ⊠ ⊡ ⋄ ⎔ ⎚ ▀ ▁ ▂ ▃ ▄ ▅ ▆ ▇ █ ▉ ▊ ▋ ▋ ▌ ▍ ▎ ▏ ▐ ░ ▒ ▓ ▔ ■ □ ▢ ▣ ▤ ▥ ▦ ▧ ▨ ▩ ▪ ▫ ▬ ▭ ▮ ▯ ▰ ▱ ◆ ◇ ◈ ◘ ◙ ◚ ◛ ◧ ◨ ◩ ◪ ◫ ☖ ☗ ❏ ❐ ❑ ❒ ❖ ❘ ❙ ❚ ◊ ⍰ �

3. Kí tự hình tam giác

◄ ▲ ▼ ► ◀ ◣ ◥ ◤ ◢ ▶ ◂ ▴ ▾ ▸ ◁ △ ▽ ▷ ∆ ∇ ⊳ ⊲ ⊴ ⊵ ◅ ▻ ▵ ▿ ◃ ▹ ◭ ◮ ⫷ ⫸ ⋖ ⋗ ⋪ ⋫ ⋬ ⋭ ⊿ ◬ ≜ ⑅

4. Kí tự đặc biệt vuông góc

﹄ ﹃ ﹂ ﹁ ┕ ┓ └ ┐ ┖ ┒ ┗ ┑ ┍ ┙ ┏ ┛ ┎ ┚ ┌ ┘ 「 」 『 』 ˩ ˥ ├ ┝ ┞ ┟ ┠ ┡ ┢ ┣ ┤ ┥ ┦ ┧ ┨ ┩ ┪ ┫ ┬ ┭ ┮ ┯ ┰ ┱ ┲ ┳ ┴ ┵ ┶ ┷ ┸ ┹ ┺ ┻ ┼ ┽ ┾ ┿ ╀ ╁ ╂ ╃ ╄ ╅ ╆ ╇ ╈ ╉ ╊ ╋ ╒ ╕ ╓ ╖ ╔ ╗ ╘ ╛ ╙ ╜ ╚ ╝ ╞ ╡ ╟ ╢ ╠ ╣ ╥ ╨ ╧ ╤ ╦ ╩ ╪ ╫ ╬ 〒 ⊢ ⊣ ⊤ ⊥ ╭ ╮ ╯ ╰ ⊦ ⊧ ⊨ ⊩ ⊪ ⊫ ⊬ ⊭ ⊮ ⊯ ⊺ 〦 〧 〨 ˦ ˧ ˨ ⑁ ⑂ ⑃ ∟

Danh sách kí hiệu đặc biệt phổ biến

Dưới đây là những kí hiệu đặc biệt phổ cập được nhiều người dùng lúc bấy giờ. Các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo list dưới đây nhé .
꧁ ༺ ༒ ༻ ꧂ ☪ ️ ⚙ ️ ☄ ️ ✏ ️ ⚖ ️ ☺ ️ ๖ ۣ • ҉ 𓅂 ☻ ☹ ۵ 𖤍 ߹ ߬ ⋆ ͙ ̈ 𒀱 ꪳ ✝ ️ ✌ ️ ☎ ️ ⚒ ☘ ️ ლ ᵑ ☠ ☯ ╱ ⚔ ️ ✔ ️ ❣ ️ ☕ ️ ⚜ ️ ⚠ ️ ⚡ ️ ✈ ️ ᴰ ♔ ⁰ ✭ ℑ ╔ ϟ Ⓕ Ⓗ ↴ ↺ ◌ ⓡ ❣ ↫ ² ⓞ ℭ ℜ 》 ᵒ ℘ ℂ ● ⓔ ✦ ᴱ ℊ ☙ 𓅂 ❤ ️ ♡ ♥ ღ ❥ ⫷ ⫸ ཉ 𒁂 𒈒 𒈞 ๖ ۣ • ҉ ☬ ☫ ࿐ ཽ ༵ ࿋ ོ ༙ � ℳ Ⓐ ℒ ۵ ❁ ❀ ℰ ⋆ ℬ Ⓔ ❦ ℯ ↬ ℛ ℐ ➳ 𒅒 ࿌ ✰ ཽ ⎳ ههههههز ࿄ ࿈ ஓ ث ❧ ꕥ ♪ ♕ ᵢ ⓢ ♫ Ⓒ

1. Kí tự đặc biệt ngôi sao

✫ ✪ ✩ ✬ ✮ ✭ ✯ ✰ ✹ ✸ ✷ ✶ ✵ ☆ ★ ✡ ✴ ✲ ⋆ ۞ ✠ ❖

2. Kí tự đặc biệt dấu tích

• ◘ ◦ ✓ ✔ ⦿ ⦾ ✪ ☐ ☑ ☒ ✗ ✘ ∨ √ ✅

3. Kí tự đặc biệt trái tim

❤ ❥ ♥ ♡ ♥ ❤ ️ 💚 ღ 💖 💔 💕 ❤ ❣ ❦ ❧ ☙ ɞ

4. Kí hiệu đặc biệt nốt nhạc

♭ ♫ ♬ ♪ ♩ ☊ ☋ ♮ ♯ ✦ ✧
▶ ● ─ ─ ─ ─ ─ ─ ─ ─ ─ ─ ─ ─ ─ ─ ─ ─ 03 : 31
◁ ㅤ ❚ ❚ ㅤ ▷ ㅤ ↻ ⊲ ⊳ ⊴ ⊵

5. Ký tự đặc biệt đơn vị đo

℃ ℉ ㎎ ㎏ ㎜ ㎝ ㎞ ㎡ ㏄ ㏎ ㏑ ㏒ ㏕ °

6. Kí tự đặc biệt bông hoa – bông tuyết

❃ ❂ ✿ ❀ ❁ ❅ ❇ ❈ ✳ ✱ ❊ ❉ ✾ ✽ ✼ ☼ ☸ ❋ ✽ ✻ ☀ ❄ ❉ ❆ ❋ ✺

7. Kí hiệu đặc biệt súng

︻ ┳ ═ 一 ︻ ╦ ̵ ̵ ͇ ̿ ̿ ̿ ̿ ╤ ─ ─ ⌐ ╦ ╦ ═ ─ ︻ ┳ デ ═ — ̿ ’ ̿ ’ \ ̵ ͇ ̿ ̿ \ ▄ ︻ ̷ ̿ ┻ ̿ ═ ━ 一 ╾ ━ ╤ デ ╦ ︻ Ⓞ ═ ╦ ╗ _ / ﹋ \ _ ( ҂ ` _ ´ ) ︻ ╦ ╤ ─ ҉ – –

8. Kí tự đặc biệt thời tiết

° ℃ ℉ ϟ ☀ ☁ ☂ ☃ ☉ ☼ ☽ ☾ ♁ ♨ ❄ ❅ ❆ ☇ ☈ ☄

9. Kí tự đặc biệt năm sinh

 • Năm sinh 2000: ²⁰⁰⁰ hoặc ²ᵏ
 • Năm sinh 2001: ²⁰⁰¹ hoặc ²ᵏ¹
 • Năm sinh 2002: ²⁰⁰² hoặc ²ᵏ²
 • Năm sinh 2003: ²⁰⁰³ hoặc ²ᵏ³
 • Năm sinh 2004: ²⁰⁰⁴ hoặc ²ᵏ⁴
 • Năm sinh 2005: ²⁰⁰⁵ hoặc ²ᵏ⁵
 • Năm sinh 2006: ²⁰⁰⁶ hoặc ²ᵏ⁶
 • Năm sinh 2007: ²⁰⁰⁷ hoặc ²ᵏ⁷
 • Năm sinh 2008: ²⁰⁰⁸ hoặc ²ᵏ⁸
 • Năm sinh 2009: ²⁰⁰⁹ hoặc ²ᵏ⁹
 • Năm sinh 2010: ²⁰¹⁰ hoặc ²ᵏ¹⁰
 • Năm sinh 2011: ²⁰¹¹ hoặc ²ᵏ¹¹
 • Năm sinh 2012: ²⁰¹² hoặc ²ᵏ¹²
 • Năm sinh 2013: ²⁰¹³ hoặc ²ᵏ¹³
 • Năm sinh 2014: ²⁰¹⁴ hoặc ²ᵏ¹⁴
 • Năm sinh 2015: ²⁰¹⁵ hoặc ²ᵏ¹⁵
 • Năm sinh 2016: ²⁰¹⁶ hoặc ²ᵏ¹⁶
 • Năm sinh 2017: ²⁰¹⁷ hoặc ²ᵏ¹⁷

10. Kí hiệu đặc biệt tiền tệ

 • ¤ € £ Ұ ₴ $ ₰ ¢ ₤ ¥ ₳ ₲ ₪ ₵ 元 ₣ ₱ ฿ ¤ ₡ ₮ ₭ ₩
 • 円 ₢ ₥ ₫ ₦ z ł ﷼ ₠ ₧ ₯ ₨ Kč र ƒ ₹

11. Kí hiệu nốt nhạc

 • ♩ ♪ ♫ ♬ ♭ ♮ ♯ ° ø ؂ ≠ ≭

Trên đây là tổng hợp các kí hiệu đặc biệt nốt nhạc. Đầy đủ các nốt cho tới các kí hiệu chuyên ngành âm nhạc cho bạn nào cần sử dụng.

Video hướng dẫn tạo tên game bằng kí tự đặc biệt

Tổng kết

Trên đây là tổng hợp danh sách đầy đủ các loại kí hiệu và bảng kí tự đặc biệt đầy đủ từ A-Z chi tiết. Các bạn có thể sử dụng tạo tên game bằng công cụ tạo kí tự đặc biệt KTDB. Hoặc có thể chọn lựa và tìm kiếm các kí tự và sắp xếp tạo thành một tên game hay và đẹp mắt nhé.

Nếu cần trợ giúp hoặc tương hỗ, những bạn hãy để lại phản hồi dưới đây. Đội ngũ kỹ thuật của ktdb.vn sẽ giải đáp và trợ giúp những bạn trong thời hạn sớm cho những bạn. Xin chân thành cảm ơn những bạn đã ghé thăm và thưởng thức công cụ KTDB.VN của chúng tôi .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.