Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email

Cách ĐK Facebook không cần số điện thoại và email, cách lập tài khoản Facebook, ĐK nick Facebook không cần email, và số điện thoại mới nhất nhanh nhất 2019.

Thông thường để tạo một tài khoản Facebook thì nhu yếu bạn cần có một email hoặc số điện thoại. Và một email, 1 số ít điện thoại chỉ ĐK được một tài khoản Facebook và khi bạn cần ĐK thêm tài khoản Facebook mới thì bạn sẽ không có thêm email và số điện thoại để ĐK. Tuy nhiên, trong bài san sẻ này Yeualo. com sẽ san sẻ một mẹo để ĐK tài khoản Facebook mà không cần số điện thoại và email .

Hướng dẫn cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email

Không cần dùng đến email của bạn để ĐK mà bạn dùng sẽ dùng một email trong thời điểm tạm thời dùng để nhận mã số xác nhận từ Facebook gửi về. Cụ thể cách triển khai như sau :

Bước 1: Dùng trình duyệt mở tap ẩn danh vào trang web tạo email tạm thời này temp-mail.org/vi. Copy địa chỉ Email tạm thời trên trang này.

Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email

Để mở trình duyệt ẩn danh trên Google Chrome thì bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + N còn so với Firefox thì bạn nhấn tổng hợp phím Ctrl + Shift + P. để mở .

Bước 2: Tiếp tục vào trang web của Facebook www.facebook.com. Nhập thông tin đăng ký Facebook như khi đăng ký một tài khoản Facebook bình thường và ở ô nhập email và số điện thoại thì thì bạn hãy nhập email tạm thời đã copy được ở bước 1 vào rồi đăng ký.

Xem thêm  Đồng hồ Michael Kors Nam Nữ Chính Hãng - Hàng Có Sẵn

Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email 2

Bước 3: Trở lại Tap đã mở trang tạo email ảo temp-mail.org/vi đã vào ở bước 1 rồi xéo xuống dưới trang này để xem. Lúc này, sẽ có một email mã xác nhận mà Facebook gửi đến. Bạn hãy mở email này.

Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email 3

Rồi chọn nút “ Xác nhận tài khoản của bạn ” hoặc nhập mã xác nhận trong email này cho Facebook .

Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email 4

Là bạn đã ĐK được tài khoản Facebook không cần đến số điện thoại hay email của bạn mà chỉ cần email trong thời điểm tạm thời này rồi. Nên xem : Cách đăng nhập Zalo không cần mật khẩu, số điện thoại .

Cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại và email 5

Nếu bạn dùng điện thoại để ĐK thì hãy vào Menu trình duyệt điện thoại chọn mục “ Yêu cầu website cho máy tính ” và sử dụng trang web Facebook giao diện máy tính để được ĐK Facebook bằng email trong thời điểm tạm thời mà không bị Facebook nhu yếu nhập số điện thoại xác nhận. Và nếu bạn không hề ĐK Facebook bằng trang nhận email trong thời điểm tạm thời temp-mail.org thì bạn hãy thử sử dụng thêm trang 10minutemail.net để ĐK .

Với hướng dẫn này bạn có thể dễ dàng đăng ký nhiều tài khoản Facebook rất nhanh mà không cần phải đăng ký thêm Gmail hoặc số điện thoại. Tuy nhiên, nếu bạn muốn an toàn hơn cho tài khoản Facebook của bạn khi bị Facebook khóa tài khoản hoặc quên mật khẩu thì bạn nên dùng email chính thức của bạn. Bạn hãy xem cách đăng ký tài khoản Gmail bằng điện thoại tại đây.

Xem thêm  Hướng dẫn cách kết nối chuột không dây với laptop nhanh chóng

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

1.6 / 5 – ( 523 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *