Tăng Sát Thương Chí Mạng Là Hiệu Ứng Theo Bộ Của Trang Bị Nào? ?

Tương tự như những tựa game MOBA khác, LMHT : Tốc Chiến là tựa game nhu yếu người chơi phải hiểu và chớp lấy nhiều yếu tố trong game show nếu muốn giành thắng lợi. Không chỉ hiểu về lối chơi của từng vị trí, cách farm lính, những bạn cũng cần phải hiểu về mạng lưới hệ thống trang bị để sao cho mua và tận dụng chúng một cách tốt nhất tùy theo trường hợp của mỗi trận đấu. Nếu bạn là một người chơi mới thì hãy mua theo những món trang bị mà mạng lưới hệ thống khuyến nghị, nhưng nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về chúng để vận dụng cho những trận đấu có trình độ cao hơn thì sao ?

*

Thật ra những món trang bị được gọi là “Recommended items” sẽ rất hữu dụng cho những người mới tập chơi LMHT: Tốc Chiến. Vì nó là những món trang bị có thể áp dụng cho hầu hết mọi trường hợp trong trận đấu. Tuy nhiên nếu bạn là một người chơi lâu dài và muốn gắn bó với tựa game này thì lên trang bị theo hệ thống khuyến cáo thì sẽ không giúp bạn cải thiện trình độ cũng như tăng khả năng giành chiến thắng trận đấu đó. Vì nếu hiểu toàn bộ hệ thống trang bị trong game, các bạn sẽ hiểu rằng mỗi món sẽ có thế mạnh riêng khác nhau và sẽ phù hợp với từng tình huống trận đấu khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu thêm về những chỉ số của các trang bị trong LMHT: Tốc Chiến trong bài viết này nhé!

Mục lục bài viết

Xem thêm  MacOS DS_Stores: Like Shellbags but for Macs - SANS DFIR Summit 2019 | Website information tips

Sát Thương Vật Lý

Sát thương vật lý ( Attack Damage ) là chỉ số tăng năng lực gây sát thương vật lý cho người chiếm hữu. Chỉ số này sẽ tăng năng lực gây sát thương cho những đòn tiến công thường lẫn chiêu thức dựa theo sát thương vật lý. Thông thường, những tướng như trinh sát và xạ thủ sẽ tận dụng chỉ số này vì họ dựa theo sát thương tiến công bằng đòn đánh thường. Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể nhận ra những tướng chuyên gây sát thương vật lý bằng cách nhìn chiêu thức của họ có những chỉ số màu đỏ cam như hình dưới đây. Bạn đang xem : Tăng sát thương chí mạng là hiệu ứng theo bộ của trang bị nào ?

*

Chỉ số gây thêm sát thương vật lý

Xuyên Giáp (Armor Penetration)

Xuyên Giáp là chỉ số tăng thêm năng lực gây sát thương vật lý lên tiềm năng chiếm hữu chỉ số Giáp. Nhờ vậy, người chơi hoàn toàn có thể khắc chế những tiềm năng chuyên lên những món trang bị tăng thêm giáp và hạ gục họ nhanh hơn so với thường thì. Tất nhiên những tướng chuyên lên chỉ số này là tướng thiên về gây sát thương vật lý như xạ thủ, trinh sát và đấu sĩ .Bạn đang xem : Tăng sát thương chí mạng là hiệu ứng theo bộ của trang bị nào ?

Tốc Độ Đánh (Attack Speed)

Tốc Độ Đánh là chỉ số vận tốc tiến công thường của bạn lên đối thủ cạnh tranh. Chỉ số này được cho phép bạn gây sát thương nhiều hơn trải qua những đòn tiến công thường. Và cũng tựa như như trên, chỉ số này chỉ tương thích cho những tướng vật lý như xạ thủ .

*

Tầm Tấn Công (Attack Range)

Tầm tiến công là khoảng cách giữa vị trí bạn đang đứng với tiềm năng bạn muốn tiến công. Chỉ số này sẽ hữu dụng so với những tướng có tầm tiến công thường xa, được cho phép họ giữ khoảng cách bảo đảm an toàn khi tán công đối thủ cạnh tranh .

Sát Thương Chí Mạng và Tỉ Lệ Chí Mạng (Critical Strike Damage & Critical Rate)

Chí mạng là chỉ số tăng thêm 100 % sát thương của đòn tiến công thường lên tiềm năng. Còn sát thương chí mạng sẽ giúp người chơi gây nhiều hơn 100 % sát thương thường thì. Thông thường, mỗi tướng sẽ khởi đầu với 0 % tỉ lệ chí mạng. Tất nhiên cũng như những chỉ số trên, sát thương chí mạng và tỉ lệ chí mạng sẽ là công cụ tuyệt vời dành cho những tướng chuyên gây sát thương vật lý như xạ thủ và đấu sĩ, đặc biệt quan trọng là những tướng có vận tốc đánh cao .

Xem thêm  4 cách lấy dữ liệu từ bảng này sang bảng khác trong Excel chi tiết - https://bem2.vn

Hút Máu (Physical Vamp)

Hút máu là chỉ số được cho phép người chơi hồi sinh lại một lượng máu nhất định dựa theo sát thương gây ra. Chỉ số này chỉ hoạt động giải trí dựa theo mỗi lần tán công thường hoặc chiêu thức có hiệu ứng tiến công, như chiêu tiên phong của Ezreal .

Sức Mạnh Phép Thuật (Ability Power)

Sức Mạnh Phép Thuật là chỉ số được cho phép người chơi gây thêm sát thương phép. Chỉ số này chỉ hoạt động giải trí dựa theo những kỹ năng và kiến thức của tướng và vận dụng cho những tướng chuyên gây sát thương phép như pháp sư đường giữa .

*

Chỉ số gây thêm sát thương phép

Xuyên Kháng Phép (Magic Penetration)

Xuyên Kháng Phép là chỉ số tăng thêm khả năng gây sát thương phép lên mục tiêu sở hữu chỉ số Kháng Phép. Nhờ vậy, người chơi có thể khắc chế những mục tiêu chuyên lên những món trang bị tăng thêm kháng phép và hạ gục họ nhanh hơn so với thông thường. Tất nhiên những tướng chuyên lên chỉ số này là tướng thiên về gây sát thương phép như pháp sư đường giữa, đường trên hoặc rừng.

Giảm Thời Gian Hồi Chiêu (Cooldown Reduction)

*

Năng Lượng (Mana)

Năng lượng là chỉ số số lượng giới hạn khiến người chơi cần phải tiêu tốn mỗi khi sử dụng chiêu thức. Mỗi loại tướng sẽ có chỉ số nguồn năng lượng hoặc máu ( như Lee Sin, Tryndamere và Garen ) .Xem thêm : Cách Làm Chân Gà Chua Cay Đậm Đà Giòn Ngon Hết Sẩy, Chân Gà Chua Cay Trung Quốc

Máu (Health)

Máu là chỉ số cơ bản mà vị tướng nào cũng có. Nếu một vị tướng có chỉ số máu xuống 0 điểm, họ sẽ được xem là bị hạ gục và hồi sinh ở hồ hồi máu .

Chỉ số tăng thêm khả năng chống chịu

Giáp (Armor)

Giáp là chỉ số giảm bớt năng lực gây sát thương từ những đòn tiến công hoặc chiêu thức gây sát thương vật lý. Chỉ số này sẽ hữu dụng dành cho những tướng chuyên đỡ đòn như tướng đỡ đòn, đấu sĩ hoặc tướng đi rừng .

Xem thêm  Home Network là gì ? Phân biệt với Private Network và Work Network

Kháng Phép (Magic Resist)

Kháng phép là chỉ số giảm bớt năng lực gây sát thương từ những chiêu thức gây sát thương phép. Chỉ số này sẽ hữu dụng dành cho những tướng chuyên đỡ đòn như tướng đỡ đòn, đấu sĩ hoặc tướng đi rừng .

Hồi Máu (Health Regen)

Hồi máu là chỉ số được cho phép người chiếm hữu phục sinh máu khi thanh máu của bạn dưới 100 % .

Kháng Hiệu Ứng (Tenacity)

Kháng hiệu ứng là chỉ số giảm bớt thời hạn hiệu lực hiện hành của những chiêu thức gây hiệu ứng khống chế như Choáng, Làm Chậm, Mù, Ngủ, Câm Lặng, Khiêu Khích và Mê Hoặc .

Chỉ số khác

Vết Thương Sâu (Grievous Wounds)

Vết Thương Sâu là hiệu ứng giảm bớt năng lực hồi máu của tiềm năng. Thông thường nó sẽ được dùng để khắc chế lên những đối tượng người tiêu dùng chuyên hồi máu cho bản thân, đồng đội cũng như chiếm hữu năng lực hút máu từ đòn đánh thường hoặc kiến thức và kỹ năng .

Tốc Độ Di Chuyển (Movement Speed)

Làm thế nào để mua trang bị hiệu quả

Thông thường, mỗi vị trí sẽ cần mua những món trang bị sao cho tương thích với mỗi người. Những tướng chuyên gây sát thương sẽ cần những món trang bị gây sát thương vật lý hoặc sức mạnh phép thuật. Còn những tướng chuyên về chống chịu sẽ mua trang bị thiên về máu, giáp hoặc kháng phép để tương thích với vai trò mà họ cần phải đảm nhiệm trong trận đấu .

Ngoài ra mỗi món trang bị sẽ hữu dụng trong một số ít trường hợp của trận đấu. Vì vậy Bluestack khuyên bạn cần phải đọc và hiểu rõ tác dụng của chúng để khắc chế những tướng của đối thủ cạnh tranh, tùy theo trường hợp trận đấu. Ví dụ như nếu đội của đối thủ cạnh tranh không sở hữu tướng chuyên gây sát thương vật lý nào thì chắc như đinh bạn sẽ không cần mua Thornmail ( Giáp Gai ). Hay đối thủ cạnh tranh không có tướng chuyên gây sát thương phép thì không cần mua Adaptive Helm ( Mũ Thích Nghi ). Vì vậy trước khi tranh tài, hãy cố gắng nỗ lực học thuộc lòng hoặc tối thiểu là hiểu về công dụng của mỗi món trang bị để tăng thêm năng lực giành thắng lợi trong LMHT : Tốc Chiến nhé !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận