Cách tăng giới hạn bộ nhớ cho các ứng dụng 32-bit trong hệ điều hành Windows 64-bit – Onlyhow

Hầu hết tất cả chúng ta lúc bấy giờ có lẽ rằng đang sử dụng Hệ điều hành quản lý Microsoft 64 – bit như Windows 7 x64 hoặc Windows Vista x64, được cho phép máy tính giải quyết và xử lý hơn 3GB RAM. Tuy nhiên, bạn có biết rằng bất kể ứng dụng 32 – bit nào bạn chạy vẫn bị giới hạn chỉ sử dụng RAM 2GB không ? Điều này gồm có nhiều game show và hoàn toàn có thể là phiên bản Microsoft Office mà bạn đã thiết lập, trừ khi bạn đã chọn setup phiên bản 64 – bit một cách đơn cử .

Bạn có thể tự hỏi tại sao đây là một vấn đề. Rõ ràng là nếu hệ thống của bạn có nhiều hơn 2GB RAM, thật tuyệt khi cho phép các ứng dụng hoặc trò chơi của bạn sử dụng nó. Hơn nữa, một số ứng dụng thực sự gặp sự cố khi chúng đạt đến giới hạn này hoặc bắt đầu xuất hiện các hộp do lỗi hết bộ nhớ. Nếu bạn làm việc trên các tệp excel lớn (500.000 hàng +) thì bạn sẽ biết tôi đang nói về điều gì.

Giải pháp

Rất may, có một giải pháp ! Một lập trình viên tuyệt vời tên là Daniel Pistelli đã viết một ứng dụng vá lỗi nhỏ sẽ sửa đổi các chương trình 32 – bit của bạn và được cho phép chúng xử lý tối đa 4GB RAM. Điều quan trọng cần nhớ là tiện ích này chỉ hữu dụng nếu bạn đang chạy hệ quản lý và điều hành 64 – bit. Nếu bạn không biết tôi đang nói gì, thì đây là một cách thuận tiện để kiểm tra :

Xem thêm  TOP 7 phần mềm thiết kế menu đẹp, dễ sử dụng

1. Đi tới Pa-nen Điều khiển và nhấp vào xem theo small icons ở góc trên bên phải
2. Nhấp vào Hệ thống
3. Theo hình ảnh bên dưới, bên cạnh Loại hệ thống, nó sẽ nói hệ điều hành 64-bit. Nếu không thì tiện ích này không có ích gì cho bạn.

4gbpatch-systeminfoĐiều thứ hai cần nhớ là tiện ích này chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng trên các ứng dụng 32 – bit. Nếu bạn không chắc liệu ứng dụng bạn đang chạy có phải là 32 bit hay không, hãy chạy trình quản trị tác vụ bằng cách nhấn CTRL-SHIFT-ESCAPE. Nhấp vào tab cho các quy trình tiến độ. Danh sách các chương trình hiện đang chạy sẽ được tải. Tìm ứng dụng của bạn trong list và xem nó có * 32 bên cạnh no. Hình ảnh ví dụ dưới đây minh họa ý tôi muốn nói .

4gbpatch-taskmanager

Sử dụng bản vá

Giả sử rằng bạn đã làm theo hai điểm trước và giờ đây muốn vá ứng dụng 32 – bit của mình, thứ nhất hãy sao lưu tệp thực thi của chương trình bạn muốn vá. Nếu quy trình vá lỗi không thành công xuất sắc hoặc nếu bạn cần tải xuống bản update cho chương trình bạn đang vá, bạn hoàn toàn có thể cần hoàn nguyên về tệp gốc. Hãy nhớ rằng, bạn chỉ cần sao lưu tệp thực thi cho chương trình ( tức là tệp có phần lan rộng ra. exe ), không phải hàng loạt thư mục chương trình. Sau khi bạn hoàn thành xong việc này, hãy tải xuống tiện ích vá lỗi từ đây. Chạy nó và nó sẽ nhu yếu bạn chọn chương trình của mình. Chỉ cần chọn tệp thực thi mà bạn muốn vá và tiện ích sẽ hoạt động giải trí kỳ diệu. Sau khi hoàn thành xong, nó sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn vá một tệp khác. Nếu bạn làm, hãy liên tục, nếu không, hãy bỏ cuộc !

Xem thêm  Kiến thức ứng dụng của vecto trong thực tế | Bán Máy Nước Nóng - Banmaynuocnong

4gbpatch-bản vá

4gbpatch-bản vá

Sự kết luận

Nếu mọi việc suôn sẻ, ứng dụng của bạn giờ đây sẽ hoàn toàn có thể sử dụng tối đa 4GB RAM. Rõ ràng điều này sẽ có ích nhất cho các ứng dụng sử dụng nhiều tài nguyên và bạn hoàn toàn có thể sẽ thấy những quyền lợi lớn nhất với game show. Một số ứng dụng hiệu suất cũng sẽ được hưởng lợi, giả sử bạn không sử dụng phiên bản 64 – bit của những ứng dụng này ( ví dụ : Excel, Photoshop, 3D Studio Max, v.v. )Bài viết này có có ích không ?

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.