[Liên Quân Mobile] Cập nhật Mùa 16: Zata và Payna được tăng sức mạnh, chế độ chơi mới được ra mắt

Hãy cùng điểm qua, phiên bản mới của Liên Quân Mobile có những đổi khác đáng chú ý quan tâm nào .Nhân sự kiện kỉ niệm 4 năm ngày ra đời của mình, Liên Quân Mobile đã cho ra đời bản update mùa 16 với nhiều biến hóa vô cùng đáng quan tâm. Hàng loạt sự lựa chọn mê hoặc hoàn toàn có thể được trở lại đấu trường, trong khi đó nhiều trang bị cũng được chỉnh sửa đôi chút mang tới sự thay đổi trong lối chơi .

Thay đổi chiến trường

Đầu tiên phải kể đến Mắt phát sáng. Sau khi trụ đường giữa tiên phong của mỗi bên bị mất đi, sẽ Open mắt phát quang tại hai khu vực bùa trong phần rừng của mỗi đội. Bạn chỉ cần chạm nhẹ để kích hoạt mắt phát quang. Trong một thời hạn ngắn hoàn toàn có thể thấy được vị trí của kẻ địch nếu chúng Open ở đó .

Ngoài ra, nhà phát hành cũng làm rõ một vài hiệu ứng để game thủ có được trải nghiệm tốt nhất. Các hiệu ứng như choáng, miễn nhiễm khống chế, không thể chọn làm mục tiêu, sẽ được xuất hiện trên thanh máu. Các thông số như vàng nhận được, tối ưu hiển thị lựa chọn mục tiêu sẽ được làm rõ hơn.

Chưa kể, hiệu ứng bảo vệ trụ sắc nét và ngầu hơn hẳn so với trước đây. Hiển thị đợt lính trên map phụ sẽ lớn hơn. Tế đàn thêm nhiều pha lê, trở nên lộng lẫy hơn và Mỏm đá quanh hang rồng, khu vực Caesar và bùa đỏ được làm gọn lại tránh bị thực trạng mắc kẹt khi vận động và di chuyển. Song song đó, game thủ đầu trận nếu mua nhầm trang bị hoàn toàn có thể bán đi với giá tiền bằng với giá mua bắt đầu .
Chế độ 3vs3 là điểm nhấn ở bản cập nhật mùa 16.
Thời gian khi hạ kẻ địch thứ 4, đến kẻ địch thứ 5 từ 10 giây được tăng lên 20 giây – tăng năng lực nhận về Megakill. Trợ thủ sẽ nhận về 8 vàng mỗi phút, và nhận thêm kinh nghiệm tay nghề cũng như vàng cuối trận. Tính năng cổ vũ khi đồng đội hạ gục đối thủ cạnh tranh, lấy được trụ hoặc ăn tiềm năng lớn sẽ được hiện bên phải màn hình hiển thị .
Phần sau cuối về mặt trận đó chính là biến hóa về trụ và mặt trận 3 vs3. Sát thương trụ được tăng lên. Càng vào trụ trong thì sát thương trụ cùng hiệu ứng làm chậm sẽ cực kỳ “ rát ”. Vậy nên hãy xem xét khi băng trụ nhé. Mặt khác, vàng nhận được từ bùa và quái nhỏ sẽ được tăng lên .
Người trực tiếp hủy hoại tiềm năng lớn sẽ nhận được thêm 80 vàng so với đồng đội. Ở mặt trận 3 vs3, hạ rồng băng và rồng lửa sẽ giúp người chơi nhận được kĩ năng tương ứng từ nội tại của 2 loại rồng này .

Xem thêm  Laptop Acer Aspire 5 A515-54G-56JG NX.HVGSV.002

Thay đổi sức mạnh tướng

Cái tên đáng chú ý đầu tiên là Zata. Chiêu cuối của Zata có thể xung kích vào tướng địch 5 lần, so với 3 lần của phiên bản trước. Với Allain, chiêu cuối của đấu sĩ này được thêm chức năng làm lộ tầm nhìn mục tiêu. Cho nên, các bạn hãy cẩn thận khi núp bụi với vị tướng sát thủ này nhé

Trong khi đó, Wisp cũng có đổi khác đáng kể khi kiến thức và kỹ năng Pháo Yoyo của Wish hoàn toàn có thể bắn xuyên tường. Ngoài ra còn có sự trở lại can đảm và mạnh mẽ của con bài trợ thủ Payna có lẽ rằng sẽ khiến nhiều người chơi phải cấm đi vị tướng này .
Payna hứa hẹn sẽ lại là một “hot pick”.
Kỹ năng tiên phong của Payna sẽ giúp hồi máu cho đồng đội, được giảm thời hạn hồi chiêu 10 giây và tăng vận tốc chạy. Chiêu cuối của “ Thần rừng hộ mệnh ” sẽ thêm phần không dễ chịu, bởi Payna sẽ giúp thêm lá chắn và hồi máu cho đồng đội
Azzen’ka cũng được chỉnh sửa chiêu cuối sẽ đổi khác. Giờ đây, “ U hồn sa mạc ” không những hóa đá mà còn hoàn toàn có thể đẩy lùi đối phương qua tường. Với Slimz, đòn đánh thường được cường hóa, kỹ năng và kiến thức Lao cơ khí sẽ bị giảm khoảng cách từ 3 m xuống 2.5 m, tuy nhiên nó sẽ được tăng sát thương và làm choáng lên đến 4 lần nếu trúng tiềm năng .

Xem thêm  Tải Trò chơi cộng trừ nhân chia cho máy tính PC Windows phiên bản mới nhất

Chỉnh sửa trang bị và phù hiệu

Ngoài chiến trường và tướng, các trang bị và phù hiệu cũng được nhà phát hành “sờ gáy”. Theo đó, Thuẫn nham thạch được cộng thêm 180 giáp/giáp phép và 1200 máu tối đa. Trong khi đó, Phù chú trường sinh được cộng thêm 2000 máu tối đa. Sau khi thoát khỏi giao tranh, mỗi giây sẽ hồi 4% máu.

Gươm Uriel sẽ là trang bị được ưa chuộng ở bản cập nhật mới.
Về phần trang bị, Cung tà ma giúp tăng tỉ lệ chí mạng và hút máu phép 10 % và năng lực tự chọn tiềm năng. Gươm Uriel có lẽ rằng là trang bị bị đáng quan tâm nhất ở phiên bản này. Khi máu tướng địch còn dưới 40 %, bạn sẽ nhận được một lớp lá chắn giúp chặn sát thương phép, kháng được hiệu ứng và tăng 30 % tốc chạy trong vòng 5 giây .
Cuối cùng, Phù hiệu Thần quang được cộng thêm 0.3 công phép, thời hạn hồi còn 12 giây. Phù hiệu ma chú giảm sát thương khởi đầu mỗi cấp từ 50 * 5 -> 40 * 4. Trên đây là những đổi khác quan trọng của Liên Quân Mobile mùa 16. Chúc những bạn sẽ có một thưởng thức tuyệt vời với những điều mới lạ và mê hoặc này .

XEM THÊM: ĐTDV Mùa Đông 2020 – FL ADC: ‘Team em chỉ đang hơi chểnh mảng chút thôi’

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Xem thêm  Cyanocobalamin là gì? Công dụng, dược lực học và tương tác thuốc
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.