[TaiMienPhi.Vn] Cách tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat

Bạn thường xuyên nói chuyện với người Trung Quốc, tạo tài khoản Wechat là điều rất cần thiết, giúp việc trao đổi diễn ra hiệu quả, tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, lập tài khoản, đăng ký Wechat, bạn còn được chơi game, giao lưu học hỏi.

Cách thực hiện này giúp bạn:

– Biết được link tải wechat

– Tự đăng ký tạo tài khoản của Wechat

[external_link_head]

Nếu Zalo được biết đến là ứng dụng nhắn tin, hàng đầu của người Việt thì Wechat cũng đang làm mưa làm gió tại Trung Quốc. Hai ứng dụng này có cùng điểm chung là đều có thể kết bạn thông qua số điện thoại. Với Zalo, người dùng có thể tìm bạn trên Zalo bằng số điện thoại, hoặc sử dụng số điện thoại sẵn có trong danh bạ. Với Wechat cũng vậy, khi bạn tạo tài khoản Wechat cũng có ngay đề xuất yêu cần kết nối với bạn bè trong danh bạ. 

[TaiMienPhi.Vn] Cách tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat

Hướng dẫn đăng ký webchat trên điện thoại dễ dàng

Thực tế hai cách tìm bạn trên Zalo bằng số điện thoại và tìm bạn Wechat bằng số điện thoại đều tương tự nhau. Hơn nữa phần mềm Wechat cũng được hỗ trợ đầy đủ tiếng Việt, vậy nên người dùng sẽ không gặp nhiều khó khăn để sử dụng phần mềm này. Chỉ cần đăng ký Wechat với thủ thuật sau, bạn sẽ kết nối thêm được nhiều bạn bè trên thế giới, thỏa sức trò chuyện, nhắn tin trên Wechat.

Xem thêm  Nên Cài Bản Win 10 Nào Nhẹ Và Tốt Nhất Cho Máy Tính Hiện Nay?
[external_link offset=1]

Cách tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat:

Bước 1: Tải về ứng dụng Wechat. Sau khi đã cài đặt Wechat thành công, các bạn thực hiện tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat bằng cách mở ứng dụng này. Nhấn Cho phép thông báo để nhận thông tin, tin nhắn từ bạn bè trên Wechat.

Nhấn Đăng ký để tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat.

[TaiMienPhi.Vn] Cách tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat

Bước 2: Cần sử dụng số điện thoại cá nhân làm tài khoản Wechat. Các bạn hãy nhập số điện thoại và ấn Đăng ký. Nhấn OK khi Wechat hỏi có muốn nhận mã xác minh qua SMS điện thoại hay không.

[TaiMienPhi.Vn] Cách tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat

Bước 3: Nhập Mã xác nhận được gửi về SMS của bạn. Sau đó ấn Gửi.

Tới đây các bạn đã hoàn thành các bước tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat. Giờ chỉ cần nhập tên tài khoản Wechat và ấn Tiếp. Cũng có thể nhấn vào biểu tượng đầu người để chọn ảnh đại diện Wechat hoặc chụp ảnh của bạn ngay lập tức.

[TaiMienPhi.Vn] Cách tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat

[external_link offset=2]

Bước 4: Khi tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat trong tài khoản của bạn sẽ không có bạn bè. Chính vì thế bạn nên đồng bộ danh bạ và wechat để tìm kiếm bạn bè của mình.

[TaiMienPhi.Vn] Cách tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat

Cuối cùng là sử dụng Wechat với các tính năng như Nhắn tin, Danh bạ, Khám phá. Bạn cũng có thể xem thông tin cá nhân của mình bằng cách ấn vào Tôi.

Xem thêm  Tạo Tài khoản Google - Tài khoản Google Trợ giúp

[TaiMienPhi.Vn] Cách tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat

Rất đơn giản để tạo tài khoản Wechat, đăng ký Wechat đúng không nào. Chỉ với vài bước cơ bản, các bạn đã có cho mình tài khoản để nhắn tin, gọi điện miễn phí toàn Thế giới rồi. Ngoài việc sử dụng Wechat trên điện thoại, bạn còn có thể sử dụng Wechat trên máy tính nữa nhé, rất tiện lợi cho những bạn chưa có điều kiện mua Smartphone phải không nào.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-tai-khoan-wechat-dang-ky-wechat-23870n.aspx

Tuy nhiên trên Wechat vẫn đang hoàn thiện và còn thiếu một số tính năng kết bạn. Người dùng Wechat hầu hết đều phải kết bạn thông qua số điện thoại cá nhân. Còn với Zalo, người dùng được hỗ trợ những tính năng tuyệt vời như tìm bạn Zalo với tính năng tìm quanh đây được đông đảo bạn trẻ hưởng ứng. Để sử dụng Zalo, tất nhiên bạn cũng cần đăng ký Zalo, tạo tài khoản Zalo rồi, chỉ cần đăng ký Zalo bằng số điện thoại của mình, bạn sẽ có cơ hội làm quen, kết bạn với nhiều người tại nhiều vùng miền khác nhau. [external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.