Ứng dụng nghe nhạc tốt nhất trên Android

Bạn sử dụng những chiếc Smartphone Android và đang tìm kiếm ứng dụng nghe nhạc tốt nhất cho điện thoại của mình thì không thể bỏ qua Zing Mp3 cho Android. Đây là ứng dụng có lượt tải và số lượng người dùng vô cùng lớn trên Google Play. Phiên bản Zing Mp3 apk với file cài đặt được thiết kế giành riêng cho dòng máy này mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Tải Zing Mp3 cho Android

Mục lục bài viết

Tải Zing Mp3 cho Android miễn phí

Được phát triển bởi mp3.zing.vn nên phần mềm Zing Mp3 cho phép sử dụng miễn phí 100%, bạn chỉ cần đăng kí một tài khoản zing.vn trong vài phút là có thể dùng đầy đủ chức năng của ứng dụng. Ngay cả khi không cần đăng kí tài khoản thì bạn cũng có thể tải Zing Mp3 về máy Android và dùng bình thường. Nếu như muốn nghe nhạc chất lượng cao 320kb, lossless thì bạn mới cần nâng cấp tài khoản Zing VIP để sử dụng.

Với kho nhạc được đồng bộ từ mp3.zing.vn giờ đây bạn không cần đến máy tính để nghe nhạc mà có thể nghe nhạc ngay trên điện thoại của mình. Chỉ cần có kết nối mạng 3G/wifi là miễn phí hoàn toàn. Khi nghe một bài hát bạn có thể tải về ứng dụng Zing Mp3 miễn phí với chất lượng 128kb. Không chỉ nghe nhạc bạn còn có thể xem những MV nhạc đầy đủ các thể loại trên khắp thế giới.

Xem thêm  Magnitude 7.3 earthquake hits Japan off Fukushima coast | DW News | Website offers tips

Xem thêm: Ví điện tử VNPT epay là gì? Ví VNPT epay Có Những Lợi Ích Gì?

Những chức năng chính của Zing Mp3 cho Android

  • Kho nhạc chất lượng cao cập nhật hàng ngày từ mp3.zing.vn
  • Tải nhạc về máy Android miễn phí với chất lượng: 128kb miễn phí, 320kb và lossless cần nâng cấp tài khoản Vip
  • Xem MV nhạc chất lượng cao 720p, 1080p hỗ trợ tải về máy xem Offline
  • Giao diện phẳng hiện đại với ngôn ngữ 100% tiếng Việt, có hỗ trợ tiếng Anh
  • Sử dụng dễ dàng, nhanh và hoàn toàn miễn phí

Tải Zing Mp3 cho Android apk

Cách tải Zing Mp3 cho Android và cài đặt

Để có thể cài đặt phần mềm nghe nhạc Zing Mp3 cho điện thoại Android của mình bạn cần có kết nối mạng, dung lượng của phần mềm khá nhẹ chỉ khoảng 3.5MB bạn có thể dùng 3G tải dễ dàng. Tiếp đó bạn tải file zing-mp3.apk về máy mở file và cài đặt như các ứng dụng khác. Sau khi mở phần mềm ra sẽ tự động cập nhật nhạc có sẵn trong máy, bạn có thể vào menu bên trái để theo dõi các bảng xếp hạng, nhạc hot, thể loại nhạc và tải về máy những bài hát hay video mà mình yêu thích.

Nếu như đang sử dụng dòng mới đời thấp thì bạn hãy  Tải Zing Mp3 Java nhé, phiên bản hỗ trợ các máy đời thấp Nokia, Samsung, LG. Ứng dụng Zing Mp3 của Android có rất nhiều chức năng, giao diện quản lí giống với web mp3.zing.vn nên bạn có thể sử dụng dễ dàng. Còn các chức năng khác bạn tự khám phá nhé. Đừng quên luôn cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng nghe nhạc này tại tải Zing Mp3.

Xem thêm  Cách Cộng Điểm Nga My Chưởng, Kiếm Và Buff Võ Lâm 1 - Lôi Đình Chi Nộ

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *