Cách Tải Win 8.1 Pro 64Bit Link Microsoft, Download Windows 8

[ad_1]

Tải xuống phiên bản ở đầu cuối của Microsoft Home windows 8.1 Professional ISO. Liên kết trực tiếp không tính tiền bởi onfire-bg.com. Tải xuống tệp ISO mà không có Công cụ tạo phương tiện đi lại hoặc Khóa loại sản phẩm trang chủ windows 8. Phiên bản rất đầy đủ ISO 64 – bit chưa được chạm .

Bạn đang xem: Tải win 8.1 professional 64bit hyperlink microsoft

Người dùng trang chủ windows 8 hoàn toàn có thể tăng cấp không lấy phí lên trang chủ windows 8.1 phiên bản rất đầy đủ mà không cần đến trang chủ windows Retailer. Bạn hoàn toàn có thể tải xuống trang chủ windows 8.1 ISO ( DVD ) từ MSDN bằng khóa loại sản phẩm trang chủ windows 8. Tải xuống trang chủ windows 8.1 Professional ISO từ trang internet OfficialMicrosoft của họ .

*

Tổng quan về Tải xuống Microsoft Home windows 8.1 Professional ISO

Bản cập nhật Home windows 8.1 bao gồm các tính năng mới và nâng cấp chức năng sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm người dùng tổng thể trên Microsoft OS. Home windows 8.1 (như gói dịch vụ) là một phần trong vòng đời hỗ trợ của Microsoft Home windows 8 và cài đặt bản cập nhật 8.1 sẽ là điều bắt buộc để duy trì quyền truy cập vào hỗ trợ và các bản cập nhật Home windows. Để biết thêm thông tin, hãy xem Tải xuống Home windows 8.1 Professional ISO có gì mới?

Xem thêm  Nguyên nhân màn hình máy tính bị sọc – GEARVN.COM

Bản nâng cấp Home windows 8.1 có sẵn dưới dạng tùy chọn miễn phí từ Home windows Retailer cho những người hiện đang chạy Home windows 8 (bản sao bán lẻ). Truy cập liên kết chính thức của Microsoft để tải xuống Home windows 8.1 ISO để bắt đầu. Tìm hiểu thêm về Home windows 8.1 tại Wikipedia.

Xem thêm : Cách Xem Thông Tin Bảng Routing Desk Là Gì, Routing Desk

Tải xuống khóa cài đặt Home windows 8.1 Professional

Theo Microsoft Technet và MSDN, bạn sẽ được yêu cầu cài đặt sau phím để cài đặt Home windows 8.1 Skilled. Lưu ý rằng khóa này không phải để kích hoạt home windows mà chỉ để cài đặt mà bạn sẽ cần nhập trong quá trình cài đặt cho cả 32 Bit và 64 Bit. XKY4K-2NRWR-8F6P2-448RF-CRYQH

Cách cài đặt Home windows 8.1 ISO bằng USB / DVD

AfterWindows 8.1 Professional ISO Obtain thành công xuất sắc. Lưu tệp ISO trên PC của bạn. Bây giờ bạn phải tạo phương tiện đi lại USB / DVD trang chủ windows 8.1 hoàn toàn có thể khởi động bằng cách sử dụng tệp iso này. Làm theo hướng dẫn này về Cách setup trang chủ windows 8.1 qua Ổ USB. Các bước thiết lập trang chủ windows 8.1 rất đơn thuần và thuận tiện. Bình luận tại đây nếu bạn gặp bất kể sự cố nào trong quy trình tải xuống hoặc setup trang chủ windows 8.1 professional ISO .

Xem thêm  economic

Xem thêm: Shoujo Là Gì ? Shounen Là Gì? Khác Nhau Ở Đâu? : U/Chuuniotaku

Yêu cầu hệ điều hành Microsoft Home windows 8.1 Professional

Bộ nhớ : 2 GB Dung lượng đĩa trống : 20 GB khả dụng Thẻ video : độ phân giải màn hình hiển thị 1366 × 768 ; Bộ giải quyết và xử lý đồ họa DirectX 9 với trình tinh chỉnh và điều khiển WDDM
Tài khoản của Microsoft được nhu yếu so với một số ít tính năng. Xem DVD nhu yếu ứng dụng phát lại riêng không liên quan gì đến nhau .
Chuyên mục : Công Nghệ 4.0

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *