Ứng dụng ZArchiver: Tạo và xem file nén 7zip, rar | Link tải, cách sử dụng, mẹo thủ thuật

ZArchiver là tiện ích giúp người dùng nén và giải file nén trên hệ điều hành Android Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các định dạng file và có nhiều ưu điểm giúp người sử dụng có thể thực hiện các thao tác thuận tiện nhất. Ngoài ra, với sự tương thích trên nhiều ngôn ngữ, ZArchiver được xem là ứng dụng hỗ trợ cho công việc phổ biến và rất được ưa thích hiện nay.

I. Thông tin ứng dụng ZArchiver

  • Nền tảng: Android 4.0 trở lên
  • Dung lượng: Khác nhau tùy theo điện thoại
  • Loại ứng dụng: Công cụ tiện ích
  • Nhà phát hành: ZDevs
Xem thêm  Download Nhaccuatui - phần mềm nghe nhạc miễn phí

II. Điểm nổi bật nổi bật của ứng dụng ZArchiver

1. Tạo và giải nén các tập tin nén phổ biến

Ứng dụng ZArchiver tương hỗ trong việc nén / giải nén những định dạng file thông dụng như 7 z ( 7 zip ), zip, bzip2 ( bz2 ), gzip ( gz ), XZ, tar … một cách thuận tiện. Việc tích hợp tạo, giải nén nhiều tập tin trong 1 ứng dụng sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí được nhiều thời hạn và năng cao tốc độ giải quyết và xử lý việc làm, mang lại hiệu suất cao thao tác tốt hơn cho người sử dụng .

2. Xem nội dung file nén trực tiếp mà không cần giải nén, chỉnh sửa ngay trên file nén

Với ZArchiver, thậm chí người dùng không cần phải tốn công giải nén một tài liệu mà vẫn có thể xem và chỉnh sửa ngay trên file nén đó. Với một tài liệu mà bạn chỉ cần xem và chỉnh sửa thì ưu điểm này sẽ vô cùng hữu ích vì nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và những bỏ bớt những thao tác không cần thiết.

3. Tạo mật khẩu bảo vệ file nén

Ứng dụng ZArchiver không chỉ giúp bạn tạo file nén nhanh gọn mà còn giúp bạn tạo mật khẩu bảo vệ file nén, giúp bạn bảo mật thông tin được thông tin và tài liệu của mình. Bên cạnh đó, ZArchiver còn giúp bạn giải nén cho những tập tin có chứa mật khẩu .

Xem thêm  Top 19 mg làm dây dẫn điện mới nhất 2021

4. Hỗ trợ bản mã của hầu hết các ngôn ngữ, giao diện đơn giản dễ sử dụng

Một điểm điển hình nổi bật khác của ZArchiver chính là bảng mã gần như hàng loạt của hầu hết những ngôn từ trên toàn thế giới UTF-8 / UTF-16 tương hỗ cho nhiều ngôn từ gồm có cả tiếng Việt. Giao diện ứng dụng trực quan, đơn thuần và dễ sử dụng .

5. Mở tập tin lưu trữ từ ứng dụng mail

ZArchiver còn là trợ thủ đáng tin cậy cho người sử dụng, đặc biệt là đối với nhân viên văn phòng thông qua tính năng mở tập tin lưu trữ từ ứng dụng mail. Tiện ích này sẽ giúp bạn có thể xử lý công việc một cách tiện lợi ở mọi lúc mọi nơi mà không mất nhiều thao tác rườm rà, phức tạp.

Nhìn chung, ZArchiver là một công cụ tiện ích tương thích với mọi đối tượng người dùng sử dụng với giao diện đơn thuần và trực quan. Ứng dụng giúp bạn hoàn toàn có thể nén và giải nén nhiều loại tập tin với nhiều ngôn từ khác nhau, kể cả những tập tin có chứa mật khẩu. Hãy nhanh tay tải ngay ứng dụng ZArchiver về máy để tương hỗ cho ngày thao tác hiệu suất cao của bạn nhé ! 3489 lượt xem

Xem thêm  Cách xoá lịch sử web trên Safari cho iPhone, iPad, Mac

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.