Hướng dẫn tải, đăng kí, sử dụng app Vietcombank Digibank mới nhất

Ngân hàng Vietcombank đã chính thức ra mắt dịch vụ Ngân hàng số hoàn toàn mới VCB Digibank bằng cách hợp nhất các dịch vụ Internet Banking và Mobile Banking thành 1 dịch vụ mới là Vietcombank Digibank. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách tải, đăng ký, sử dụng, chuyển đổi sang dịch vụ Vietcombank Digibank mới trên điện thoại và máy tính.

I. Vietcombank Digibank là gì? Ưu điểm của ứng dụng Vietcombank Digibank?

Vietcombank Digibank là dịch vụ ngân hàng số, được hợp nhất từ 2 nền tảng Mobile Banking và Internet Banking, giúp khách hàng trải nghiệm mọi tiện ích tài chính hiện đại và nhanh chóng bao gồm: chuyển tiền nhanh 24/7, tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, thanh toán QR Pay, đặt vé máy bay/khách sạn, mua sắm trực tuyến,…với các ưu điểm so với ứng dụng cũ như:

  • Đồng nhất giao diện dịch vụ, mật khẩu, người dùng không còn gặp khó khăn trong việc sử dụng 2 giao diện và tài khoản khác nhau trên ứng dụng điện thoại và máy tính như trước.
  • Tăng cường bảo mật tối đa khi sử dụng dịch vụ.
  • Miễn phí 01 tháng chuyển tiền trong hệ thống Vietcombank từ 16/07/2020 đến 16/08/2020.
  • Nhận thông báo biến động số dư qua tin nhắn OTT (OTT Alert) ngay trên ứng dụng VCB, thay thế cho việc thông báo qua tin nhắn SMS, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí.
Xem thêm  مساء dmc - خالة الطفلة "تقى" تحكي تفاصيل تعذيب الطفلة .. "ده لو كافر مش هيقبل كده على بنته" | Website Instructions tips

II. Hướng dẫn đăng ký Vietcombank Digibank mới từ VCB Mobile Banking (trên điện thoại)

1. Video hướng dẫn

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Vietcombank với phiên bản mới nhất lên. Nếu chưa có ứng dụng Vietcombank, bạn có thể tham khảo tải tại đây.

Bước 2: Ứng dụng yêu cầu bạn đăng nhập bằng mật mã, vân tay hoặc FaceID như đã dùng trước đây.

Đăng nhập vào ứng dụng Vietcombank

Bước 3: Bạn vui lòng đọc thông báo về việc chuyển đổi sang ứng dụng VCB Digibank trên màn hình để biết thêm thông tin, sau đó bấm Đồng ý.

Hướng dẫn đăng ký Vietcombank Digibank mới từ VCB Mobile Banking (trên điện thoại)

Bước 4: Bạn thiết lập mật khẩu mới cho dịch vụ để đăng nhập vào các lần tiếp theo và nhập thông tin email để nhận thông báo giao dịch. Sau đó bạn bấm Tiếp tục.

Hướng dẫn đăng ký Vietcombank Digibank mới từ VCB Mobile Banking (trên điện thoại)

Bước 5: Sau khi nhập các thông tin, bạn nhập mã xác thực (OTP) đã được gửi đến số điện thoại của bạn. Sau đó, bấm Tiếp tục.

Hướng dẫn đăng ký Vietcombank Digibank mới từ VCB Mobile Banking (trên điện thoại)

Bước 6: Sau khi xác thực chuyển đổi thành công, bạn sẽ được di chuyển đến màn hình chính của ứng dụng. Như vậy là bạn đã hoàn tất chuyển đổi dịch vụ VCB Digibank và bạn có thể dùng Tên đăng nhập (SĐT của bạn) và Mật khẩu mới cho cả dịch vụ VCB Digibank trên ứng dụng và dịch vụ VCB Digibank trên trình duyệt web tại link.

Hướng dẫn đăng ký Vietcombank Digibank mới từ VCB Mobile Banking (trên điện thoại)

Xem thêm: Top 10 game phone có lượt tải về cao nhất 2021

Xem thêm  8 phim Hàn Quốc hay về đề tài hoán đổi linh hồn, xem ngay kẻo lỡ - BlogAnChoi

III. Hướng dẫn đăng ký Vietcombank Digibank mới từ VCB Internet Banking (trên máy tính)

1. Video hướng dẫn

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập trang web Vietcombank Digibank, sau đó tiến hành đăng nhập bằng Tên đăng nhập và mật khẩu bạn thường sử dụng để vào Internet Banking. Sau đó bạn nhập mã kiểm tra và bấm Đăng nhập.

Hướng dẫn đăng ký Vietcombank Digibank mới từ VCB Internet Banking (trên máy tính)

Bước 2: Tại giao diện tiếp theo, bạn sẽ đọc được thông báo từ Vietcombank và bạn hãy nhập thông tin Địa chỉ email (nếu có), Tên đăng nhập như cũ và đặt 1 mật khẩu mới. Sau khi điền hãy click Tiếp tục.

Hướng dẫn đăng ký Vietcombank Digibank mới từ VCB Internet Banking (trên máy tính)

Bước 3: Nhập mã xác nhận gửi về số điện thoại đăng ký. Sau đó chọn Tiếp tục.

Bước 4: Sau khi xác thực chuyển đổi thành công, bạn sẽ được di chuyển đến màn hình chính của trang thông tin tài khoản. Như vậy là bạn đã hoàn tất chuyển đổi dịch vụ VCB Digibank và bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ của VCB Digibank.

Hướng dẫn đăng ký Vietcombank Digibank mới từ VCB Internet Banking (trên máy tính)

Trên đây là cách ĐK dịch vụ Vietcombank Digibank mới trên điện thoại thông minh và máy tính với những bước đơn thuần, dễ làm nhất. Hy vọng bài viết này đã phân phối cho bạn thông tin có ích, để bạn thực thi hoàn tất việc quy đổi cho thông tin tài khoản của mình. Đừng quên để lại phản hồi nếu bạn thao tác thành công nhé .

Xem thêm  Холодильники Bosch XL вмістять навіть великий святковий торт | Website share tips

Một số mẫu điện thoại xịn sò đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.