Hướng dẫn sửa lỗi không vào được App Store trên iPhone của bạn – https://bem2.vn

Thực sự không dễ chịu khi thấy “ không hề liên kết với Cửa hàng ứng dụng ” Trên iPhone hoặc iPad của bạn vì bạn sẽ không hề tải xuống hoặc update những ứng dụng trên thiết bị của mình. Đừng hoảng sợ, đây là một yếu tố nổi tiếng và có nhiều giải pháp để khắc phục. Trước khi mở màn những bản sửa lỗi, thứ nhất, tất cả chúng ta hãy hiểu nguyên do cơ bản của yếu tố này. Trong bài viết này, tất cả chúng ta sẽ nói về Cách khắc phục Không thể kết nối với App Store trên iPhone. Hãy mở màn nào !Đây thực sự là những yếu tố thông dụng, thật đáng buồn. Nhưng vui hơn, có rất nhiều giải pháp đơn thuần mà bạn hoàn toàn có thể thử. Chúng tôi khuyên bạn nên thực thi qua những bước sau để thử và khắc phục sự cố .

Mục lục bài viết

Lý do không thể kết nối với App Store?

Khi iPhone của bạn nói rằng nó “ cannot connect to App Store, ”, đó đa phần là vì ba nguyên do, đó là :

 • Máy chủ App Store không hoạt động
 • Bạn không được kết nối với Wi-Fi hoặc mạng dữ liệu di động
 • Sự cố phần mềm đang cản trở việc tải App Store

Vì vậy, tất cả chúng ta hãy xem xét từng yếu tố này với những giải pháp dưới đây .

Kiểm tra trạng thái hệ thống của bạn

Kiểm tra trạng thái mạng lưới hệ thống Đôi khi, sever của Apple hoàn toàn có thể gặp sự cố gây ra lỗi App Store. Vì vậy, thứ nhất, bạn cần kiểm tra trang Trạng thái mạng lưới hệ thống của Apple. Nếu có sự cố đang xảy ra, thì App Store sẽ hiển thị bằng màu vàng trên website. Tuy nhiên, nếu App Store Open với màu xanh lục thì không có yếu tố gì về sever, vì thế bạn nên chuyển sang những giải pháp tiếp theo bên dưới .Nếu điều đó Open trống, tìm kiếm những cụm từ có tương quan trên Twitter hầu hết hoàn toàn có thể là một cách tốt để tìm hiểu và khám phá xem mọi người có đang san sẻ nỗi đau của bạn hay không. Và nếu bạn nhấn vào link đó, bạn sẽ tự động hóa tìm kiếm trên Twitter và tác dụng sẽ cho biết liệu những người khác có đang gặp phải những yếu tố này hay không .Nếu shop giảm giá, thì đây vừa là tin xấu vừa là tin tốt. Bạn không hề làm gì nhiều để xử lý yếu tố. Nhưng mặt khác, bạn hoàn toàn có thể chỉ cần ngồi lại và đợi Apple xử lý nó, điều đó sẽ diễn ra nhanh gọn .

Kiểm tra kết nối Wi-Fi của bạn

Đó là điều hiển nhiên, nhưng bạn cần phải trực tuyến để truy vấn App Store .Vì App Store cần có Internet để hoạt động giải trí, bạn phải bảo vệ rằng bạn được liên kết với mạng Wi-Fi mạnh. Hầu hết thời hạn, hoàn toàn có thể là iPhone của bạn được liên kết với WiFi nhưng không có Internet. Vì vậy, hãy bảo vệ rằng bạn có truy vấn internet không thay đổi .

Thử mạng Wi-Fi khác

Ngay cả khi bạn đã liên kết với WiFi, đôi lúc cũng hoàn toàn có thể xảy ra 1 số ít yếu tố hoặc hạn chế không xác lập. Vì vậy, hãy bảo vệ bảo đảm an toàn và thứ nhất hãy thử liên kết với một mạng WiFi khác, sau đó truy vấn App Store. Nó hoàn toàn có thể hoạt động giải trí trong việc khắc phục sự cố của bạn .

Tải xuống qua 3G hoặc 4G

Có thể bạn không sử dụng mạng Wi-Fi. Nếu bạn đang truy vấn App Store qua liên kết 3G hoặc 4G, thì đó hoàn toàn có thể là nền tảng yếu tố của bạn .Khi bạn đang sử dụng liên kết mạng di động sẽ không ngăn bạn truy vấn trọn vẹn vào App Store. Nếu iPhone của bạn được đặt thành chỉ tải xuống ứng dụng qua Wi-Fi thì bạn sẽ không hề tải xuống ứng dụng qua liên kết 3G hoặc 4G .Hãy thử liên kết với mạng Wi-Fi đáng an toàn và đáng tin cậy và xem điều này có được cho phép liên tục tải xuống hay không. Hoặc, miễn là bạn hoàn toàn có thể dự trữ tài liệu, bạn phải mở ứng dụng Cài đặt và nhấp vào Dữ liệu di động. Trong phần có đầu ‘ Sử dụng tài liệu di động cho ’, hãy bảo vệ rằng thanh trượt bên cạnh App Store được đặt thành bật ( màu xanh lá cây ) .

Hơn nữa

Trong khi chúng tôi đang nói về chủ đề này, có một tùy chọn riêng không liên quan gì đến nhau cho biết thiết bị của bạn hoàn toàn có thể tự động hóa tải xuống những bản update ứng dụng ngay khi chúng hiển thị trên App Store hay không. Miễn là iPhone của bạn được liên kết với internet trải qua Wi-Fi. Đây hoàn toàn có thể là một setup có ích nếu bạn tiếp tục tìm thấy những ứng dụng không hoạt động giải trí vì chúng cần được update. Nhưng nó hoàn toàn có thể gây không dễ chịu nếu bạn có rất nhiều ứng dụng và cảm thấy rằng iPhone của bạn luôn tải xuống những bản update ( và làm tiêu tốn lãng phí pin khi làm điều này ). Đi tới Cài đặt > iTunes và App Store, sau đó chuyển thanh trượt sang màu xanh lục bên cạnh Cập nhật .Thậm chí còn có một thiết lập được cho phép iPhone của bạn sử dụng tài liệu di động để tự động hóa tải xuống những bản update ứng dụng. Trước khi bạn bật tính năng này, hãy chú ý quan tâm rằng điều đó hoàn toàn có thể có nghĩa là iPhone của bạn sử dụng nhiều tài liệu khi tải xuống những bản update này. Nếu bạn cho rằng rủi ro đáng tiếc khi sử dụng hết tài liệu là đáng giá, hãy đi tới Cài đặt > iTunes và App Store, và nhấp vào thanh trượt bên cạnh Sử dụng tài liệu di động ở dưới cùng .

Hết dữ liệu?

Ngay cả khi thiết lập của bạn được cho phép bạn tải xuống ứng dụng qua liên kết di động, thì lượng tài liệu được cho phép của bạn trong tháng hoàn toàn có thể bị sử dụng hết .Thật không may, nó không đơn thuần để theo dõi việc sử dụng tài liệu của bạn trên iOS. Bạn nên kiểm tra những lao lý trong hợp đồng của mình để xem bạn được phép sử dụng bao nhiêu tài liệu và tìm ra ngày được cho phép tài liệu của bạn có được đặt lại hay không .Nếu bạn biết thông tin này thì bạn hoàn toàn có thể đặt lại thống kê Dữ liệu di động trên iPhone của mình trong Cài đặt > Dữ liệu di động vào ngày đó trong tháng. Và tối thiểu hãy theo dõi lượng tài liệu bạn đang sử dụng cũng như ứng dụng nào là ứng dụng nuốt tài liệu lớn nhất .

Kiểm tra tính khả dụng của ứng dụng

Thông thường, bạn hoàn toàn có thể gặp phải sự cố “ cannot connect to App Store, ” nếu ứng dụng bạn đang nỗ lực update không còn được iOS tương hỗ. Vì vậy, hãy thử tải xuống một ứng dụng khác và xem lỗi có còn không. Nếu có, hãy chuyển sang những bước khác bên dưới .Ngoài ra, hãy nhớ rằng nếu bạn đang sử dụng liên kết tài liệu di động thì bạn chỉ hoàn toàn có thể tải xuống những ứng dụng có kích cỡ tối đa 200 MB. Vì vậy, nếu bạn muốn tải một ứng dụng lớn hơn, thì hãy sử dụng liên kết WiFi mạnh .

Đăng xuất và đăng nhập vào App Store

Đăng xuất khỏi App Store và sau đó đăng nhập lại được cho phép nó có thời cơ đặt lại và điều này cũng hoàn toàn có thể khắc phục một số ít trục trặc nhỏ. Hãy xem làm thế nào để làm điều đó :

 • Đầu tiên, hãy truy cập Cài đặt iTunes & App Store.
 • Bấm vào ID Apple ở đầu màn hình, sau đó nhấp vào Đăng xuất.
 • Sau đó, đăng nhập lại sử dụng của bạn ID Apple mật khẩu mở khóa.

Bạn vẫn không hề liên kết với App Store ? Đừng bỏ cuộc, bạn nên thử những bước tiếp theo dưới đây .App Store hoàn toàn có thể sử dụng thiết lập ngày và giờ của bạn để kiểm tra vị trí của bạn. Vì vậy, rất hài hòa và hợp lý khi bảo vệ rằng thông tin này là đúng mực và được đặt tự động hóa. Bạn cần làm như sau :

 • Mở Cài đặt Gõ vào Chung.
 • Bấm vào Ngày giờ.
 • Đảm bảo rằng “Set Automatically” được chuyển sang BẬT.

App Store hoàn toàn có thể sử dụng thiết lập ngày và giờ của bạn để kiểm tra vị trí của bạn. Vì vậy, rất hài hòa và hợp lý khi bảo vệ rằng thông tin này là đúng mực và được đặt tự động hóa. Bạn chỉ cần làm như sau :

Xóa trí nhớ của bạn

Có thể đó là một yếu tố về bộ nhớ ( iPhone cũ hơn, đặc biệt quan trọng là những iPhone có ít RAM hơn và ít bộ nhớ hơn thực sự dễ bị như vậy ). Nhấn đúp vào nút Trang chủ, sau đó vuốt lên trên App Store để đóng ứng dụng. Mở lại và xem liệu điều đó có khắc phục được sự cố hay không .Nếu không, hãy đóng tổng thể những ứng dụng đang mở và bật đi tắt lại điện thoại thông minh để xóa bộ nhớ .

Đặt lại Cài đặt mạng

Bước này sẽ xóa setup mạng đã lưu của bạn, vì thế bạn sẽ phải đăng nhập lại. Do đó, hãy bảo vệ rằng bạn cũng biết id mạng và mật khẩu của mình .

 • Sau đó, đi đến Cài đặt Chung Cài lại.
 • Nhấp chuột Đặt lại Cài đặt mạng và nhập của bạn mật mã để xác nhận hành động.
 • Sau đó, hãy kết nối lại với mạng WiFi của bạn và xem App Store có hoạt động hay không. Trong trường hợp không, hãy chuyển sang giải pháp cuối cùng bên dưới.

Cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất

Có thể có một yếu tố xảy ra cùng với cách iPhone của bạn truy vấn App Store đã được khắc phục trong bản update lên iOS. Vì vậy, bạn nên kiểm tra phiên bản mới nhất. Bất cứ khi nào gặp phải những trường hợp như vậy, bạn nên update lên phiên bản iOS mới nhất .

Để cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất, hãy truy cập Cài đặtChungCập nhật phần mềm.

Sự kết luận

Được rồi, đó là tổng thể mọi người ! Tôi kỳ vọng những bạn như thế này không hề liên kết với bài viết trên shop ứng dụng và cũng thấy nó có ích cho bạn. Cung cấp cho chúng tôi phản hồi của bạn về nó. Ngoài ra nếu những bạn có thêm vướng mắc tương quan đến bài viết này. Sau đó, hãy cho chúng tôi biết trong phần phản hồi bên dưới. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời hạn ngắn .Có một ngày tuyệt vời !

Cũng thấy: Cách khắc phục nếu Airpods tiếp tục ngắt kết nối

Rate this post
Xem thêm  Cách sử dụng Danh bạ + Ứng dụng sao lưu tin nhắn cho Windows Phone

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *