3 ứng dụng tiết kiệm pin tuyệt vời cho mọi thiết bị Android 2021

Chúng tôi đã thấy rất nhiều sự thay đổi khi nói đến thông số kỹ thuật kỹ thuật phần cứng của điện thoại thông minh mưu trí. So với bộ giải quyết và xử lý lõi kép hoặc lõi tứ năm ngoái, chúng tôi có bộ giải quyết và xử lý deca-core với RAM 6 GB, gần gấp đôi so với những gì chúng tôi có một năm trước trong hầu hết những thiết bị số 1. Ngay cả những thông số kỹ thuật kỹ thuật CPU và máy ảnh đã thấy một sự cải tổ can đảm và mạnh mẽ trong năm qua. Tuy nhiên, thứ duy nhất bị ứ đọng suốt từ đó là pin. Ngày nay, hầu hết những flagship đều đi kèm với pin 3000 – 3500 mAh phải chịu hiệu suất giải quyết và xử lý tăng dần của thiết bị và tất cả chúng ta chỉ hoàn toàn có thể dựa vào tối ưu hóa ứng dụng để tăng thông lượng pin .

Hầu như toàn bộ những thiết bị đều đi kèm với trình tiết kiệm ngân sách và chi phí nguồn năng lượng hay còn gọi là chính sách nguồn năng lượng thấp thường hoạt động giải trí khi bạn còn lại 10 đến 15 % nước ép pin ở đầu cuối. Marshmallow đi kèm với một tính năng tích hợp có tên Doze hứa hẹn sẽ tăng tuổi thọ pin bằng cách tối ưu hóa những ứng dụng nền. Nhưng tính năng này vẫn chỉ số lượng giới hạn ở 5 % thiết bị Android. Đối với 95 % còn lại, đây là 1 số ít ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin mà bạn hoàn toàn có thể thiết lập để tối đa hóa thời lượng pin trên thiết bị của mình .

Mục lục bài viết

1. Đi tiết kiệm pin và tiện ích năng lượng

Go Battery Saver & Power Widget là một ứng dụng tiết kiệm pin tuyệt vời từ các nhà sản xuất Go Launcher. Sau khi bạn cài đặt ứng dụng, màn hình chính cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về pin của bạn cùng với xu hướng mà nó cạn kiệt, thông qua biểu đồ. Bạn có thể nhấn vào nút Tối ưu hóa và nó sẽ giết các ứng dụng đang chạy ẩn nhưng bạn chỉ nên làm điều đó khi bạn tuyệt vọng để có thêm vài phút hết pin.

Xem thêm  Chuyên đề_Ứng dụng Solidworks trong thiết kế cơ khí | ADVANCE CAD

Bạn đang đọc: 3 ứng dụng tiết kiệm pin tuyệt vời cho mọi thiết bị Android 2021

Các chính sách tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng khác nhau mà bạn hoàn toàn có thể định thông số kỹ thuật là USP chính của ứng dụng. Có một số ít chính sách cài sẵn mà bạn hoàn toàn có thể chọn để tối đa hóa thời lượng pin bằng cách từ bỏ liên kết mạng, màn hình hiển thị đúng giờ và độ sáng. Bạn cũng hoàn toàn có thể thấy những ứng dụng tiêu thụ nguồn năng lượng tối đa trên thiết bị của mình và sau đó đưa ra quyết định hành động được giám sát kỹ lưỡng nếu bạn thực sự muốn tổng thể những ứng dụng hoặc bạn hoàn toàn có thể cắt ngắn chúng .

Nếu bạn có quyền truy vấn root trên thiết bị của mình, bạn cũng hoàn toàn có thể trấn áp tần số CPU và quản trị radio mưu trí để tối ưu hóa hiệu suất pin mà không làm hỏng ứng dụng hoặc vô hiệu liên kết radio mọi lúc. Bạn hoàn toàn có thể thêm những widget màn hình hiển thị để đổi khác hồ sơ nhanh gọn và hiệu suất cao tùy theo nhu yếu của bạn .

2. Xanh hóa

Greenify là một ứng dụng khác mà bạn hoàn toàn có thể thiết lập trên thiết bị của mình để lê dài tuổi thọ pin. Thay vì giết ứng dụng đang chạy ẩn, Greenify ngủ đông và cũng không có quyền truy vấn root và do đó sẽ có một vài sự được cho phép mà bạn sẽ phải cấp cho ứng dụng .

Xem thêm  Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng và những thông tin cần biết

Bạn hoàn toàn có thể chọn những ứng dụng hoặc để nó ở Greenify để tự động hóa chọn những ứng dụng và sau đó gửi nó tới chính sách ngủ đông. Khi bạn cần ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể khởi chạy lại và ứng dụng sẽ không khởi động lại ứng dụng và tải lại tài liệu. Trong Android Marshmallow, Greenify thêm những tính năng cho tính năng Doze tích hợp và thêm giờ cho thời lượng pin của thiết bị .

3. Doze – Để có tuổi thọ pin tốt hơn

Trong phần đầu của bài viết, tôi đã đề cập đến cách Android Marshmallow tiết kiệm ngân sách và chi phí pin trong nền trải qua một tính năng trọn vẹn mới có tên là Doze. Tuy nhiên, nếu bạn không sử dụng Marshmallow, bạn vẫn hoàn toàn có thể nhận được tính năng tương tự như bằng ứng dụng Doze – Để có thời lượng pin tốt hơn .

Ứng dụng sẽ báo lại những cảm ứng, ứng dụng và quy trình tiến độ trong nền khi bạn không sử dụng chúng. Chúng tôi đã trình diễn một bài viết chi tiết cụ thể về cách ứng dụng hoạt động giải trí mà bạn hoàn toàn có thể xem qua. Nhược điểm duy nhất của ứng dụng là nó sẽ không hoạt động giải trí nếu bạn có bất kể liên kết VPN hoạt động giải trí nào trên điện thoại cảm ứng mưu trí Android của mình .

Xem thêm  Left 4 Dead 2 - Lần đầu chơi chế độ VERSUS cùng người lạ cực vui, tranh đấu cực khốc liệt! | Tin tức có ích về trò chơi mới nhất từ Bem2

Vẫn đang tìm giải pháp thay thế?

Đó là một số ít ứng dụng tốt nhất bạn hoàn toàn có thể thiết lập trên Android để tận dụng tối đa thời lượng pin. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm nhiều lựa chọn sửa chữa thay thế, bạn hoàn toàn có thể thử DU Battery Saver và Fast Charge và Avast Battery Saver. Tuy nhiên, một điều toàn bộ những bạn nên biết là những ứng dụng này chỉ phân phối tối ưu hóa ứng dụng và không mang lại gì cho thiết bị của bạn .

Nếu bạn tinh chỉnh và điều khiển thủ công bằng tay liên kết 3G / Wi-Fi, độ sáng màn hình hiển thị, màn hình hiển thị đúng giờ và gỡ thiết lập mọi ứng dụng hoạt động giải trí sai, bạn hoàn toàn có thể lê dài thời lượng pin mà không cần bất kể ứng dụng nào trong số này. Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra 9 mẹo này về cách dữ gìn và bảo vệ tuổi thọ pin bằng cách thiết lập bằng tay thủ công .
Vậy đó là toàn bộ về những ứng dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí pin mà bạn hoàn toàn có thể setup trên Android. Nếu bạn muốn liên tục đàm đạo, chúng tôi hoàn toàn có thể đưa nó lên forum đàm đạo của chúng tôi .

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *