Có nên sử dụng phần mềm sạc pin nhanh cho điện thoại không?

Nhiều người dùng điện thoại thường băn khoăn về khả năng sạc nhanh sẽ hoạt động ra sao? Liệu sử dụng phần mềm sạc pin nhanh có khiến pin nhanh chai hay không? Hãy cùng tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc này trong bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

Có nên sử dụng phần mềm sạc nhanh cho điện thoại không?

Hiện nay công nghệ tiên tiến sạc nhanh trên điện thoại cảm ứng mang lại nhiều quyền lợi trực tiếp cho đời sống của con người nhờ việc rút ngắn thời hạn sạc pin điện thoại thông minh. Tuy nhiên, với những thiết bị không được tương hỗ công nghệ tiên tiến sạc nhanh thì có cách nào sạc nhanh cho điện thoại thông minh không ? Việc sử dung ứng dụng sạc nhanh có hại cho pin điện thoại cảm ứng ? có hại cho những linh phụ kiện điện thoại cảm ứng khác hay không ? .

1. Công nghệ sạc nhanh có gây hại cho pin điện thoại không?

Công nghệ sạc nhanh hiện nay ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng tới chất lượng pin điện thoại nhưng không phải là ngay lập tức. Hãy dành cho 10 phút để tìm hiểu bài chia sẻ sạc nhanh cho iPhone có hại cho pin không?

Công nghệ sạc nhanh cho điện thoại ảnh hưởng không quá nhiều tới chất lượng pin điện thoại

2. Phần mềm sạc nhanh có gây hại cho điện thoại không?

Nguyên lý hoạt động giải trí của những ứng dụng giúp điện thoại thông minh sạc nhanh là tối ưu hóa nguồn nguồn năng lượng xả ra bằng nhiều cách như :

  • Tự động điều chỉnh độ sáng màn hình thích hợp, thời gian sáng màn hình
  • Dọn sạch RAM, tắt các ứng dụng chạy ngầm, những ứng dụng không cần thiết
  • Tắt dữ liệu mạng, Wifi…
  • Tắt xoay màn hình….
Xem thêm  TOP 11 phần mềm, ứng dụng resize ảnh không giảm chất lượng tốt nhất

Từ đó giúp giảm thời gian sạc đầy pin điện thoại, giúp điện thoại sạc nhanh hơn đáng kể. Tuy nhiên, nếu không muốn tốn dung lượng bộ nhớ lưu trữ thì bạn có thể tham khảo cách sạc pin nhanh cho điện thoại thủ công này nhé.

Phần mềm sạc nhanh cho điện thoại nào tốt?

Vậy ứng dụng sạc nhanh cho điện thoại cảm ứng nào tốt ? Hãy cùng vuivuicongnghe tìm hiểu và khám phá 6 ứng dụng tăng vận tốc sạc pin cho điện thoại thông minh dưới đây .

1. Ứng dụng Fast Charger cho Android

Faster Charger là một phần mềm sạc pin nhanh cho Android cực kỳ thông minh, hỗ trợ quá trình sạc đầy pin chỉ trong tích tắc. Khi kết nối bộ sạc, thiết bị sẽ tự động điều chỉnh độ sáng màn hình Android, thời gian sáng, các ứng dụng chạy nền hay các kết nối không cần thiết như dữ liệu mạng, Wifi, Bluetooth để đẩy nhanh quá trình sạc từ 15 – 30%.

Ứng dụng sạc pin nhanh Fast Charger cho Android

2. Sạc pin nhanh 5x cho Android

Người dùng chỉ cần tải phần mềm sạc pin nhanh 5X về máy rồi kết nối bộ sạc và kích hoạt nút Start để bắt đầu quá trình sạc nhanh. Trong khi sạc, phần mềm 5X sẽ tự động tắt các tác vụ làm tiêu tốn pin điện thoại như kết nối mạng, wifi… để rút ngắn thời gian sạc pin. Sau khi sạc xong, bạn nhấn chọn Stop và Exit để kết nối lại với các tác vụ.

Xem thêm  5 ứng dụng xem video, xem phim trên Smart tivi LG hệ điều hành WebOS - Thienphu

Sạc pin nhanh 5x cho Android

Phần mềm sạc pin nhanh này còn giúp kéo dài tuổi thọ pin thông qua việc hiển thị chi tiết từ nhiệt độ, điện áp, tuổi thọ và công nghệ pin của nhà sản xuất đã cung cấp.

3. Phần mềm Fast Charging by Orthodox

Nằm trong danh sách phần mềm giúp sạc pin nhanh hơn cho điện thoại Android tốt nhất chính là Fast Charging by Orthodox. Ứng dụng cung cấp các tính năng quản lý thông minh trên smartphone, giúp tối ưu quá trình sạc bằng cách loại bỏ các tính năng hoạt động trên màn hình chính từ đó giúp điện thoại sạc nhanh hơn.

4. Phần mềm tăng tốc độ sạc pin Battery Doctor cho Android

Ứng dụng Battery Doctor đã vô cùng quen thuộc với những người dùng Android. Phần mềm được phân phối trọn vẹn không lấy phí và có năng lực nhìn nhận dung tích tiêu thụ pin trong thời hạn thực đúng chuẩn .
Phần mềm tăng tốc độ sạc pin Battery Doctor
Qua đó người dùng cũng hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm tra và gỡ bỏ những chương trình chạy nền trên mạng lưới hệ thống để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Đồng thời Battery Doctor cũng giúp quản trị, tăng vận tốc sạc pin trên Android .

5. Phần mềm DU Battery Saver – Pin & Battery Charger

Phần mềm sạc pin nhanh DU Battery Saver – Pin & Battery Charger tích hợp nhiều tính năng thông minh, cho phép hiển thị khoảng thời gian cần sạc đầy pin chính xác, cũng như trạng thái sạc. 

Xem thêm  Top 5 ứng dụng bảo vệ điện thoại Android tốt nhất

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên Oppo chính xác và an toàn

Phần mềm DU Battery Saver - Pin & Battery Charger
Ứng dụng cũng giúp hạn chế những tác nhân gây tổn hao pin nhanh gọn, quản trị liên kết Wifi, tài liệu mạng, độ sáng màn hình hiển thị … để tiết kiệm chi phí pin hơn .

6. Phần mềm Fast Charging Pro cho Android

Khi setup ứng dụng Fast Charging Pro người dùng không chỉ sạc pin nhanh hơn và mà còn giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí pin bằng cách vô hiệu hoá mọi ứng dụng ngầm trên điện thoại cảm ứng. Ứng dụng còn giúp đưa ra những chẩn đoán về thời hạn điện thoại cảm ứng đúng mực để biết khi nào cần sạc pin và tương hỗ trấn áp chai pin trên điện thoại thông minh Android .
Phần mềm Fast sạc nhanh cho Android Charging Pro

Bài viết trên đây đã giúp người dùng giải đáp những thắc mắc liên quan đến phần mềm sạc pin nhanh và những gợi ý công cụ hỗ trợ sạc nhanh hiệu quả, hoàn toàn miễn phí.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *