Photo Wonder

Đánh giá Softonic

Mục lục bài viết

Khả năng tạo hình ảnh vui nhộn ngay trong tầm tay bạn

Photo Wonder là một ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh của bạn và trang trí chúng bằng các họa tiết thú vị, hình dán và một loạt các hiệu ứng và yếu tố khác.

Mặc dù có nhiều chức năng, nó nhấn mạnh các tùy chọn “Làm đẹp” cho phép bạn biến mọi người thành các biểu tượng tình dục bằng cách sửa chữa những khiếm khuyết. Bạn có thể chia sẻ sáng tạo của mình thông qua các mạng xã hội và chụp ảnh trong thời gian thực bằng các bộ lọc.

Bộ lọc và tùy chỉnh

Photo Wonder được tổ chức thành bốn phần: Edit, Collage, Filter CameraMaterial.

Bạn đang đọc: Photo Wonder

Chỉnh sửa phiếu mua hàng cung cấp tất cả công cụ chỉnh sửa mà bạn có thể tưởng tượng, từ chỉnh sửa màu cho đến các mục trang trí. Chức năng chỉnh sửa làm nổi bật các tùy chọn Làm đẹp, trong đó có các bộ lọc và hiệu ứng chuyên dụng để cho phép bạn làm đẹp mọi người trong ảnh của mình.

Phần Cắt dán cho phép bạn nhóm hai hoặc nhiều hình ảnh gốc lại với nhau, tạo thành hình ghép. Với hình nền tùy chỉnh và lựa chọn các mẫu có sẵn, có rất nhiều kết hợp có thể.

Xem thêm: Naoh Tác Dụng Được Với Những Chất Tác Dụng Được Với Naoh ? Số Chất Tác Dụng Với Dung Dịch Naoh

Xem thêm  10 ứng dụng chạy bộ, theo dõi quãng đường miễn phí trên điện thoại

Cuối cùng, bạn có thể sử dụng Filter Camera để chụp ảnh với các bộ lọc thời gian thực được áp dụng cho máy ảnh của mình và Material để tải thêm các mục để trang trí hình ảnh của bạn.

Một khi bạn đã làm xong, Photo Wonder cho phép bạn chia sẻ sáng tạo của bạn thông qua các ứng dụng khác và các mạng xã hội như Twitter hoặc Facebook.

Hàng trăm tùy chọn

Photo Wonder rất dễ sử dụng, cho phép bạn chỉnh sửa mà không có kinh nghiệm trước. Các thực đơn của nó được mở rộng nhưng được tổ chức tốt, mặc dù quy mô tuyệt đối của họ có thể làm cho một số thứ khó tìm.

Tùy chọn xem trước cho phép bạn xem các chỉnh sửa sẽ thay đổi hình ảnh của bạn theo thời gian thực như thế nào. Và nếu bạn không thích thay đổi, bạn có thể dễ dàng hoàn tác nó.

Đầy đủ tính năng

Trong khi một số phần vẫn có thể sử dụng một số sàng lọc, Photo Wonder cung cấp một bảng màu vô tận để chỉnh sửa và chỉnh sửa hình ảnh của bạn trước khi chia sẻ chúng với bạn bè của bạn.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *