Hướng Dẫn Tải Ứng Dụng Ose – Box Primary School Beta Apk, Ose Box Primary School Beta Apk

Ghi chú của nhà phát triển: Ứng dụng OSE BOX để tham gia cuộc thi Olympic Smart English dành cho cấp THCS.

Bạn đang xem:

Hướng dẫn cài đặt

Ứng dụng OSE BOX để tham gia cuộc thi Olympic Smart English dành cho cấp THCS.Bạn đang xem : Tải ứng dụng ose – box primary school

OSE BOX Secondary School là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi ITT TECHNOLOGY JOINT STOCK COMPANY, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây thuychien.vn sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt OSE BOX Secondary School trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

*

OSE BOX Secondary School trên máy tính PC Windows

Bạn đang đọc: Hướng Dẫn Tải Ứng Dụng Ose – Box Primary School Beta Apk, Ose Box Primary School Beta Apk

Xem thêm  Adobe Photoshop CC -phần mềm thiết kế đồ họa, chỉnh sửa ảnh

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này tương hỗ tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về file setup của Bluestacks. Quá trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút .Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để mở màn quy trình thiết lập. Giao diện setup rất đơn thuần, quy trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh gọn. Nếu có bất kể yếu tố gì bạn hoàn toàn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách giải quyết và xử lý, hoặc bạn hoàn toàn có thể phản hồi trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn .

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của OSE BOX Secondary School cho máy tính PC Windows

File thiết lập này có đuôi là. APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh ” Android application package ” ( tạm dịch là bộ setup ứng dụng cho hệ quản lý và điều hành Android ). Bạn hoàn toàn có thể tải về file apk này từ website của chúng tôi tại đây .

Chú ý: Các bạn có thể tải về OSE BOX Secondary School apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại thuychien.vn.

Bước 3: Tiến hành cài đặt OSE BOX Secondary School bằng Bluestacks

Xem thêm  8 mẹo và thủ thuật hay trên CH Play người dùng Android nên biết

Tập tin APK của OSE BOX Secondary School sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng BluestacksNhấp đúp vào file APK, cách này đơn thuần và nhanh nhất. Chuột phải vào file APK, chọn ” Open With “, sau đó chọn Bluestacks. Kéo thả file APK vào màn hình hiển thị ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt OSE BOX Secondary School sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của OSE BOX Secondary School trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng OSE BOX Secondary School trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Tạp Chí Audition Online – TạP Chí Audition Online

Thật đơn thuần phải không nào, nếu có bất kỳ yếu tố gì hãy phản hồi bên dưới và chúng tôi sẽ tương hỗ bạn .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.