Tải Messenger miễn phí – Tải ứng dụng nhắn tin Messenger mới nhất

Messenger là ứng dụng liên lạc không thể thiếu trên điện thoại. Đây là sản phẩm phát triển bởi Facebook.Inc, phần mềm này hỗ trợ người dùng Facebook nhắn tin online miễn phí.

Các tính năng của Messenger rất tiện ích giúp bạn liên lạc với tất cả mọi người, bạn bè chỉ cần có ứng dụng nhắn tin này là bạn đã có thể trò chuyện, gọi mà không mất phí. Hãy tải Messenger về điện thoại đi động về điện thoại của mình ngay thôi.

Tải Messenger Mới Nhất – Ứng dụng Nhắn Tin, Gọi, FaceTime Miễn Phí

Để sử dụng Messenger thì mọi người chỉ cần đăng nhập vào bằng tải khoản Facebook của mình. Khi dùng Messenger bạn sẽ thấy ứng dụng có một giao diện cực kỳ tiện ích, với màu sắc chính màu trắng cực hài hòa và tích hợp các chức năng sử dụng rất độc đáo…

Tại màn hình của ứng dụng Messenger người dùng có thể biết được những tin nhắn mới nhất, các tin nhắn chưa đọc, những người đang hoạt động cùng, tìm kiếm tin nhắn… Và tính năng gọi điện thoại được liên kết với danh bạ di động của bạn.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chuyển tiền bằng điện thoại qua app

Các tính năng chính của Messenger

  • Nhắn tin, trò chuyện cực nhanh: Chỉ cần sử dụng dữ liệu 2g, 3g, wifi là mọi người có thể trò chuyện với bạn bè của mình ở khắp mọi nơi rồi.
  • Trò chuyện nhóm: Bạn không chỉ chỉ nhắn tin với một người, mà bạn còn có thể tạo nhóm chát rất nhanh.
  • Quay video và chụp ảnh tự sướng: Một tính năng mới được tích hợp trên Messenger giúp người dùng có thể chụp ảnh hoặc quay video trực tiếp trên ứng dụng.
  • Gọi điện & FaceTime: Đây là một tính năng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, bạn không cần phải mất tiền mà cũng có thể gọi điện hoặc chát video với bạn bè của mình. Bên cạnh đó, các sticker vui nhộn sẽ làm cho cuộc trò chuyện trở lên thú vị hơn.
  • Hình nhãn, icon, biểu tượng cực dễ thương: Để câu chuyện không trở lên nhàm chán với các dòng tin nhắn thì Messenger có một kho các hình nhãn, icon, biểu tượng cực kỳ độc đáo được tích hợp trong ứng dụng Messenger.
  • Chơi game cùng bạn bè: Tính năng mới được Messenger sử dụng là bạn có thể chơi game online trên Messenger cực kỳ dễ dàng. Và hơn thế nữa bạn còn có thể mời bạn bè của mình cùng tham gia vào game nữa.

Hướng dẫn tải Messenger cho điện thoại

– Bước 1: Download file apk của ứng dụng trong bài viết này

Xem thêm  Top 6 ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại mà mọi tín đồ du lịch đều phải có!

Xem thêm: Cách sửa lỗi khi không tải được ứng dụng

– Bước 2 : Cài đặt file vừa tải về về máy– Bước 3 : Đăng nhập vào ứng dụng bạn bằng thông tin tài khoản Facebook của bạn nếu có hoặc Tạo thông tin tài khoản mới

– Bước 4: Bắt đầu cuộc trò chuyện

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng nâng cao khác của Messenger bạn hãy khám phá ra chúng. Bạn đã sẵn sàng Tải Messenger về máy di động của mình để trải nghiệm các tính năng tiện ích trên của một ứng dụng nhắn tin hàng đầu hiện nay.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.