4 Phần Mềm Gõ 10 Ngón Tiếng Việt, Tập Đánh Máy Miễn Phí Hay Nhất 2021

Những phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón được nhắc tới trong bài viết này là cách hiệu quả hất để giúp bạn tăng tốc độ soạn thảo văn bản và thao tác các công cụ làm việc văn phòng nhanh hơn.

Khi mà hầu hết những giáo trình bậc học viên và ĐH không giảng dạycách gõ bàn phím bằng 10 ngón, bạn cần phải tự trau dồi kỹ nănggõ bàn phím 10 ngón cho bản thân trải qua những ứng dụng chuyên luyện gõ bàn phím .
Đang xem : 4 ứng dụng gõ 10 ngón tiếng việt, tập đánh máy không lấy phí hay nhất

Lợi ích của việcgõ bàn phím 10 ngón

Hiện nay việc có thể gõ bàn phím 10 ngón là một lợi thế rất lớn khi nộp đơn xin việc vào các ngành có liên quan đến soạn thảo văn bản như báo chí, luật, hay kế toán… Hơn nữa, cách gõ bàn phím bằng 10 ngóngiúp nâng cao hiệu suất công việc, giảm thời gian làm việc trước màn hình máy tính của con người. Do đó để có thể gõ được 10 ngón thành thạo, người dùng có thể sử dụng 4 phần mềm đánh máy 10 ngón tay tốt nhất hiện nay được giới thiệu ở phần bên dưới đây.

Bạn đang đọc: 4 Phần Mềm Gõ 10 Ngón Tiếng Việt, Tập Đánh Máy Miễn Phí Hay Nhất 2021

Xem thêm  Cổng thông tin điện tử tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Top phần mềm luyện gõ bàn phím 10 ngón tốt nhất 2021

1. Phần mềm TypingMaster Pro

TypingMaster Pro là một trong số những ứng dụng tương hỗ người dùng tốt nhất lúc bấy giờ bởi tính đơn thuần và hữu dụng của nó. Với giao diện đơn thuần dễ sử dụng, cùng list 12 bài học kinh nghiệm chia làm nhiều phần nhỏ tăng dần từ dễ đến khó. Giúp người dùng hoàn toàn có thể cải tổ và nâng cao trình độ gõ 10 ngón của mình. Mời tải về ứng dụng ở link bên dưới đây .

Tải về phần mềm đánh máy 10 ngón tay: TypingMaster Pro


*

2. Phần mềm UltraKey

UltraKey là ứng dụng tương hỗ người dùng rèn luyện đánh bàn phím bằng 10 ngón tay tích hợp mini game vào giao diện ứng dụng. Tuy hiện tại ứng dụng chỉ tương hỗ ngôn từ tiếng Anh nhưng cách sử dụng vô cùng đơn thuần. Người dùng được tham gia những game show phối hợp rèn luyện kỹ năng và kiến thức đánh máy của mình. Mời tải về ứng dụng ở link bên dưới .

Tải về phần mềm đánh máy 10 ngón tay: UltraKey


*

3. Mario Teaches Typing

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng hộ trợ rèn luyện gõ bàn phím 10 ngón cho trẻ nhỏ thì đây là một lựa chọn không hề bỏ lỡ. Với giao diện đẹp mắt nhiều sắc tố phối hợp game show Mario nổi tiếng. Phần mềm Mario Teaches Typing giúp việc học đánh máy trở nên thuận tiện hơn. Mời tải về ứng dụng ở link bên dưới .

Tải về phần mềm đánh máy 10 ngón tay: Mario Teaches Typing


*

4. Typing Instructor Platinum

Thêm một lựa chọn nữa cho những người đang tìm kiếm ứng dụng tương hỗ rèn luyện gõ bàn phím 10 ngón tay trên máy tính. Với giao diện vô cùng đơn thuần, những chữ được biến hóa sắc tố giúp người dùng thuận tiện tiếp cận và sử dụng hơn. Bên cạnh đó, những hướng dẫn chi tiết cụ thể sẽ giúp ích rất nhiều cho những người trong bước đầu luyện gõ 10 ngón. Mời tải về ở link bên dưới .
Xem thêm : cách build outlander torchlight 2

Xem thêm  4 Cách Tắt Ứng Dụng Chạy Ngầm Là Gì, Ứng Dụng Chạy Ngầm Trên Điện Thoại Là Gì

Tải về phần mềm đánh máy 10 ngón tay: Typing Instructor Platinum


*

5. Type Test gõ bàn phím 10 ngón online

Phương pháp luyệncách gõ bàn phím bằng 10 ngón trênType Test vô cùng đơn giản, để bắt đầu kiểm tra tốc độ đánh máy của mình, bạn có thể vào trang typingtest.com để thực hiện. Khi bạn nhấn vào nút này, bạn sẽ được hiển thị một cụm từ phía bên dưới và bạn phải nhập nó trong ô văn bản. Sau khi đã hoàn thành bài kiểm tra đánh máy của mình, bạn nhấn vào nút DONE và bạn sẽ được hiển thị kết quả của bạn bao gồm cả tốc độ đánh máy của bạn số trong mỗi phút.

*

6. Type Speed cho Window 8.1

Type Speed là ứng dụng tiêu biểu vượt trội để luyện gõ bàn phím trên những thiết bị sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows 8, với ứng dụng này, người dùng sẽ được kiểm tra và rèn luyện bằng cách, ứng dụng sẽ hiển thị một màn hình hiển thị kèm theo những chuỗi từ để bạn hoàn toàn có thể thực thi đoạn văn bản đó trong ô phía dưới. Bạn cần phải gõ càng nhiều từ càng tốt trong vòng 60 giây và sau đó tác dụng của bạn sẽ hiển thị cho bạn những từ mà bạn đã gõ trong một phút, cũng như vận tốc của bạn trong WMP .
*

7. Typing Tutor

Typing Tutor cũng là ứng dụng có năng lực giúp bạn rèn luyện tốt, bên cạnh những bài kiểm tra vận tốc, nó còn giúp bạn biết cách đặt tay như thế nào cho đúng. Trong ứng dụng gõ bàn phím 10 ngón này, bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình Lever phù hợ để rèn luyện. Có lẽ điểm mà ứng dụng này hơn so với những ứng dụng đánh chữ khác, đó chính là phần hình minh họa hoàn toàn có thể chỉ ra cho bạn rằng, bạn đang sử dụng ngón tay đúng hay chưa. Điều trông có vẻ như đơn thuần này lại mang giá trị lớn khi bạn sử dụng nó để rèn luyện .

Xem thêm  TOP 12 phần mềm diệt virus cho điện thoại Android tốt nhất 2021 - https://bem2.vn

Tải về phần mềm luyện gõ 10 ngón: TypeFaster Typing Tutor


*

8. Typing Trainer

Với giao diện đơn thuần, cùng những hướng dẫn và lời khuyên cho người mới mở màn, ứng dụng luyện gõ 10 ngón Typing Trainer đưa ra những bài học kinh nghiệm từ dễ đến khó và có nhu yếu nhất định buộc người chơi phải triển khai xong trước khi bước sang bài học kinh nghiệm với mức độ khó hơn .

Tải về phần mềm luyện gõ 10 ngón: Typing Trainer


*

9. Portable RapidTyping

Đúng như cái tên của nó, ứng dụng luyện gõ 10 ngón Portable RapidTyping không cần setup trực tiếp thích hợp với những người chiếm hữu một chiếc máy thông số kỹ thuật yếu hoặc bộ nhớ số lượng giới hạn. Với giao diện rõ ràng cùng hướng dẫn trực quan, đây là một ứng dụng có ích cho việc rèn luyện .
Xem thêm : Tai trò chơi Tinh Anh Sát Thủ 3D 1, Elite Killer Swat Mod Tiền ( Gold Cash )

Tải về phần mềm luyện gõ 10 ngón: Portable RapidTyping

*

Như vậy bạn vừa xem bài ra mắt top ứng dụng gõ bàn phím 10 ngón tốt nhất lúc bấy giờ. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể update những tin tức mới nhất về công nghệ tiên tiến nhé .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.