Hướng dẫn ứng dụng cách làm mát cho iPhone

Hướng dẫn ứng dụng cách làm mát cho iPhone

Super

Hướng dẫn ứng dụng cách làm mát cho iPhone

Người dùng thường lo ngại khi gặp thực trạng iPhone bị nóng lúc sử dụng, mà không biết nguyên do do đâu và ứng dụng cách làm mát cho iPhone như thế nào ?

iPhone bị nóng lên khi đang sử dụng – điều này sẽ dẫn đến rất nhiều vấn đề.

Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách hạ nhiệt cho iPhone ngay lập tức giúp phòng tránh những yếu tố về quá nhiệt. Tại sao iPhone bị nóng khi sử dụng ?

Tham khảo thêm bài viết: Thay pin iPhone 6 lấy liền, Thay màn hình iPhone 6, Thay vỏ iPhone 6

iPhone được phong cách thiết kế để hoạt động giải trí ở nhiệt độ trong khoảng chừng từ 0 đến 35 độ C. Đây là khoảng chừng nhiệt độ mà thiết bị hoàn toàn có thể hoạt động giải trí thông thường và cũng là ngưỡng nhiệt độ chung ở Nước Ta. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên do mà chiếc iPhone của bạn hoàn toàn có thể ở ngoài khoanh vùng phạm vi nhiệt độ được cho phép trên .Bạn nên đặc biệt quan trọng cẩn trọng khi đặt iPhone ở thiên nhiên và môi trường mát mẻ hoặc khi để iPhone trong xe xe hơi. Cả hai trường hợp này hoàn toàn có thể khiến thiết bị của bạn hoạt động giải trí không bình thường .

Xem thêm  Hướng dẫn học HYSYS va ứng dụng vào mô phỏng- bản full

Điều gì sẽ xảy ra khi iPhone quá nóng:

– Trong khi việc iPhone ở mức nhiệt độ dưới 0 độ C tại Nước Ta là điều khó hoàn toàn có thể xảy ra thì với thời tiết oi bức như lúc bấy giờ, chiếc iPhone thân yêu của bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể bị đặt ở trong môi trường tự nhiên có nhiệt độ cao trên 35 độ C .- Khi iPhone nóng lên, thiết bị sẽ hiển thị một thông điệp cảnh báo nhắc nhở gia chủ, cho biết rằng iPhone cần được làm mát trước khi họ hoàn toàn có thể sử dụng. Thông thường, cảnh báo nhắc nhở này sẽ Open trên nền đen hoặc cũng hoàn toàn có thể Open dưới dạng cảnh báo nhắc nhở bao trùm .

Khi iPhone đang ở tình trạng “làm nguội” thì những điều sau đây có thể xảy ra:

– Thiết bị sẽ ngừng sạc- Màn hình sẽ tối hơn hoặc chuyển sang màu đen Sóng di động sẽ ở thực trạng nguồn năng lượng thấp .- Các tín hiệu di động sẽ suy yếu trong khoảng chừng thời hạn này

– Đèn flash của camera sẽ bị vô hiệu hóa

– Nếu đây là lần tiên phong iPhone của bạn gặp phải thực trạng như vậy, chắc rằng bạn sẽ cảm thấy rất tá hỏa, nhưng đừng lo ngại quá, do tại ngoài việc không hề sử dụng thiết bị trong lúc đó thì thường sẽ không có yếu tố gì xảy ra. Bạn nên đặt iPhone ở một vị trí thoáng mát trước khi mở màn sử dụng thiết bị .

Xem thêm  Bài 8 Tin lớp 10 Những ứng dụng của tin học - Tài liệu text

Ứng dụng cách làm mát cho iPhone:

Nếu iPhone của bạn liên tục ở chính sách ” làm nguội ” thì bạn nên có những giải pháp dữ thế chủ động khắc phục thực trạng này. Dưới đây là 1 số ít lời khuyên mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng :- Tháo bỏ ốp sống lưng trên điện thoại : Nghe thì có vẻ lạ lùng nhưng việc tháo bỏ ốp sống lưng sẽ giúp thiết bị nhanh ” nguội ” hơn .- Đừng để iPhone trong xe xe hơi : Nhiệt độ trong xe hơi khi đỗ ở ngoài hoàn toàn có thể tăng lên rất nhanh. Hãy mang iPhone bên mình khi bạn đỗ xe .- Tránh ánh nắng trực tiếp : Hãy giữ điện thoại trong túi xách để tránh ánh nắng trực tiếp chiều vào điện thoại .- Hạn chế chơi game, đặc biệt quan trọng là những game show nặng bởi khi đó, vi giải quyết và xử lý sẽ phải hoạt động giải trí hết hiệu suất và khiến thiết bị nóng lên .- Dừng ngay việc sử dụng Bluetooth : Hãy tắt Bluetooth đi bởi đây chính là một trong những nguyên do gây ra thực trạng quá nhiệt của thiết bị .- Tắt dịch vụ vị trí : GPS là một trong những tính năng khiến iPhone, iPad nóng lên. Hãy tắt nó đi bằng cách vào Settings > Privacy > Off .

– Tránh sử dụng tính năng dẫn đường trên Map: Tính năng chỉ đường trên Map thường ngốn rất nhiều pin, cũng như gây ra các vấn đề quá nhiệt cho điện thoại.

Xem thêm  Top 4 ứng dụng hữu ích cho thiết bị Android đã Root - Onlyhow

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên iPhone/iPad chi tiết từ A-Z

– Tránh sạc iPhone khi thiết bị đang nóng hoặc khi đang ở khu vực có nhiệt độ cao .- Sử dụng chính sách máy bay : Bạn hoàn toàn có thể giúp iPhone mát hơn bằng cách sử dụng chính sách máy bay, tắt GPS, Bluetooth, wifi và mạng dữ liệu di động .

– Tắt nguồn: Đây được coi là giải pháp cực đoan, nhưng nếu bạn thấy quá lo lắng về tình trạng quá nhiệt của thiết bị thì giải pháp này có thể khắc phục được điều đó. Tắt iPhone đi khi không dùng tới nó nữa, bằng cách nhấn giữ nút nguồn và trượt sang Power off.

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *