[ Bật mí ] TOP 3 ứng dụng la bàn cho điện thoại Android không nên bỏ qua

Với một ứng dụng la bàn trên điện thoại bạn dễ dàng xác định phương hướng một cách chính xác mà không cần thêm một chiếc la bàn nào khác. Trong nhiều trường hợp, tính năng của la bàn rất cần thiết, đặc biệt là những người làm việc trong lĩnh vực xây dựng và bất động sản.

Mục lục bài viết

TOP 3 ứng dụng la bàn cho điện thoại Android

Không chỉ hữu ích đối với những người làm việc trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản để xác định phương hướng ngôi nhà, ứng dụng la bàn còn là phần mềm chỉ đường tuyệt vời cho những người yêu thích du dịch, khám phá những vùng đất mới, đặc diệt là dân phượt.

ứng dụng la bàn cho điện thoại Android

Được tích hợp sẵn trên điện thoại nên ứng dụng la bàn rất gọn nhẹ và đơn giản. Bất cứ khi nào cần, bạn chỉ mở ứng dụng la bàn và đi thôi. Phần mềm chỉ dẫn đường đi trên điện thoại android khá phong phú. Bạn có nhiều lựa chọn để tải phần mềm chỉ đường. Cùng khám phá những phần mềm chỉ đường tốt nhất cho android nhé.

Ứng dụng la bàn số

La bàn số là phần mềm dẫn đường có giao diện rất dễ sử dụng, hỗ trợ cho hệ điều hành android từ 2.3.3 trở lên. Với ứng dụng này, bạn dễ dàng xác định được phương hướng dù đang ở bất kỳ đâu. Ngoài ra, phần mềm cũng cảnh báo cho người sử dụng biết nơi ở có không có từ trường hay mức độ chính xác của phương hướng.

Xem thêm  [Thủ thuật] Hướng dẫn cách tắt lớp phủ màn hình trên các mẫu điện thoại Android

Bạn đang đọc: [ Bật mí ] TOP 3 ứng dụng la bàn cho điện thoại Android không nên bỏ qua

ứng dụng la bàn cho điện thoại Android (1)

La bàn số là ứng dụng định vị qua GPRS nên yêu cầu điện thoại di động của bạn phải hỗ trợ cài đặt GPS và hỗ trợ cảm biến la bàn. Để phần mềm la bàn hoạt động chính xác bạn nên tránh xa những nơi có từ trường mạnh như tủ lạnh, máy tính…

Ứng dụng la bàn Compass 360

Đây là phần mềm chỉ đường cho android miễn phí nên bạn có thể thoải mái tải về điện thoại để sử dụng.

Như mọi người có thể thấy, giao diện của ứng dụng la bàn Compass 360 khá đơn giản. Dù mới sử dụng la bàn lần đầu bạn cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Cũng giống như nhiều phần mềm chỉ đường khác, La bàn compass 360 giúp người dùng xác định phương hướng khi đi dã ngoại hay chèo thuyền trên biển.

Smart Compass

Tín đồ phượt không thể thiếu smart compass trong dế yêu của mình. Đây là ứng dụng la bàn rất được ưa chuộng bởi dân phượt. Không cần phải mang theo chiếc la bàn truyền thống trên mỗi chặng đường, smart compass sẽ giúp bạn xác định phương hướng một cách chính xác và thuận tiện.

Xem thêm: Ứng dụng đo huyết áp được hàng trăm người sử dụng cho kết quả sai, không thể dùng để chẩn đoán bệnh | Tinh tế

Xem thêm  Đổi mk cf ko cần OPT | Chia sẻ có ích về game mới nhất từ Bem2

ứng dụng la bàn cho điện thoại Android (2)Ứng dụng la bàn smart compass thích hợp với hầu hết máy androi và là ứng dụng trọn vẹn không lấy phí. Ngoài công dụng xác lập phương hướng, smart compass còn tương hỗ gửi GPS qua email hay SMS. Một yếu tố khiến ứng dụng la bàn Compass chinh phục trái tim người dùng là bởi tính năng tương hỗ ảnh JPEG.Khi cầm chiếc smartphone vuông góc với mặt đất và xác định bằng cách tích hợp Smart Compass và camera điện thoại cảm ứng, bạn đã tạo nên một bức ảnh hoàn hảo nhất .

Cũng giống như phần mềm chỉnh ảnh, ứng dụ  ng ghi âm hay phần mềm xem ngày tháng… ứng dụng la bàn là phần mềm nên được cài đặt trên chiếc điện thoại của bạn.  Bất cứ khi nào chúng ta cũng có thể cần đến nó. Nào hãy tìm ứng dụng la bàn bạn yêu thích trên CH Play, cài đặt và sử dụng ngay những tiện ích của nó thôi.

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *