Ứng dụng kích hoạt màn hình khóa tốt nhất cho Android – StepsBoard

Đoán xem nào ? Bạn không cần phải sử dụng màn hình chính tẻ nhạt để tùy chỉnh điện thoại cảm ứng của mình. Có thể là hình nền mê hoặc, bàn phím đẹp hơn hoặc những đồ vật tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể cá thể hóa điện thoại thông minh mưu trí của mình theo ý bạn với một số ít ứng dụng tuyệt đẹp của bên thứ ba có sẵn trên thị trường .
Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với những tùy chọn khóa màn hình trượt để mở khóa, Hình mở khóa hoặc mã PIN cơ bản, thì có rất nhiều ứng dụng trên Cửa hàng Google Play hoàn toàn có thể làm được nhiều hơn thế .
Vì vậy, ở đây chúng tôi đã chọn ra những Ứng dụng màn hình khóa Android tốt nhất được biết đến không chỉ vì giá trị tùy chỉnh mà nó mang lại mà còn cả tính bảo mật thông tin mà chúng phân phối cho bạn tiện ích. Vì vậy, hãy tìm hiểu và khám phá ứng dụng khóa màn hình lý tưởng của bạn trong blog sau đây .

Ứng dụng màn hình khóa Android tốt nhất

Khóa tiêu chuẩn cũng được, nhưng hãy xem list những ứng dụng khóa màn hình mê hoặc này để làm cho điện thoại cảm ứng mưu trí của bạn trở nên lịch sự và tiện lợi hơn .

Đi tủ khóa

Locker số 1 với lượt tải xuống số 1 trên Google Play, GO Locker là ứng dụng màn hình khóa điện thoại thông minh A-one nhẹ hơn không khí trên tài nguyên mạng lưới hệ thống của bạn không giống như những ứng dụng khác ngốn nhiều tài nguyên mạng lưới hệ thống của bạn .
Nó có những tùy chọn tùy chỉnh sâu từ nút Trang chủ khóa đến những chủ đề chất lượng cao, đến những phím tắt tuyệt vời để chuyển mạng lưới hệ thống, nó có mọi thứ bạn muốn để cá thể hóa màn hình khóa của mình. Bạn sẽ không hề cưỡng lại chính mình khi thử những chủ đề tuyệt đẹp đó .
Không chỉ vậy GO Locker còn tương hỗ mở khóa bằng cử chỉ. Vì vậy, hãy chụm, cuộn hoặc chụm lại và mở khóa thiết bị của bạn .
Nhược điểm duy nhất là phiên bản trả phí khác của ứng dụng này có nhiều tính năng hơn là đắt tiền .
Tải xuống ở đây

Xem thêm  Cách mạng công nghiệp 4.0 và tiến trình phát triển du lịch thông minh tại Việt Nam – Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch (ITDR)

Chào Locker

Hi Locker là tùy biến cá thể của bạn. Bạn hoàn toàn có thể đổi khác màn hình khóa tùy theo sự thuận tiện của mình. Thông báo, Tin nhắn và Ứng dụng được hiển thị dưới dạng thẻ trên màn hình khóa. Bạn hoàn toàn có thể mở hoặc đóng nó bằng những cử chỉ đơn thuần. Bạn hoàn toàn có thể đặt bốn ứng dụng yêu thích bất kể trên màn hình hiển thị và với thao tác vuốt sang trái / phải, bạn hoàn toàn có thể truy vấn nhanh vào những ứng dụng đó .
HI Locker được coi là ứng dụng màn hình khóa điện thoại cảm ứng phong thái và lịch sự nhất, giúp nâng cao vẻ bên ngoài của màn hình hiển thị điện thoại thông minh của bạn. Và điều quan trọng nhất – Nó đang được SALE ngay giờ đây ! Vì vậy, hãy nhanh tay tải ứng dụng này ngay lập tức !
Đọc thêm : –

LokLok

LokLok có một chút ít độc lạ so với những ứng dụng khóa màn hình khác ở đây. Ngoài việc cung ứng một bảo mật thông tin ngặt nghèo cho điện thoại thông minh của bạn, nó còn có 1 số ít công dụng mê hoặc. Điều mê hoặc là ứng dụng này là sự tích hợp của Snapchat và khóa .
Chỉ khi bạn bật thiết bị lên, nó sẽ khởi động máy ảnh của bạn – bạn hoàn toàn có thể chụp ảnh selfie, vẽ ảnh và hoàn toàn có thể san sẻ với bè bạn và người thân trong gia đình của mình. Và nếu bạn hữu của bạn đang sử dụng cùng một ứng dụng, họ sẽ thấy ảnh khi mở khóa điện thoại thông minh. Khá tuyệt vời, phải không ? Không có nghĩa là để gửi hình ảnh risqué. Nhưng ứng dụng hoàn toàn có thể được sử dụng tốt khi bạn muốn nhắc điều gì đó với ai đó .

Xem thêm  Top 5 ứng dụng học tiếng Anh cho người Việt - Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Màn hình khóa tiếp theo

Màn hình khóa tiếp theo là ứng dụng chiến thắng cho Best Lock Screen for Android vào năm 2021. Thuộc sở hữu của Tập đoàn Microsoft, bộ khóa màn hình này về cơ bản dành cho các chuyên gia bận rộn. Vì ứng dụng bảo vệ tiện ích của bạn khỏi truy cập không mong muốn, nên cung cấp các tùy chọn Hình mở khóa, Ghim, Vân tay và Khóa thông minh (dựa trên vị trí – nhà / văn phòng). Và còn nhiều hơn thế nữa.

Các công dụng khác nhau mà người dùng hoàn toàn có thể thực thi trực tiếp trên màn hình khóa là : Điều khiển hình nền, Trình phát nhạc, Cập nhật thời tiết, Sự kiện sắp tới, thông tin và Công cụ nhanh ( Máy ảnh, Wi-fi, Bluetooth, Đèn pin và nhiều hơn nữa ). Nó cũng tương hỗ những ngôn từ như tiếng Anh, Trung Quốc, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha .
Tải xuống ở đây
Đọc thêm : –

Tủ khóa CM

CM Locker phối hợp ứng dụng màn hình khóa và trình khóa ứng dụng trong một gói duy nhất. Giống như tính năng thường thì là phân phối hàng loạt bảo mật thông tin cho điện thoại di động của bạn, CM Locker cũng có Hình nền HD tuyệt đẹp, nguồn cấp tin tức, giải quyết và xử lý thông tin và một tính năng tuyệt vời Intruder Alert, sẽ chụp ảnh bất kể ai không thành công xuất sắc trong việc mở khóa thiết bị của bạn .
Không chỉ vậy, ứng dụng còn có chính sách tiết kiệm chi phí nguồn năng lượng giúp vô hiệu những ứng dụng ngốn pin ngay từ màn hình khóa .

Xem thêm  Cây Cao Su Công Nghiệp Và Ứng Dụng Của Mủ Cao Su Trong Cuộc Sống

Các ứng dụng màn hình khóa điện thoại của bên thứ ba này là vô tận. Chúng tôi đã chọn những cái tốt nhất cho bạn. Vì vậy, hãy thử chúng và cho chúng tôi biết cái nào phù hợp nhất với điện thoại thông minh của bạn.

Giữ nó được khóa !
Đọc thêm : –

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *