Tải Facebook miễn phí về cho máy điện thoại Android

Ngày nay thì mạng xã hội Facebook gần như không hề thiếu với mỗi tất cả chúng ta. Một người có tối thiểu cho mình 1 thông tin tài khoản facebook cá thể. Sự tăng trưởng của nó ngày càng vững mạnh bởi một điều vô cùng đơn thuần là tại đây con người tất cả chúng ta luôn tìm thấy niềm vui từ những cuộc trò chuyện tán gẫu với bè bạn. Nhưng hạn chế là việc ta không hề suốt ngày bên cạnh chiếc PC để trực tuyến facebook được. tất cả chúng ta và mọi người đều có những việc làm riêng. Nằm bắt được điều đó Facebook đã cho sinh ra phiên bản dành cho điện thoại thông minh. ứng dụng này đã ngay lập tức sở hữu thị trường người dùng smartphone ngay trong những ngày đầu phát hành. Giờ đây tất cả chúng ta hoàn toàn có thể lướt face ở bất kể đâu, bất kỳ khi nào mình muốn ngay trên chiếc dế yêu của bạn.

Tải Facebook miễn phí về cho máy điện thoại Android 2

Tải Facebook cho Android .

Tung ra thì trường với nhiều loại phiên bản, tương hỗ cho những hệ quản lý phổ biên như iOS, Android, hay WindowsPhone. Dung lượng ứng dụng nhỏ cùng với đó là phong cách thiết kế đồ họa không khác gì so với web Facebook trên PC mang đến cho người dùng cảm xúc thân thiện như thể đang trực tuyến trên máy tính vậy.

Ứng dụng Facebook với tính năng không thua kém gì phiên bản trên web của PC, bạn có thể cập nhật status bất cứ khi nào, hoặc gắn tên một ai đó trong bài viết và thêm những hoạt động, cảm xúc của bạn bên cạnh những dòng status. Bình thường với những tấm hình đẹp muốn up lên facebook để khỏe với bạn bè, thì người dùng phải qua một bước là đưa ảnh từ điện thoại vào máy tính để đăng lên dòng thời gian, thì giờ đây, ứng dụng cho phép bạn đăng ảnh trực tiếp từ thư viện ảnh trong điện thoại lên dòng thời gian trên facebook. Thật là quá thuận tiện phải không? Với những comment hay bài đăng mà bạn cảm thấy không hài lòng, Fcebook cũng cho phép bạn xóa bỏ chúng bất cứ khi nào. Hoặc nhiều khi bạn dính vào những bức ảnh bị gắn thẻ mà bạn thực sự không thích, hãy xóa bỏ nó ngay trên chiếc điện thoại của mình. Ngoài ra, Facebook còn có chức năng thông báo cho bạn ngay trên màn hình điện thoại khi có người bình luận bài viết của bạn hay trả lời một bình luận trước đó mà bạn đã viết. Bên cạnh đó với những người quá bận rộn, không có thời gian ngồi bên máy tính để chỉnh sửa trau chuốt cho trang cá nhân của mình thì ứng dụng của Facebook này còn hỗ trợ cho phép chúng ta thay đổi ảnh đại diện ngay trên chiếc smartphone. Thanh tìm kiếm được đặt phía trên màn hình cho phép người dùng tìm kiếm một người bạn hay một fanpage nào đó một cách nhanh chóng và thuận tiện. ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ bạn chơi một vài game nổi bật của Facebook ngay trên dế yêu của mình.

Xem thêm  Phần Mềm Chụp Ảnh Đẹp Trên Laptop Miễn Phí Đẹp Nhất, Download App Chụp Ảnh Đẹp Cho Máy Tính

Bạn đang đọc: Tải Facebook miễn phí về cho máy điện thoại Android

Tải Facebook miễn phí về cho máy điện thoại Android 3

Bạn có đang băn khoăn nên tải ứng dụng ở đâu thì tốt mà không bị xung đột với một số phần mềm khác trong điện thoại? hãy truy cập vào CH Play để tải ngay cho mình phiên bản mới nhất cho từng hệ điều hành khác nhau.

Ngoài việc sử dụng ứng dụng của Facebook, người dùng cần quan tâm một vài điểm sau : điện thoại cảm ứng của bạn cùng giống như máy tính, cần phải có liên kết internet để sử dụng Facebook, khi đăng nhập vào ứng dụng thì thông tin tài khoản của bạn sẽ mặc định được lưu lại tại đó mặc dầu bạn đã thoát ứng dụng ra. Vậy nên nếu như khi mượn máy của một ai đó để trực tuyến, trước khi trả thì bạn cần phải logout thông tin tài khoản của mình ra trước nhé !

Đối với những người mới sử dụng thì không tránh khỏi những thắc mắc về ứng dụng. Dưới đây là một vài câu hỏi mà người dùng mới thường băn khoăn.

  • Tôi có thể đổi được mật khẩu Facebook trên ứng dụng không? Câu trả lời là có. Bạn chỉ cần vào phần setting (biểu tượng 3 gạch ngang màu trắng) chọn Thiết lập quyền riêng tư => Account => Account Setting => Chung => chọn dòng Mật khẩu để thay đổi nhé!
  • Làm sao để logout tài khoản khỏi ứng dụng? đơn giản bạn chỉ cần chọn phần Setting sau đó chọn mục đăng xuất để thoát tài khoản hoàn toàn khỏi ứng dụng.
  • Làm sao để thay đổi ảnh đại diện của tôi? Bạn cần vào trang cá nhân của mình. Bên cạnh Avatar có biểu tượng hình chiếc bút, hãy click vào nó rồi chọn dòng “Tải Ảnh Lên” nếu như bạn muốn lấy ảnh từ điện thoại làm ảnh đại diện, hoặc chọn dòng “Chọn từ Ảnh” nếu như bạn muốn dùng một hình ảnh nào đó đã có trên facebook của mình làm ảnh đại diện. chúc các bạn thành công!
Xem thêm  Cách tắt ứng dụng chạy ngầm Windows 8/8.1

Tải Facebook miễn phí về cho máy điện thoại Android 4

Tải Facebook về máy không lấy phí .

Giờ đây với sự sinh ra của ứng dụng thuận tiện Facebook. Bạn sẽ không còn phải ngồi bên cạnh chiếc máy tính của mình để trực tuyến. Mà thay vào đó, lượt facebook trở lên thuận tiện ở mọi lúc mọi nơi. Ngoài bờ biển, trong khu vui chơi giải trí công viên, hay một nơi nào đó tuyệt đẹp trên quốc tế. bạn hoàn toàn có thể san sẻ khoảnh khắc ấy với bè bạn bất kể khi nào. Hãy cùng tải cho mình phiên bản mới nhất dành cho Android tại kho ứng dụng của CH-Play. Cùng tò mò những điều tuyệt với nhất với Facebook for mobile. Download

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.