Cách sử dụng Facebook trên laptop

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Facebook và Facebook Messenger trên máy tính Windows 10

Đã từ rất lâu khi Facebook công bố tách Facebook và Facebook Messenger ra làm 2 ứng dụng riêng không liên quan gì đến nhau để tập trung chuyên sâu bảo mật thông tin cũng như tối ưu tính năng riêng không liên quan gì đến nhau cho cả hai. So với phiên bản web, Facebook và Facebook Messenger dành cho máy Windows 10 được sử dụng như một ứng dụng, ứng dụng. Chính vì thế nó có ưu điểm là không bị nhà mạng chặn như khi dùng qua trình duyệt web. Bài viết này, Nhanh. vn sẽ hướng dẫn bạn cài Facebook và Facebook Messenger trên Windows 10 .Nội dung chính

 • Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Facebook và Facebook Messenger trên máy tính Windows 10
 • 1. Cài đặt Facebook
 • 2. Cài đặt Facebook Messenger
 • Quản lý bán hàng trên Fanpage hiệu quả với phần mềm Vpage
 • Trải nghiệm miễn phí đầy đủ các tính năng ngay
 • 3. Lợi ích và tác hại khi sử dụng Facebook
 • Video liên quan

Nội dung chính [hide]

Hướng dẫn cài đặt Facebook và Messenger trên máy tính

Hướng dẫn cài đặt Facebook và Facebook Messenger trên máy tính Windows 10

Xem thêm  [HOT] Top 5 ứng dụng kiếm tiền online 2021 tốt nhất - uy tín nhất - bePOS

Bạn đang đọc: Cách sử dụng Facebook trên laptop

1. Cài đặt Facebook

Để hoàn toàn có thể tải và setup Facebook như một ứng dụng trên máy Windows 10, bạn triển khai những bước sau đây :Bước 1 : Vào menu Start > Gõ Store để truy vấn vào Windows Store > Nhấn vào hình tượng Sign In để đăng nhập thông tin tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ email đã đăng kí từ trước .Bước 2 : Nhập thông tin thông tin tài khoản Microsoft của bạn ( đăng kí nếu chưa có ) > Sau khi đăng nhập, tìm ứng dụng Facebook trong Windows Store và chọn hiệu quả hiển thị .Bước 3 : Nhấn chọn Free để tải bản Facebook không tính tiền về máy > Chờ ít phút để tải xong và nhấn Open để hoàn tất thiết lập. > Đăng nhập và sử dụng Facebook như thông thường .Hướng dẫn cài đặt Facebook và Messenger trên máy tínhCài đặt Facebook trên máy tínhLưu ý : Mặc dù còn đang trong quy trình tiến độ tăng trưởng nhưng phiên bản Facebook dành cho Windows 10 này khá không thay đổi. Người dùng sẽ không gặp thực trạng không load ảnh như trên phiên bản nền web .

Xem thêm: Hướng dẫn cách phát trực tiếp trên Facebook dễ dàng

2. Cài đặt Facebook Messenger

Tương tự như cách thiết lập Facebook đã hướng dẫn ở trên :

Bước 1: Vào menu Start > Gõ Store để truy cập vào Windows Store > Nhấn vào biểu tượng Sign In để đăng nhập tài khoản Microsoft hoặc địa chỉ email đã đăng kí từ trước.

Xem thêm: Hướng dẫn cách ẩn ứng dụng trên iPhone/iPad chi tiết từ A-Z

Xem thêm  Top những ứng dụng "kích sóng" Wi-Fi tốt nhất cho Android và iOS

Bước 2 : Nhập thông tin thông tin tài khoản Microsoft của bạn ( đăng kí nếu chưa có ) > Sau khi đăng nhập, tìm ứng dụng Messenger trong Windows Store và chọn tác dụng hiển thị .Bước 3 : Nhấn chọn Free để tải bản Facebook Messenger không tính tiền về máy > Chờ ít phút để tải xong và nhấn Open để hoàn tất setup. > Đăng nhập và sử dụng Messenger như thông thường .Hướng dẫn cài đặt Facebook và Messenger trên máy tínhCài đặt Facebook Messenger trên máy tínhPhiên bản Facebook Messenger khá triển khai xong và rất đầy đủ tính năng nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng Facebook Messenger phiên bản máy tính thay vì phiên bản web được .Sử dụng Facebook Messenger trên Win 10, bạn thuận tiện đăng xuất Messenger, thoát thông tin tài khoản Facebook Mesenger không như việc sử dụng Messenger trên điện thoại cảm ứng, việc đăng xuất Messenger là rất khó khăn vất vả, thường bạn sẽ phải xóa dữ liệu ứng dụng thì mới đăng xuất Facebook Messenger được .Lưu ý : Mặc dù phiên bản Facebook Messenger không được khá đầy đủ cho lắm và vẫn còn thiếu một vài tính năng mới lúc bấy giờ nhưng việc trao đổi thông tin, tệp tin vẫn không thiếu, nhanh gọn .Hướng dẫn cài đặt Facebook và Messenger trên máy tínhFacebook MessengerTrong trường hợp bạn ghét phải cài Facebook Messenger cho máy tính hoặc cài bất kể thứ gì lên máy tính hãy sử dụng Facebook Messenger web thử xem, đây là phiên bản được rút gọn nhưng cũng như Facebook Messenger máy tính khi có không thiếu những tính năng cơ bản. Ngoài ra Facebook Messenger bản web chạy tốt trên tổng thể những trình duyệt lúc bấy giờ .

Xem thêm  Cách chặn truy cập Internet trong các ứng dụng cụ thể trên Android

Quản lý bán hàng trên Fanpage hiệu quả với phần mềm Vpage

Trải nghiệm miễn phí đầy đủ các tính năng ngay

trải nghiệm ngay

3. Lợi ích và tác hại khi sử dụng Facebook

Trước khi cài đặt Facebook cũng như Facebook Messenger bạn cần biết những lợi ích và tác hại mà Facebook có thể mang lại cho bạn để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất:

Lợi ích của việc sử dụng Facebook

 • Facebook giúp bạn kết nối bạn bè
 • Cập nhật thông tin nhanh chóng
 • Facebook là công cụ giải trí hữu ích
 • Địa điểm kinh doanh, mua bán lý tưởng
 • Phương tiện giáo dục và nuôi dưỡng tâm hồn

Tác hại hoàn toàn có thể dẫn đến nếu sử dụng Facebook

 • Giảm tương tác giữa người với người
 • Tăng mong muốn gây sự chú ý
 • Facebook làm sao nhãng mục tiêu cá nhân
 • Tăng nguy cơ trầm cảm
 • Có thể dẫn đến bạo lực trên mạng

Xem thêm: Cách chia sẻ bài viết trên Facebook vào nhóm chỉ bằng vài click chuột

Trên đây là hướng dẫn cách thiết lập Facebook và Facebook Messenger trên máy tính Windows 10. Mong rằng bài viết đã cung ứng cho bạn những thông tin có ích. Nhanh. vn chúc bạn thành công xuất sắc !

Video liên quan

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.