Ứng dụng định vị số điện thoại của người khác – https://bem2.vn

Làm thế nào để có thể định vị số điện thoại của người khác là vấn đề mà nhiều người đặt ra. Vì vậy, Techcare – Hệ thống sửa chữa điện thoại uy tín Đà Nẵng sẽ giới thiệu đến các bạn các ứng dụng định vị số điện thoại tốt nhất. Hãy tìm hiểu xem đó là những ứng dụng gì và cách sử dụng như thế nào nhé!

Ứng dụng xác định số điện thoại thông minh qua GPS

Hướng dẫn cách setup ứng dụng xác định số điện thoại cảm ứng qua GPS

Có rất nhiều ứng dụng giúp cho người dùng hoàn toàn có thể xác định được số điện thoại cảm ứng của người khác trải qua GPS. Ứng dụng xác định bằng số điện thoại cảm ứng được nhìn nhận tốt nhất lúc bấy giờ đó là ứng dụng Tracker Devices Locator .

Do đó, để định vị số điện thoại của người khác qua GPS, bạn cần phải cài đặt ứng dụng Tracker Devices Locator này lên thiết bị mà bạn cần theo dõi (gọi là máy A). Đồng thời, bạn cũng cần cài đặt ứng dụng này lên thiết bị dùng để theo dõi (gọi là máy B). Chúng tôi đã tìm hiểu về ứng dụng này, nên các bạn có thể tải trực tiếp về máy và sử dụng hoàn toàn miễn phí nhé.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng xác định số điện thoại cảm ứng qua GPS

+ Đầu tiên, trên thiết bị điện thoại mà các bạn muốn theo dõi (máy A), bạn cần phải mở mục Tracker Devies Locator lên. Sau đó, hãy chọn vào dấu + như hình để tiến hành quá trình thiết lập.

Xem thêm  Ebook Toán rời rạc ứng dụng trong tin học (Tiếng Việt) - Kennth H.Rosen - Technology Diver

+ Tiếp theo, để định vị số điện thoại của người khác qua GPS, bạn chọn vào lệnh “Track me” để có thể lấy mã CODE. Lưu ý là mã CODE này rất quan trọng, các bạn sử dụng mã này để nhập vào điện thoại của mình. Từ đó, để lấy thông tin về vị trí cũng như theo dõi vị trí mỗi khi họ di chuyển.

+ Sau khi bạn đã chọn vào mục “Track me”, lúc đó sẽ có một mã CODE gồm có 8 ký tự được gửi về cho các bạn. Tuy nhiên, đoạn mã CODE đó chỉ có hiệu lực trong vòng 1 phút kể từ bắt đầu thời điểm ứng dụng gửi về thiết bị. Do đó, sau khi nhận được mã CODE thì bạn hãy nhanh chóng ghi chú lại để dùng trên thiết bị mà bạn sử dụng để theo dõi thiết bị khác.

+ Đối với máy được sử dụng để theo dõi (máy B), bạn cũng tiến hành mở ứng dụng ra và chọn vào dấu +. Tiếp tục chọn vào Add Device để thêm thiết bị mà bạn muốn theo dõi trên điện thoại của mình.

+ Sau khi thêm mới vào, mạng lưới hệ thống sẽ nhu yếu những bạn điền rất đầy đủ tổng thể thông tin vào. Bao gồm cả tên và mã CODE đã được bạn ghi lại ở bước trên. Khi bạn đã hoàn tất mọi thông tin, mạng lưới hệ thống sẽ triển khai liên kết giữa 2 thiết bị với nhau trong vài phút. Đến đây, ứng dụng sẽ tự động hóa hiển thị toàn bộ những thông tin mà những bạn muốn theo dõi .Tiếp tục ..

+ Lúc này, để tiến hành định vị thiết bị khác, bạn chỉ việc thao tác rất đơn giản là nhấn vào thiết bị đó ở trên Google Map.

Trường hợp bạn muốn theo dõi nhiều thiết bị cùng lúc, bạn hãy nhấn vào dấu + để bổ sung theo dõi nhiều thiết bị khác.

Ứng dụng xác định số điện thoại cảm ứng của người khác trên hệ quản lý Android

Cách 1: Nhờ vào những phát triển đột phá của Google App. Giờ đây, các bạn có thể áp dụng ứng dụng Android Device Manager để tiến hành thiết lập, cài đặt vào các thông tin theo nhu cầu của bạn.

Xem thêm  Cách lưu ứng dụng tải về vào thẻ nhớ SD trên thiết bị Android

+ Trước hết, bạn phải tổng hợp những thông tin gồm có : thông tin tài khoản đăng nhập của thiết bị điện thoại cảm ứng mà bạn đang muốn theo dõi. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể truy vấn vào và triển khai setup những mục trong thông tin tài khoản. Điều quan trọng mà bạn cần chú ý quan tâm là cần bật tính năng xác lập vị trí điện thoại thông minh lên .

+ Để định vị số điện thoại của bất kỳ ai. Sau khi đã cài đặt các bước như trên, bạn tiến hành truy cập vào đường link: https://www.google.com/android/devicemanager?sid=SCA5j9&u=0. Đường link này sẽ cung cấp cho các bạn vị trí chính xác của thiết bị mà bạn đang muốn theo dõi.

Cách 2: Áp dụng tính năng đặc biệt Timeline từ Google Maps.

+ Để xác định số điện thoại thông minh của người khác, bạn cũng hoàn toàn có thể vận dụng tính năng Timeline này. Bạn cũng cần có được thông tin thông tin tài khoản Gmail của người mà bạn đang muốn theo dõi .+ Với ứng dụng xác định số điện thoại thông minh cho android, bạn hoàn toàn có thể sử dụng 1 trong 2 cách trên đây. Nhưng nếu bạn sử dụng cách 1, sẽ có một tin nhắn gửi đến thiết bị mà bạn muốn theo dõi. Đối với cách 2 thì sẽ rất tốn 3G .

Ứng dụng xác định số điện thoại cảm ứng của người khác trên hệ điều hành quản lý IOS

Đối với hệ điều hành IOS, sẽ cho phép người dùng có thể định vị số điện thoại của người khác mà không cần phải sử dùng đến chiếc điện thoại của họ. Hệ thống sửa điện thoại Techcare sẽ bật mí đến các bạn ứng dụng có tên là Find My Friends.

Bạn hoàn toàn có thể setup ứng dụng xác định số điện thoại thông minh này trọn vẹn không tính tiền. Và sử dụng để theo dõi và xác lập vị trí của người khác mà người đó không hề biết đến .

Xem thêm  Down Your Uninstaller Pro Full Crack + Key Active mới nhất

Hướng dẫn cách xác định số điện thoại thông minh của người khác trên hệ điều hành quản lý IOS

+ Đầu tiên, các bạn cần phải trang bị một chiếc điện thoại iPhone có hệ điều hành >=7.

+ Sau đó, bạn hãy kích hoạt tính năng chia sẻ vị trí trên iPhone của người mà bạn muốn theo dõi.

+ Bạn cũng phải lưu số điện thoại thông minh mà bạn muốn theo dõi, xác định bằng một cái tên đơn cử nào đó .

+ Tiếp đến, bạn bật chế độ Air Drop đối với cả 2 chiếc điện thoại, rồi chọn vào Air Drop mọi người.

+ Trên thiết bị iPhone của bạn, bạn hãy vào ứng dụng Tìm bạn >> Thêm >> Tên iPhone sẽ hiện ra >> Hoàn thành. Đây là bước bạn hoàn thành việc gửi lời mời đến đối tượng mà bạn muốn theo dõi.

+ Quay về lại chiếc iPhone mà bạn cần định vị số điện thoại. Bạn mở vào phần Tìm bạn, sau đó chọn “ Chấp nhận”.

+ Khi đối tượng người dùng đã nhấn vào gật đầu nhu yếu của bạn. Lúc này, bạn vừa mở ứng dụng lên vừa liên lạc là đã xác định được số điện thoại thông minh. Như vậy là bạn đã biết được đúng mực vị trí của họ .

Bên cạnh đó, bạn cũng chọn được một số tính năng khác. Như thông báo khi họ rời đi hay đến một vị trí mới nào đó. Bạn chỉ cần chọn vào thông báo >> Rời/Đến là ok.

Bạn hãy thêm bước này để theo dõi bí hiểm .Đó chính là ứng dụng xác định số điện thoại cảm ứng để xác định số điện thoại cảm ứng của người khác khi thiết yếu. Hệ thống sửa điện thoại thông minh Techcare kỳ vọng những bạn sẽ sử dụng ứng dụng vô cùng tiện ích này vào những mục tiêu tốt. Chúc những bạn thực thi thành công xuất sắc nhé !

4

/

5 ( 2 bầu chọn )

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.