360 Total Security

Đánh giá Softonic

Bảo vệ chống virus cho nhiều công cụ

360 Total Security là một trong những chương trình chống vi-rút miễn phí hoàn chỉnh và hiệu quả nhất hiện có và sẽ bảo vệ bạn khỏi phần lớn các mối đe dọa bạn có thể gặp phải trực tuyến.

Bảo vệ chống vi-rút và hơn thế nữa

Phần mềm chống vi-rút này sử dụng năm công cụ chống vi-rút, bao gồm 360 Cloud Engine, CVMII, AviraBitdefender. Quét máy tính của bạn cho các mối đe dọa là nhanh chóng, và chúng tôi đã rất ấn tượng bởi sự chú ý của nó đến từng chi tiết. Ví dụ: nếu xóa một mối đe dọa được phát hiện yêu cầu khởi động lại PC, 360 Total Security sẽ cho bạn biết.

Các công cụ Avira và Bitdefender bị tắt theo mặc định. Điều này là tốt, như cho phép họ tăng sử dụng RAM, nhưng bạn có chúng như một tùy chọn nếu bạn muốn được an toàn hơn. 360 Total Security cũng bao gồm một tiện ích mở rộng trình duyệt tùy chọn sẽ thông báo cho bạn nếu bất kỳ trang nào bạn truy cập có khả năng độc hại. Điều này có vẻ như quá mức đối với chúng tôi, vì hầu hết các trình duyệt hiện nay sẽ cảnh báo bạn nếu trang web không an toàn hoặc nguy hiểm.

Xem thêm  ứng dụng mô hình capm vào định giá tài sản tài chính ở việt nam - Tài liệu text

Xem thêm: 100+ App Vay Tiền Online Mới Uy Tín Duyệt Nhanh Dễ Vay Nhất 2021

Bạn đang đọc: 360 Total Security

Sử dụng cẩn thận

Các tính năng Speed ​ ​ Up và Clean Up là những phước lành hỗn hợp. Cả hai đều hoạt động giải trí, nhưng không thân thiện với người dùng nhất hoàn toàn có thể. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy với Clean Up rằng nó cho thấy xóa những tập tin mà không hề bị xóa khi chúng được sử dụng, đó là gây phiền nhiễu .Speed ​ ​ Up thực sự giải phóng RAM được cho phép bạn có thêm sức mạnh để chạy những game show và những ứng dụng đói tài nguyên. nhưng chúng tôi đã có một số ít yếu tố. Chúng tôi đã phải thiết lập lại Google Chrome sau khi chạy Speed ​ ​ Up, vì nó đã thực thi đổi khác mà không cảnh báo nhắc nhở cho chúng tôi, có nghĩa là Chrome không còn hoạt động giải trí nữa .

Dễ sử dụng và không xâm phạm

360 Total Security thực sự dễ sử dụng, với giao diện rõ ràng dễ điều hướng. Nó giải thích mọi tính năng làm gì và dễ cấu hình. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp chống vi-rút không xâm phạm và cho phép bạn tiếp tục với bất kỳ điều gì bạn đang làm, 360 Total Security là một lựa chọn tốt.

Xem thêm  Sách Giải Bài Tập Toán Lớp 8 Bài 9: Ứng Dụng Thực Tế Của Tam Giác Đồng Dạng

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.